
Album: Ezhumin
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Ganesh Chandrasekaran
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ezhumin
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Ganesh Chandrasekaran
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Ganesh Chandrasekaran
Male : Vetri Magizhchi Mattum
Thaan Kodukkum
Aana Thozhvi Thaan
Ungala Sethukkum (Dialogue)
Male : Vizhunthaal Vithai
Ezhunthaal Maram
Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Thuninthaal Seyal
Suzhandraal Puyal
Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Purappadu Ithu Thaan
Puliyin Nadai
Pujabalam Kaati Thadaigal Udai
Kavalaigal Ennum Kadaiyai Adai
Kanavugal Jeithidum Puthiya Padai
Male : Maanavan Enbavan Poo Pantha
Matravar Udhaithidum Kaal Pantha
Sothanai Thaandi Nee Vantha
Sorgamae Irukku Vaa Nanba
Ezhu Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Vizhunthaal Vithai
Ezhunthaal Maram
Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Thuninthaal Seyal
Suzhandraal Puyal
Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Neengalam Yaaru…
Paththu Latcham Per Onna Koodi
Ninnu Poiruntha Jallikatta
Marupadiyum Nadathana Enam Da
Ponga Da Poi Ellarayum
Mutti Thookkungada (Dialogue)
Male : Urangi Kidanthaal
Uyarvu Illai
Uzhaipaal Vendridu Pon Medalai
Irundidum Vaanam Namakku Illai
Erangi Adi Da… Thozhvi Illai…
Male : Theanaai Ini Kattum
Vervai Thuli
Theeyaai Irukkattum Uzhaipin Vazhi
Thaanaai Thirakkuma Vetri Vazhi
Neethanae Unnai Sethukkum Uzhi
Ezhu Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Vizhunthaal Vithai
Ezhunthaal Maram
Ezhu Ezhu Ezhu…
Male : Thuninthaal Seyal
Suzhandraal Puyal
Ezhu Ezhu Ezhu…
Ezhumin…
பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசையமைப்பாளர் :
கணேஷ் சந்திரசேகரன்
ஆண் : வெற்றி மகிழ்ச்சி மட்டும்
தான் கொடுக்கும்
ஆனா தோல்வி தான்
உங்கள செதுக்கும் (உரையாடல்)
ஆண் : விழுந்தால் விதை
எழுந்தால் மரம்
எழு எழு எழு….
ஆண் : துணிந்தால் செயல்
சுழன்றால் புயல்
எழு எழு எழு….
ஆண் : புறப்படு இது தான்
புலியின் நடை
புஜபலம் காட்டி தடைகள் உடை
கவலைகள் என்னும் கடையை அடை
கனவுகள் ஜெய்திடும் புதிய படை
ஆண் : மாணவன் என்பவன் பூ பந்தா
மற்றவர் உதைத்திடும் கால் பந்தா
சோதனை தாண்டி நீ வந்தா
சொர்க்கமே இருக்கு வா நண்பா
எழு எழு எழு….
ஆண் : விழுந்தால் விதை
எழுந்தாள் மரம்
எழு எழு எழு….
ஆண் : துணிந்தால் செயல்
சுழன்றால் புயல்
எழு எழு எழு….
ஆண் : நீங்களும் யாரு…
பத்து லட்சம் பேர் ஒண்ணா கூடி
நின்னு போயிருந்த ஜல்லிக்கட்ட
மறுபடியும் நடந்ததுன இனம்டா
போங்கடா போய் எல்லாரயும்
முட்டி தூக்குங்கடா (உரையாடல்)
ஆண் : உறங்கி கிடந்தாள்
உயர்வு இல்லை
உழைப்பால் வென்றிடு
பொன் மெடலை
இருந்திடும் வானம் நமக்கு இல்லை
இறங்கி அடிடா….தோல்வி இல்லை
ஆண் : தேனாய் இனி கட்டும்
வேர்வை துளி
தீயாய் இருக்கட்டும் உழைப்பின் வழி
தானாய் திறக்குமா வெற்றி வழி
நீதானே உன்னை செதுக்கும் ஊளி
எழு எழு எழு எழு….
ஆண் : விழுந்தால் விதை
எழுந்தால் மரம்
எழு எழு எழு….
ஆண் : துணிந்தால் செயல்
சுழன்றால் புயல்
எழு எழு எழு….
எழுமின்