Poovum Poovum Song Lyrics - Pookkal Vidum Thoothu

Poovum Poovum Song Poster

Album: Pookkal Vidum Thoothu

Artists: Mano

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poovum Poovum Song Lyrics - English & Tamil


Poovum Poovum Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : T. Rajendar


Male : Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum
Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum


Male : Ila Vayasuthaan Swaram Paaduthu
Idhayangalo Shuruthi Saerkkuthu
Paavam Kannilae Minnal Adikkuthu
Paavi Nenjilae Pattu Therikkuthu


Male : Vizhigal Seiyum Jaalam
Naeram Engae Pothum


Male : Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum


Male : Thuru Thuru Ennum Paarvai
Thulaikkuthu Mella Aalai
Thuru Thuru Ennum Paarvai
Thulaikkuthu Mella Aalai


Male : Valaiyinilae Kann Moikkirathu
Kolusinilae Nenjam Layikkirathu
Valaiyinilae Kann Moikkirathu
Kolusinilae Nenjam Layikkirathu


Male : Kaiyodu Kaiyum Kadhai Pesa
Kannikku Naanam Vali Veesa


Male : Vetkam Ennum Thaappaa
Pappa Yaeno Pottaa
Vetkkam Ennum Thaappaa
Pappa Yaeno Pottaa……dattdatdaa


Male : Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum


Male : Vizhiyoru Sannithaanam
Adhai Vazhipadum Kaalai Thaagam
Vizhiyoru Sannithaanam
Adhai Vazhipadum Kaalai Thaagam


Male : Tharisanam Thaan Ingu Nadakkirathu
Ivan Manamthaan Mella Thudikkirathu
Tharisanam Thaan Ingu Nadakkirathu
Ivan Manamthaan Mella Thudikkirathu


Male : Dheepaththil Aaraathanai Yaetra…aa…
Deviyin Arulukku Yaenga
Amma Saranam Ammaa Ennai Paaru Chummaa
Amma Saranam Ammaa Ennai Paaru Chummaa


Male : Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum
Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum


Male : Ila Vayasuthaan Swaram Paaduthu
Idhayangalo Shuruthi Saerkkuthu
Paavam Kannilae Minnal Adikkuthu
Paavi Nenjilae Pattu Therikkuthu


Male : Vizhigal Seiyum Jaalam
Naeram Engae Pothum


Male : Poovum Poovum Paarkkum Naeram
Pongum Kadhal Arangam Yaerum



Poovum Poovum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்
பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது
இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது
பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது
பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண் : விழிகள் செய்யும் ஜாலம்
நேரம் எங்கே போதும்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : துரு துரு என்னும் பார்வை
துளைக்குது மெல்ல ஆளை
துரு துரு என்னும் பார்வை
துளைக்குது மெல்ல ஆளை

ஆண் : வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது
கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது
வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது
கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது

ஆண் : கையோடு கையும் கதை பேச
கன்னிக்கு நாணம் வலை வீச

ஆண் : வெட்கம் என்னும் தாப்பா
பாப்பா ஏனோ போட்டா
வெட்கம் என்னும் தாப்பா
பாப்பா ஏனோ போட்டா…..டட்ட்டட்டா

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : விழியொரு சன்னிதானம்
அதை வழிப்படும் காளை தாகம்
விழியொரு சன்னிதானம்
அதை வழிப்படும் காளை தாகம்

ஆண் : தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது
இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது
தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது
இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது

ஆண் : தீபத்தில் ஆராதனை ஏற்ற….ஆ….
தேவியின் அருளுக்கு ஏங்க
அம்மா சரணம் அம்மா என்னை பாரு சும்மா
அம்மா சரணம் அம்மா என்னைப் பாரு சும்மா

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்
பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண் : இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது
இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது
பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது
பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண் : விழிகள் செய்யும் ஜாலம்
நேரம் எங்கே போதும்

ஆண் : பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம்
பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathiravanai Paarthu lyrics
  • Kathiravanai Paarthu Pookkal Vidum Thoothu Tamil song lyrics
  • Kathiravanai Paarthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathiravanai Paarthu
  • Kathiravanai Paarthu full lyrics
  • Kathiravanai Paarthu meaning
  • Kathiravanai Paarthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...