Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics - Pookkal Vidum Thoothu

Kaalkal Yerudhu Melae Song Poster

Album: Pookkal Vidum Thoothu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics - English & Tamil


Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : T. Rajendar


Male : Kaalgal Yaeruthu Maelae
Oru Yaeni Thavikkuthu Keezhae
Kaalgal Yaeruthu Maelae
Oru Yaeni Thavikkuthu Keezhae


Male : Oru Pattam Parakkuth Maelae
Noolu Kandu Thavikkuthu Keezhae
Oru Pattam Parakkuth Maelae
Noolu Kandu Thavikkuthu Keezhae


Male : Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae
Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae


Male : Thogai Iva Aasai Achchaa Ummaelae
Thoondi Iva Poduraalae Kannaala
Raagam Thedum Thaalam Onnu
Unna Suththum Vayasu Ponnu


Male : Haei….poovunthaan Neramum Maarum
Aambalainga Manasum Thaavum
Nee…..athupolaththaanaa Sollu
Unakkaaga Rendu Ponnu


Male : Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae
Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae


Male : Kaaththadichchaa Maegam Kooda Thesai Maarum
Kadhal Kooda Samayaththil Thadumaarum
Pulli Vachchaa Kolam Poda
Pootti Vachchaa Manasa Ulla


Male : Haei…….vidhiyumthaan Vilaiyaaduthu
Mathiyunthaan Poraaduthu….
Ooh….kadhaiyumthaan Vazhi Maaruthu
Kannoram Nadhi Oduthu


Male : Kaalgal Yaeruthu Maelae
Oru Yaeni Thavikkuthu Keezhae
Kaalgal Yaeruthu Maelae
Oru Yaeni Thavikkuthu Keezhae


Male : Oru Pattam Parakkuth Maelae
Noolu Kandu Thavikkuthu Keezhae
Oru Pattam Parakkuth Maelae
Noolu Kandu Thavikkuthu Keezhae


Male : Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae
Adi Yaelaelang Chinna Kuyilae
Nee Yaengaththaan Vaenum Mayilae



Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : தோகை இவ ஆசை வச்சா உம்மேலே
தூண்டி இவ போடுறாளே கண்ணால
ராகம் தேடும் தாளம் ஒண்ணு
உன்ன சுத்தும் வயசுப் பொண்ணு

ஆண் : ஹேய்……….பூவுந்தான் நெறமும் மாறும்
ஆம்பளைங்க மனசும் தாவும்
நீ…….அதுபோலத்தானா சொல்லு
உனக்காக ரெண்டு பொண்ணு

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : காத்தடிச்சா மேகம் கூட தெச மாறும்
காதல் கூட சமயத்தில் தடுமாறும்
புள்ளி வச்சா கோலம் போட
பூட்டி வச்சா மனச உள்ள

ஆண் : ஹேய்…..விதியும்தான் விளையாடுது
மதியுந்தான் போராடுது…..
ஓஹ்……கதையும் தான் வழி மாறுது
கண்ணோரம் நதி ஓடுது

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathiravanai Paarthu lyrics
  • Kathiravanai Paarthu Pookkal Vidum Thoothu Tamil song lyrics
  • Kathiravanai Paarthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathiravanai Paarthu
  • Kathiravanai Paarthu full lyrics
  • Kathiravanai Paarthu meaning
  • Kathiravanai Paarthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...