Album: Nilavu Suduvathillai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nilavu Suduvathillai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Poovae Pani Poovae
Naanum Malar Thaanae
Poonthalir Thaalangal Podum
Pudhu Poonguyil Raagangal Paadum
Poonthalir Thaalangal Podum
Pudhu Poonguyil Raagangal Paadum
Poovae Pani Poovae
Naanum Malar Thaanae
Female : {En Maeniyae
Ilam Paniyil Vegudhu
Unnodu Pesavae
Mozhiyum Naanudhu} (2)
Female : Poo Kolam Kannil Kandu
Yengudhae Manam
Paarkkaadha Naalil Nenjam
Thoongumaa Ini
Kannodu Sallaabam
Ennaalum Ullaasam
Female : Poonthalir Thaalangal Podum
Pudhu Poonguyil Raagangal Paadum
Poovae Pani Poovae
Naanum Malar Thaanae
Female : {Kaadhoram Aayiram
Kadhai Naan Kooruven
Ezhezhu Jenmamum
Unai Thaan Paaduven} (2)
Female : Un Maalai Maarbil Soodum
Naalai Thediyae
Pon Mega Vaanil Paadum
Vaanampaadi Naan
Nenjellaam Sangeetham
Naalellaam Sandhosham
Female : Poonthalir Thaalangal Podum
Pudhu Poonguyil Raagangal Paadum
Poovae Pani Poovae
Naanum Malar Thaanae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பூவே பனிப் பூவே
நானும் மலர்தானே
பூந்தளிர் தாளங்கள் போடும்
புதுப் பூங்குயில் ராகங்கள் பாடும்
பூந்தளிர் தாளங்கள் போடும்
புதுப் பூங்குயில் ராகங்கள் பாடும்
பெண் : பூவே பனிப் பூவே
நானும் மலர்தானே
பெண் : என் மேனியே இளம்
பனியில் வேகுது
உன்னோடு பேசவே
மொழியும் நாணுது
பெண் : என் மேனியே இளம்
பனியில் வேகுது
உன்னோடு பேசவே
மொழியும் நாணுது
பெண் : பூக்கோலம் கண்ணில் கண்டு
ஏங்குதே மனம்
பார்க்காத நாளில்
நெஞ்சம் தூங்குமா இனி
பெண் : கண்ணோடு சல்லாபம்
எந்நாளும் உல்லாசம்
பூந்தளிர் தாளங்கள் போடும்
புதுப் பூங்குயில் ராகங்கள் பாடும்
பெண் : பூவே பனிப் பூவே
நானும் மலர்தானே
பெண் : காதோரம் ஆயிரம் கதை
நான் கூறுவேன்
ஏழேழு ஜென்மமும்
உனைத்தான் பாடுவேன்
பெண் : காதோரம் ஆயிரம் கதை
நான் கூறுவேன்
ஏழேழு ஜென்மமும்
உனைத்தான் பாடுவேன்
பெண் : உன் மாலை மார்பில்
சூடும் நாளைத் தேடியே
பொன் மேக வானில்
பாடும் வானம்பாடி நான்
பெண் : நெஞ்செல்லாம்…..ஆ…..சங்கீதம்
நாளெல்லாம்….ஆ…..சந்தோஷம்
பூந்தளிர் தாளங்கள் போடும்
புதுப் பூங்குயில் ராகங்கள் பாடும்
பெண் : பூவே பனிப் பூவே
நானும் மலர்தானே