Naalum En Manam Song Lyrics - Nilavu Suduvathillai

Naalum En Manam Song Poster

Album: Nilavu Suduvathillai

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas, GK. Vidhya

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naalum En Manam Song Lyrics - English & Tamil


Naalum En Manam Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas, S. Janaki And GK. Vidhya


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Ae… Ae… Ae…
Ae… Ae… Ae… Aa… Aa… Aa…


Female : Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Kangal Theettum Anjanam
Kaigal Poosum Sandhanam
Un Manam Pon Manam


Female : Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam


Female : Raasa Raasa Chozhan Tharum
Simhaasanam
Male : Thevai Illai Paavai Udal
Pon Aasanam


Female : Thendral Vandhu Podum
Oru Poo Aasanam
Male : Thaenil Gangai Odum
Adhil Neer Paasanam


Female : Ezhu Vanna Vaanavilil
Aadum Thoranam
Ezhu Vanna Vaanavilil
Aadum Thoranam


Male : Naalai Nalla Naalai Paarthu
Paadum Naayanam


Male : Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Kangal Theettum Anjanam
Kaigal Poosum Sandhanam
Un Manam Pon Manam


Male : Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam


Male : Angum Ingum Thullum Vizhiyae
Maan Inam
Female : Aasai Kondu Pesum Thamizhae
Thaen Inam


Male : Kann Varaindha Ponnoviyam
Nee Noodhanam
Female : Kaadhal Inbam Naalum Tharum
Un Poo Vanam


Male : Poo Marangal Engum Engal
Kaadhal Saasanam
Poo Marangal Engum Engal
Kaadhal Saasanam


Female : Boomiyodu Vaanam Saatchi
Inba Dharisanam


Female : Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam
Naalum En Manam
Ini Paadum Moganam


Male : Kangal Theettum Anjanam
Kaigal Poosum Sandhanam
Un Manam Pon Manam


Both : Laala Laala Laa Lalaala Laala Laa
Laala Laala Laa Lalaalaa Laalaa Laa



Naalum En Manam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ், எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜிகே. வித்யா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே ஹேய் ஹே ஹே
ஹே ஹேய் ஹே ஹே
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…

பெண் : நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்
நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்

பெண் : கண்கள் தீட்டும் அஞ்சனம்
கைகள் பூசும் சந்தனம்
உன் மனம் பொன் மனம்

பெண் : நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்
நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்

பெண் : ராச ராச சோழன்
தரும் சிம்மாசனம்
ஆண் : தேவை இல்லை
பாவை உடல் பொன் ஆசனம்

பெண் : தென்றல் வந்து போடும்
ஒரு பூ ஆசனம்
ஆண் : தேனில் கங்கை ஓடும்
அதில் நீர் பாசனம்

பெண் : ஏழு வண்ண வானவில்
ஆடும் தோரணம்
ஏழு வண்ண வானவில்
ஆடும் தோரணம்
ஆண் : நாளை நல்ல நாளை பார்த்து
பாடும் நாயனம்….

ஆண் : நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்
நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்

ஆண் : கண்கள் தீட்டும் அஞ்சனம்
கைகள் பூசும் சந்தனம்
உன் மனம் பொன் மனம்

ஆண் : நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்
நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் துள்ளும்
விழியே மான் இனம்
பெண் : ஆசை கொண்டு பேசும்
தமிழே தேன் இனம்

ஆண் : கண் வரைந்த
பொன்னோவியம் நீ நூதனம்
பெண் : காதல் இன்பம் நாளும்
தரும் உன் பூ வனம்

ஆண் : பூ மரங்கள் எங்கும்
எங்கள் காதல் சாசனம்
பூ மரங்கள் எங்கும்
எங்கள் காதல் சாசனம்
பெண் : பூமியோடு வானம் சாட்சி
இன்ப தரிசனம்…..

பெண் : நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்
நாளும் என் மனம்
இனி பாடும் மோகனம்

ஆண் : கண்கள் தீட்டும் அஞ்சனம்
கைகள் பூசும் சந்தனம்
உன் மனம் பொன் மனம்

இருவர் : லால லால லா
லல லால லால லா
லால லால லா
லல லாலா லாலா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Poovadai lyrics
  • Raathiri Poovadai Nilavu Suduvathillai Tamil song lyrics
  • Raathiri Poovadai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Poovadai
  • Raathiri Poovadai full lyrics
  • Raathiri Poovadai meaning
  • Raathiri Poovadai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...