Poovannam Song Lyrics - Azhiyadha Kolangal

Poovannam Song Poster

Album: Azhiyadha Kolangal

Artists: P. Susheela, Jayachandran

Music by: Salil Chowdhury

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poovannam Song Lyrics - English & Tamil


Poovannam Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Jayachandran


Music By : Salil Chowdhury


Male : Poo Vannam……
Pola Nenjam……
Boopaalam Paadum Neram
Pongi Nirkkum Dhinam
Engengum Inba Raagam
En Ullam Podum Thaalam


Female : Poo Vannam……
Pola Nenjam……
Boopaalam Paadum Neram
Pongi Nirkkum Dhinam
Engengum Inba Raagam
En Ullam Podum Thaalam


Both : Poo Vannam……
Pola Nenjae……hae… Aehae…


Male : Aa Haahaa…
Female : Aa Haahaa…


Female : Inikkum Vaazhvilae
En Sondham Nee
Enakkul Vaazhndhidum
En Dheivam Nee


Male : Pirakkum Jenmangal
Pinaikkum Bandhangal
Endrendum Nee


Female : Inikkum Vaazhvilae
En Sondham Nee
Enakkul Vaazhndhidum
En Dheivam Nee


Male : Pirakkum Jenmangal
Pinaikkum Bandhangal
Endrendum Nee


Female : Inaindha Vaazhvil Pirivum Illai
Thanimaiyum Illai


Male : Pirandhaal Endha Naalum
Unnodu Saera Vendum


Female : Poo Vannam……
Pola Nenjam……
Male : Boopaalam Paadum Neram
Pongi Nirkkum Dhinam
Female : Engengum Inba Raagam
En Ullam Podum Thaalam


Both : Poo Vannam……
Pola Nenjae……hae… Aehae…


Male : Padikkum Paadamo
Un Ullangal
Thudikkum Dhegamo
En Vellangal


Female : Panikkul Vaattangal
Anaikkum Moottangal
En Inbangal


Male : Padikkum Paadamo
Un Ullangal
Thudikkum Dhegamo
En Vellangal


Female : Panikkul Vaattangal
Anaikkum Moottangal
En Inbangal


Male : Pinaiyum Podhu Iniya Ennam
Endrum Nam Sondham


Female : Imaikkul Ezhu Thaalam
Endrendrum Kaana Vendum


Male : Poo Vannam …
Pola Nenjam….
Female : Boopaalam Paadum Neram
Pongi Nirkkum Dhinam
Male : Engengum Inba Raagam
En Ullam Podum Thaalam


Both : Poo Vannam……
Pola Nenjae……hae… Aehae…
Hae… Aehae… Hae… Aehae…



Poovannam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌத்ரி

ஆண் : பூ வண்ணம்……
போல நெஞ்சம்…….
பூபாளம் பாடும் நேரம்
பொங்கி நிற்கும் தினம்
எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்
என் உள்ளம் போடும் தாளம்

பெண் : பூ வண்ணம்…….
போல நெஞ்சம்……
பூபாளம் பாடும் நேரம்
பொங்கி நிற்கும் தினம்
எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்
என் உள்ளம் போடும் தாளம்

இருவர் : பூ வண்ணம்…..
போல நெஞ்சே……..ஹே… ஏஹே…

ஆண் : ஆ ஹாஹா…
பெண் : ஆ ஹாஹா…

பெண் : இனிக்கும் வாழ்விலே
என் சொந்தம் நீ
எனக்குள் வாழ்ந்திடும்
என் தெய்வம் நீ

ஆண் : பிறக்கும் ஜென்மங்கள்
பிணைக்கும் பந்தங்கள்
என்றென்றும் நீ

பெண் : இனிக்கும் வாழ்விலே
என் சொந்தம் நீ
எனக்குள் வாழ்ந்திடும்
என் தெய்வம் நீ

ஆண் : பிறக்கும் ஜென்மங்கள்
பிணைக்கும் பந்தங்கள்
என்றென்றும் நீ

பெண் : இணைந்த வாழ்வில்
பிரிவுமில்லை
தனிமையும் இல்லை

ஆண் : பிறந்தால் எந்த நாளும்
உன்னோடு சேர வேண்டும்

பெண் : பூ வண்ணம்…….
போல நெஞ்சம்……
ஆண் : பூபாளம் பாடும் நேரம்
பொங்கி நிற்கும் தினம்
பெண் : எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்
என் உள்ளம் போடும் தாளம்

இருவர் : பூ வண்ணம்…….
போல நெஞ்சே…….ஹே… ஏஹே…

ஆண் : படிக்கும் பாடமோ
உன் உள்ளங்கள்
துடிக்கும் தேகமோ
என் வெள்ளங்கள்

பெண் : பனிக்குள் வாட்டங்கள்
அணைக்கும் மூட்டங்கள்
என் இன்பங்கள்

ஆண் : படிக்கும் பாடமோ
உன் உள்ளங்கள்
துடிக்கும் தேகமோ
என் வெள்ளங்கள்

பெண் : பனிக்குள் வாட்டங்கள்
அணைக்கும் மூட்டங்கள்
என் இன்பங்கள்

ஆண் : பிணையும் போது
இனிய எண்ணம்
என்றும் நம் சொந்தம்

பெண் : இமைக்குள் ஏழு தாளம்
என்றென்றும் காண வேண்டும்

ஆண் : பூ வண்ணம்……
போல நெஞ்சம்…….
பெண் : பூபாளம் பாடும் நேரம்
பொங்கி நிற்கும் தினம்
ஆண் : எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்
என் உள்ளம் போடும் தாளம்

இருவர் : பூ வண்ணம்…….
போல நெஞ்சே…….ஹே… ஏஹே…
ஹே… ஏஹே… ஹே… ஏஹே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kedacha Unakku lyrics
  • Kedacha Unakku Azhiyadha Kolangal Tamil song lyrics
  • Kedacha Unakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kedacha Unakku
  • Kedacha Unakku full lyrics
  • Kedacha Unakku meaning
  • Kedacha Unakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...