
Album: Azhiyadha Kolangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Salil Chowdhury
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Azhiyadha Kolangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Salil Chowdhury
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Salil Chowdhury
Male : Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Sellum Manadhu
Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Sellum Manadhu
Naan Ennum Pozhudhu….
Chorus : Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalaa
Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalaa
Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalaa
Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalaa
Male : {Nenjil Itta Kolam Ellaam
Azhivadhillai
Endrum Adhu Kalaivadhillai
Ennangalum Maraivadhillai} (2)
Andha Naal…
Andha Naal Ammaa Enna Aanandhamae
Male : Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Sellum Manadhu
Naan Ennum Pozhudhu….
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Male : Naan Ennum Pozhudhu Naa…
Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Ennai Serkkindradho
Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Ennai Serkkindradhu Nenjilae
Male : {Aatrilae Aatrangarai Ootrinilae
Angu Vandha Kaatrinilae
Thennai Ilam Keetrinilae} (2)
Ammammaa…aaa..aa…
Ammammaa Allum Sugam Kodi Vidham
Male : Naan Ennum Pozhudhu
Yedho Sugam Engo Dhinam
Sellum Manadhu
Naan Ennum Pozhudhu
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌத்ரி
ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது
குழு : லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலா
ஆண் : {நெஞ்சில் இட்ட கோலம் எல்லாம்
அழிவதில்லை
என்றும் அது கலைவதில்லை
எண்ணங்களும் மறைவதில்லை} (2)
அந்த நாள்…
அந்த நாள் அம்மா என்ன ஆனந்தமே
ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது
குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுதுனா…
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
என்னைச் சேர்க்கின்றதோ
நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
என்னைச் சேர்க்கின்றதோ நெஞ்சிலே
ஆண் : {ஆற்றிலே ஆற்றங்கரை ஊற்றினிலே
அங்கு வந்த காற்றினிலே
தென்னை இளம் கீற்றினிலே} (2)
அம்மம்மா…ஆஆ…ஆ….
அம்மம்மா அள்ளும் சுகம் கோடி விதம்
ஆண் : நான் எண்ணும் பொழுது
ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்
செல்லும் மனது
நான் எண்ணும் பொழுது
குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…