
Album: Enippadigal
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Enippadigal
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Poonthaenil Kalandhu
Ponvandu Ezhundhu
Sangeedham Padippadhenna
Thallaadi Nadappadhenna
Female : Poonthaenil Kalandhu
Ponvandu Ezhundhu
Sangeedham Padippadhenna
Thallaadi Nadappadhenna
Female : Pon Vanna Yaeni Ondru
Seidhu Koduthaan
Enai Valarthu Vittaan
Female : Pogaatha Melpadikku
Poga Vaithaan
Kalai Malara Seidhaan
Female : Avan Naan Vaazha Vendum Endru
Naalthorum Ninaithaan
Nandraaga Oor Idam Thedi Thandhaan
Avan Ennai Than Dhinam Ninaithaan
Nenjil Ennodu Kalandhu Vittaan
Female : Poonthaenil Kalandhu
Ponvandu Ezhundhu
Sangeedham Padippadhenna
Thallaadi Nadappadhenna
Female : Maanikka Mookkuthi
Sootti Vittan
Naan Mayangi Nindren
Female : Meenakshi Pol Ennai
Jolikka Vaithaan
Manam Malarndhu Nindren
Female : Per Konda Kaadhaliyai
Oorkola Silaiyaai
Seeraaga Thirumagal Aakki Vaithaan
Avan Enakkul Thandha Mayakkam
Adhai Eppodhum Ninaikka Vaithaan
Female : Poonthaenil Kalandhu
Ponvandu Ezhundhu
Sangeedham Padippadhenna
Thallaadi Nadappadhenna
Female : Kanmeedhu Mai Eduthu
Theetta Sonnaan
Naan Theetti Konden
Female : Thaanakkaaga Paattondru
Paada Sonnaan
Naan Paadi Vaithaen
Female : Sendhoora Ithazh Thannil
Edhedho Ezhuthi
Singaaram Seidhadhu Puriyavillai
Adhil Enakkum Oru Mayakkam
Adhu Yen Endru Theriyavillai
Female : Poonthaenil Kalandhu
Ponvandu Ezhundhu
Sangeedham Padippadhenna
Thallaadi Nadappadhenna
Aah….aaha… Ahaha…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பெண் : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பெண் : பொன் வண்ண ஏணி ஒன்று
செய்து கொடுத்தான்
எனை வளர்த்து விட்டான்
பெண் : போகாத மேல்படிப்புக்கு
போக வைத்தான்
கலை மலர செய்தான்
பெண் : அவன் நான் வாழ வேண்டும் என்று
நாள்தோறும் நினைத்தான்
நன்றாக ஓர் இடம் தேடி தந்தான்
அவன் என்னைத்தான் தினம் நினைத்தான்
நெஞ்சில் என்னோடு கலந்து விட்டான்
பெண் : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பெண் : மாணிக்க மூக்குத்தி
சூட்டி விட்டான்
நான் மயங்கி நின்றேன்
பெண் : மீனாட்சி போல் என்னை
ஜொலிக்க வைத்தான்
மனம் மலர்ந்து நின்றேன்
பெண் : பேர் கொண்ட காதலியை
ஊர்கோல சிலையால்
சீராக திருமகள் ஆக்கி வைத்தான்
அவன் எனக்குள் தந்த மயக்கம்
அதை எப்போதும் நியிக்க வைத்தான்
பெண் : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பெண் : கண்மீது மை எடுத்து
தீட்ட சொன்னான்
நான் தீட்டி கொண்டேன்
பெண் : தனக்காக பாட்டொன்று
பாட சொன்னான்
நான் பாடி வைத்தேன்
பெண் : செந்தூர இதழ் தன்னில்
ஏதேதோ எழுதி
சிங்காரம் செய்தது புரியவில்லை
அதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
அது ஏன் என்று தெரியவில்லை
பெண் : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன
ஆஹ்……ஆஹா….அஹஹா…….