Kannizhantha Pillaikku Song Lyrics - Enippadigal

Kannizhantha Pillaikku Song Poster

Album: Enippadigal

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kannizhantha Pillaikku Song Lyrics - English & Tamil


Kannizhantha Pillaikku Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam
Anbu Mikka Oru Manam
Nallavarkku Oru Gunam


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam
Anbu Mikka Oru Manam
Nallavarkku Oru Gunam


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam


Female : {Thaayin Kural Kettadhundu
Thanthai Mugam Paarththadhundu
Jeevanattra Kangalukku
Dhevan Mugam Therigindradhu} (2)


Female : Andha Mara Kilaidhanilae
Vanthamarntha Paravai Ondru
Andha Mara Kilaidhanilae
Vanthamarntha Paravai Ondru
Thanthadhoru Anbu Kandu
Thanthai Thannai Maranthadhundu


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam
Anbu Mikka Oru Manam
Nallavarkku Oru Gunam


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam


Female : {Yaetri Vitta Yaeni Ondru
Nindrabadi Nirkkiradhu
Yeri Vitta Oru Manamo
Veru Vazi Nadakkiradhu} (2)


Female : Yetriyadhum Kuttramillai
Yaeniyilum Pavamillai
Yetriyadhum Kuttramillai
Yaeniyilum Pavamillai
Maatriyadhu Kadavul Ennum
Maayakkaaran Leelaiyamma


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam


Female : {Dhevanavan Kovililae
Kodai Veiyil Sudugiradhu
Dhevi Aval Vaasalilo
Selva Mazhai Pozigiradhu}(2)


Female : Nallavarkku Porul Edharkku
Naadi Varum Pugazh Edharkku
Nallavarkku Porul Edharkku
Naadi Varum Pugazh Edharkku
Unnudaiya Vasanthaththilae
Ondrum Illai Rasippatharkku


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam
Anbu Mikka Oru Manam
Nallavarkku Oru Gunam


Female : Kannizhantha Pillaikku
Dheivam Thantha Dharisanam



Kannizhantha Pillaikku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்
அன்பு மிக்க ஒரு மனம்
நல்லவருக்கு ஒரு குணம்

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்
அன்பு மிக்க ஒரு மனம்
நல்லவருக்கு ஒரு குணம்

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்

பெண் : {தாயின் குரல் கேட்டதுண்டு
தந்தை முகம் பார்த்ததுண்டு
ஜீவனற்ற கண்களுக்கு
தேவன் முகம் தெரிகின்றது} (2)

பெண் : அந்த மர கிளைதனிலே
வந்தமர்ந்த பறவை ஒன்று
அந்த மர கிளைதனிலே
வந்தமர்ந்த பறவை ஒன்று
தந்ததொரு அன்பு கண்டு
தந்தை தன்ன மறந்ததுண்டு

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்
அன்பு மிக்க ஒரு மனம்
நல்லவருக்கு ஒரு குணம்

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்

பெண் : {ஏற்றிவிட்ட ஏணி ஒன்று
நின்றபடி நிற்கிறது
ஏறி விட்ட ஒரு மனமோ
வேறு வழி நடக்கிறது} (2)

பெண் : ஏற்றியதும் குற்றமில்லை
ஏணியிலும் பாவமில்லை
ஏற்றியதும் குற்றமில்லை
ஏணியிலும் பாவமில்லை
மாற்றியது கடவுள் என்னும்
மாயக்காரன் லீலையம்மா

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்

பெண் : {தேவனவன் கோவிலிலே
கோடை வெயில் சுடுகிறது
தேவை அவள் வாசலிலோ
செல்வா மழை பொழிகிறது} (2)

பெண் : நல்லவர்க்கு பொருள் எதற்கு
நாடி வரும் புகழ் எதற்கு
நல்லவர்க்கு பொருள் எதற்கு
நாடி வரும் புகழ் எதற்கு
உன்னுடைய வசந்தத்திலே
ஒன்றும் இல்லை ரசிப்பதற்கு

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்
அன்பு மிக்க ஒரு மனம்
நல்லவருக்கு ஒரு குணம்

பெண் : கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
தெய்வம் தந்த தரிசனம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yenunga Maappillai lyrics
  • Yenunga Maappillai Enippadigal Tamil song lyrics
  • Yenunga Maappillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yenunga Maappillai
  • Yenunga Maappillai full lyrics
  • Yenunga Maappillai meaning
  • Yenunga Maappillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...