
Album: Thazhuvatha Kaigal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thazhuvatha Kaigal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Poonguyil Pon Maalaiyil
Paadudhae Paadal
Veenaiyae Un Polavae
Enakkumaa Kaaval
Iruvarum Penn Allavo
Yaaridam Sollavo
Iruvarum Penn Allavo
Yaaridam Sollavo
Female : Poonguyil Pon Maalaiyil
Paadudhae Paadal
Female : Thanitha Idangalil Nee Vaazhvadhen
Ninaitha Vazhigalil Nee Povadhen
Thudikkum Ilamaiyum Pollaadhadho
Thavikkum Thavippinai Sollaadhadho
Female : Pirakkalaam Inikkum Edhirkaalam
Kizhakkugal Velukkum Ennaalum
Parakkalaam Paravai Engaeyum
Padikkalaam Kavidhai Eppodhum
Female : Ilamai Inimai
Irandum Kalandha Pudhumai
Idhu Thaan Idhu Thaan
Iniyum Edharkku Thanimai
Raagam Ilaiya Thaalam Inaiya
Moga Ninaivilae
Idhaya Kadalil Alaigalum Ezha
Iniyadhu Isai Adhu Perugida
Female : Poonguyil Pon Maalaiyil
Paadudhae Paadal
Veenaiyae Un Polavae
Enakkumaa Kaaval
Iruvarum Penn Allavo
Yaaridam Sollavo
Female : Kodhikkum Erimalai Aaraadhadho
Kulirndha Nilam Yena Maaraadhadho
Odhungi Iruppadhil Sandhoshamoo
Oruthi Nerungida Sandhaegamoo
Female : Vasanthamum Varalaam Ninaithaalae
Ninaithadhai Peralaam Manathaalae
Nilavinil Kalangam Irundhaalum
Oliyinai Vazhangum Ennaalum
Female : Oru Naal Thiru Naal
Viraivil Arumbi Varalaam
Ninaikkum Sugangal
Anaithum Unakku Tharalaam
Naadha Mazhaiyil Geetha Mazhaiyil
Neendhum Pozhudhilae
Iniyum Kanavil Ila Manam Vizha
Vizhiyadhu Isaiyadhu Pozhindhida
Female : Poonguyil Pon Maalaiyil
Paadudhae Paadal
Veenaiyae Un Polavae
Enakkumaa Kaaval
Iruvarum Penn Allavo
Yaaridam Sollavo
Iruvarum Penn Allavo
Yaaridam Sollavo
Female : Poonguyil Pon Maalaiyil
Paadudhae Paadal
Veenaiyae Un Polavae
Enakkumaa Kaaval
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பூங்குயில் பொன் மாலையில்
பாடுதே பாடல்
வீணையே உன் போலவே
எனக்குமா காவல்
இருவரும் பெண் அல்லவோ
யாரிடம் சொல்லவோ
இருவரும் பெண் அல்லவோ
யாரிடம் சொல்லவோ
பெண் : பூங்குயில் பொன் மாலையில்
பாடுதே பாடல்
பெண் : தனித்த இடங்களில் நீ வாழ்வதேன்
நினைத்த வழிகளில் நீ போவதேன்
துடிக்கும் இளமையும் பொல்லாததோ
தவிக்கும் தவிப்பினை சொல்லாததோ
பெண் : பிறக்கலாம் இனிக்கும் எதிர்காலம்
கிழக்குகள் வெளுக்கும் எந்நாளும்
பறக்கலாம் பறவை எங்கேயும்
படிக்கலாம் கவிதை எப்போதும்
பெண் : இளமை இனிமை
இரண்டும் கலந்த புதுமை
இதுதான் இதுதான்
இனியும் எதற்கு தனிமை
ராகம் இளைய தாளம்
இணைய மோக நினைவிலே
இதயக் கடலில் அலைகளும் எழ
இனியது இசையது பெருகிட
பெண் : பூங்குயில் பொன் மாலையில்
பாடுதே பாடல்
வீணையே உன் போலவே
எனக்குமா காவல்
இருவரும் பெண் அல்லவோ
யாரிடம் சொல்லவோ
பெண் : கொதிக்கும் எரிமலை ஆறாததோ
குளிர்ந்த நிலம் என மாறாததோ
ஒதுங்கி இருப்பதில் சந்தோஷமோ
ஒருத்தி நெருங்கிட சந்தேகமோ
பெண் : வசந்தமும் வரலாம் நினைத்தாலே
நினைத்ததை பெறலாம் மனத்தாலே
நிலவினில் களங்கம் இருந்தாலும்
ஒளியினை வழங்கும் எந்நாளும்
பெண் : ஒரு நாள் திருநாள்
விரைவில் அரும்பி வரலாம்
நினைக்கும் சுகங்கள்
அனைத்தும் உனக்கு தரலாம்
நாத மழையில் கீத மழையில்
நீந்தும் பொழுதிலே
இனியும் கனவில் இள மனம் விழ
விடியுது இசையது பொழிந்திட
பெண் : பூங்குயில் பொன் மாலையில்
பாடுதே பாடல்
வீணையே உன் போலவே
எனக்குமா காவல்
இருவரும் பெண் அல்லவோ
யாரிடம் சொல்லவோ
இருவரும் பெண் அல்லவோ
யாரிடம் சொல்லவோ
பெண் : பூங்குயில் பொன் மாலையில்
பாடுதே பாடல்
வீணையே உன் போலவே
எனக்குமா காவல்