Naanoru Chinnappa Song Lyrics - Thazhuvatha Kaigal

Naanoru Chinnappa Song Poster

Album: Thazhuvatha Kaigal

Artists: Uma Ramanan, Sasi Rekha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naanoru Chinnappa Song Lyrics - English & Tamil


Naanoru Chinnappa Song Lyrics in English

Singers : Uma Ramanan And Sasi Rekha


Music By : Ilayaraja


Female : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female : Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamalae Kottungadaa


Female : Mettu Ishtam Pola
Female Chorus : Kattu Kattu Kattu
Female : Kottu Illaamalae
Female Chorus : Kottu Kottu Kottu


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female : Vetta Veliyil Manam Pola
Kottam Adippom Vaa Vaa
Velli Nilavai Kaiyaalae
Etti Pidippom Vaa


Female : Ettu Thisaiyum Naam Thaanae
Vattam Adippom Vaa Vaa
Endha Idamum Thalai Keezhaai
Yeri Nadappom Vaa


Female : Andharathil Vandha Megangalai
Pandhu Aadiduvom


Female : Andha Neram Andha
Planeum Vandhaal
Mella Yeriduvom


Female : Ingae Angae Engae
Enna Inbam Endru
Angangae Appappo
Selgindra Naeram Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female : Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamalae Kottungadaa


Female : Mettu Ishtam Pola
Female Chorus : Kattu Kattu Kattu
Female : Kottu Illaamalae
Female Chorus : Kottu Kottu Kottu


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Lallalala Lallaa… Lallalala Lallaa…


Female : Kandu Pudichom Kaanaadha
Sorgam Idhu Thaan Paaru
Kannukkazhagaa Yedhaedho
Kaatchi Irukku Paar


Female : Putham Pudhusu Poo Pootha
Vanna Malarin Thottam
Romba Perusaa Aatthaadi
Vandu Parakkum Paar


Female : Pettikkullae Alli
Kotti Vecha Velli Natchathiram


Female : Ulla Mattum Adha
Kaiyil Alla Romba Aasa Varum


Female : Thangathaalae Muttai
Velli Kozhi Podum
Female Chorus : Kokkarako Kokkarako
Kokkarako Koovaadhae


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female : Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamalae Kottungadaa


Female : Mettu Ishtam Pola
Female Chorus : Kattu Kattu Kattu
Female : Kottu Illaamalae
Female Chorus : Kottu Kottu Kottu


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan


Female Chorus : Lalala Lallal Lallal Lalala Lallal Lallal
Lalala Lallal Laalallaa
Lalala Lallal Lallal Lalala Lallal Lallal
Lalala Lallal Laalallaa



Naanoru Chinnappa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் சசி ரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல
பெண் குழு : கட்டு கட்டு கட்டு
பெண் : கொட்டு இல்லாமலே
பெண் குழு : கொட்டு கொட்டு கொட்டு

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் : வெட்ட வெளியில் மனம் போல
கொட்டம் அடிப்போம் வா வா
வெள்ளி நிலவை கையாலே
எட்டிப் பிடிப்போம் வா

பெண் : எட்டுத் திசையும் நாம்தானே
வட்டம் அடிப்போம் வா வா
எந்த இடமும் தலை கீழாய்
ஏறி நடப்போம் வா

பெண் : அந்தரத்தில் வந்த மேகங்களை
பந்து ஆடிடுவோம்

பெண் : அந்த நேரம் அந்த
பிளேனும் வந்தால்
மெல்ல ஏறிடுவோம்

பெண் : இங்கே அங்கே எங்கே
என்ன இன்பம் என்று
அங்கங்கே அப்பப்போ
செல்கின்ற நேரம்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல
பெண் குழு : கட்டு கட்டு கட்டு
பெண் : கொட்டு இல்லாமலே
பெண் குழு : கொட்டு கொட்டு கொட்டு

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : லல்லலல லல்லா…
லல்லலல லல்லா…

பெண் : கண்டு புடிச்சோம் காணாத
சொர்கம் இதுதான் பாரு
கண்ணுக்கழகா ஏதேதோ
காட்சி இருக்கு பார்

பெண் : புத்தம் புதுசு பூப் பூத்த
வண்ண மலரின் தோட்டம்
ரொம்பப் பெருசா ஆத்தாடி
வண்டு பறக்கும் பார்

பெண் : பெட்டிக்குள்ளே அள்ளி
கொட்டி வெச்ச வெள்ளி நட்சத்திரம்

பெண் : உள்ள மட்டும் அதை
கையில் அள்ள ரொம்ப ஆசை வரும்

பெண் : தங்கத்தாலே முட்டை
வெள்ளிக் கோழி போடும்
பெண் குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கூவாதே

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

பெண் : மெட்டு இஷ்டம் போல
பெண் குழு : கட்டு கட்டு கட்டு
பெண் : கொட்டு இல்லாமலே
பெண் குழு : கொட்டு கொட்டு கொட்டு

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

பெண் குழு : லாலல லல்லல் லல்லல்
லாலல லல்லல்
லாலல லல்லல் லாலல்லா
லாலல லல்லல் லல்லல் லாலல லல்லல்
லாலல லல்லல் லாலல்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Onna Renda lyrics
  • Onna Renda Thazhuvatha Kaigal Tamil song lyrics
  • Onna Renda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Onna Renda
  • Onna Renda full lyrics
  • Onna Renda meaning
  • Onna Renda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...