Onna Renda Song Lyrics - Thazhuvatha Kaigal

Onna Renda Song Poster

Album: Thazhuvatha Kaigal

Artists: S. Janaki, P. Jayachandran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Onna Renda Song Lyrics - English & Tamil


Onna Renda Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam


Female : Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam


Male : Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu


Female : Paadinen Paadinen Ennaachu
Ettu Pillaikku Thaai Yena Aayaachu


Male : Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam


Female : Ezhettu Pillaikku Thagappanaiyaa
Innamum Alukkaliyaa


Male : Vaazhura Varaiyilae Manusanukku
Nithamum Pasikkalaiyaa


Female : Idhu Thaan Namakku
Mudhal Naal Iravaa


Male : Mudhal Naal Iravai
Nenachaa Thavaraa


Female : Naan Enna Solvadhu Ini Melae
Male : Nadakkattum Saanjukka Madi Melae
Female : Naan Enna Solvadhu Ini Melae
Male : Adi Maanae Thaenae Vaa


Female : Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam


Male : Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu


Male : Kaaladi Thaamarai Nogum Ammaa
Naaladi Nee Nadandhaal


Female : Vaaliba Naadagam Podhumaiyaa
Noolidai Thaangidumaa


Male : Medhuvaa Thoduven
Valichaa Viduven


Female : Idam Naan Koduthaal
Madi Thaan Ganakkum


Male : Aathiram Avasaram Puriyaadhaa
Indha Aambala Sangadhi Theriyaadhaa


Female : Aambala Sangadhi Theriyaadhaa
Pudhu Rosaa Poo Pol Naan


Male : Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam


Female : Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam


Male : Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu


Female : Paadinen Paadinen Ennaachu
Ettu Pillaikku Thaai Yena Aayaachu


Male : Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Female : Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam



Onna Renda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பெண் : பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : ஏழெட்டுப் பிள்ளைக்கு தகப்பனையா
இன்னமும் அலுக்கலியா

ஆண் : வாழுற வரையிலே மனுசனுக்கு
நித்தமும் பசிக்கலையா

பெண் : இது தான் நமக்கு
முதல் நாள் இரவா

ஆண் : முதல் நாள் இரவை
நெனச்சா தவறா

பெண் : நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண் : நடக்கட்டும் சாஞ்சுக்க மடி மேலே
பெண் : நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண் : அடி மானே தேனே வா

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

ஆண் : காலடித் தாமரை நோகுமம்மா
நாலடி நீ நடந்தால்

பெண் : வாலிப நாடகம் போதுமையா
நூலிடை தாங்கிடுமா

ஆண் : மெதுவா தொடுவேன்
வலிச்சா விடுவேன்

பெண் : இடம் நான் கொடுத்தால்
மடிதான் கனக்கும்

ஆண் : ஆத்திரம் அவசரம் புரியாதா
இந்த ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா

பெண் : ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா
புது ரோசப் பூப் போல் நான்

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பெண் : பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
பெண் : இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poonguil lyrics
  • Poonguil Thazhuvatha Kaigal Tamil song lyrics
  • Poonguil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poonguil
  • Poonguil full lyrics
  • Poonguil meaning
  • Poonguil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...