Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Lyrics - I

Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Poster

Album: I

Artists: Shreya Ghoshal, Hari Charan

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Lyrics - English & Tamil


Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Lyrics in English

Singers : Hari Charan And Shreya Ghoshal


Music By : A.R. Rahman


Male : {Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal}(2)


Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal..


Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal


Female : Indha Ulagil Unai Vella Oruvan Illai
Undhan Asaivugalil Yaavilum I
Vizhi Azhagai Kadanthu Un Idhayam Nuzhainthu
En Ainpuzhan Unarnthidum I


Male : Evan Bayathai Anaikka
Aval Evanlai Anaikka
Aval Seigaiyil Peivathu I
Aval Vizhiyin Kanivil
Endha Ulagam Paniyum
Siru Noiyalavu Iyam Illai


Female : En Kaigalai Korthidu I Viralai
Ini Thaithu Nee Vaithidu Nam Nizhalai


Male : Aval Idhazhgalai Nugarnthuvida
Paadhai Neduga Female : Thavam Puriyum


Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal


Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal.


Female : Neer Veelchi Polae Ninravan
Naan Neentha Oru Oodai Aanai
Vaan Mootum Malaiyai Ponravan
Naan Aada Oru Medai Aanaai


Male : Ennullae Ennai Kandaval
Yaarendru Enai Kaana Seithaal
Kelamal Nenjai Koithaval
Sirpam Seithu Kaiyil Thanthaal


Female : Yugam Yugam Kaana.. Mugam Ithu Pothum
Pugazhidam Endrae Undhan.. Nenjam Mattum Pothum
Male : Maru Uyir Thanthaal.. Nimirnthida Seithaal
Nagarnthidum Paadhai Engum Vaasam Veesa Vandhalae


Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal


Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Female : Hey I Endraal Athu Thalaivan Endral
Antha I-galil I Avan Neeya
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal..


Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal



Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : ஹரி சரண்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள் } (2)

ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்

ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்

பெண் : இந்த உலகில்
உனைவெல்ல ஒருவன்
இல்லை உந்தன் அசைவுகளில்
யாவிலும் ஐ விழி அழகை கடந்து
உன் இதயம் நுழைந்து என் ஐன்புலன்
உணர்ந்திடும் ஐ

ஆண் : எவன் பயத்தை
அணைக்க அவள் இவனை
அணைக்க அவள் செய்கையில்
பெய்வது ஐ அவள் விழியின்
கனிவில் எந்த உலகம் பணியும்
சிறு நோயளவு ஐயமில்லை

பெண் : என் கைகளை
கோர்த்திடு ஐ விரலை
இனி தைத்து நீ வைத்திடு
நம் நிழலை

ஆண் : அவள் இதழ்களை
நுகர்ந்துவிட பாதை நெடுக
பெண் : தவம் புரியும்

ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்

ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்

பெண் : நீர்வீழ்ச்சி போலே
நின்றவன் நான் நீந்த ஒரு
ஓடை ஆனாய் வான் முட்டும்
மலையை போன்றவன் நான்
ஆட ஒரு மேடை ஆனாய்

ஆண் : என்னுள்ளே என்னை
கண்டவள் யாரென்று எனை
காணச்செய்தாள் கேளாமல்
நெஞ்சை கொய்தவள் சிற்பம்
செய்து கையில் தந்தாள்

பெண் : யுகம் யுகம்
காண முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன்
நெஞ்சம் மட்டும் போதும்

ஆண் : மறு உயிர் தந்தாள்
நிமிர்ந்திடச் செய்தாள்
நகர்ந்திடும் பாதை எங்கும்
வாசம் வீச வந்தாளே

ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்

ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
பெண் : ஹே ஐ என்றால்
அது தலைவன் என்றால்
அந்த ஐகளில் ஐ அவன் நீயா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ
என வியக்கும் ஐகளுக்கெல்லாம்
விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) I Tamil song lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennodu Nee Irundhaal (Reprise)
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) full lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) meaning
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...