Aila Aila Song Lyrics - I

Aila Aila Song Poster

Album: I

Artists:

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aila Aila Song Lyrics - English & Tamil


Aila Aila Song Lyrics in English

 


Singers : Aditya Rao And Natalie Di Luccio


Music By : A.R. Rahman


Female : Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Made In Vennilaaaa…


Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai
Made In Vennilaa


Male : Un Pidiyilae En Uyirum Irukka
Oar Urasalil En Vergal Siluka
Nee Ennil Muttkal Koithaai


Kaalai Unthan Muthaththil Vidiyum
Naalum Unnil Thappathu Mudiyum
Nee Ennai Menmai Seithaai


Female : Enathu Romanae
Siridhu Keerava Vizhiyin Koorilae Manadhai Koorava
Mugathin Moodiyai Thirudi Pogava Neengaadhae
Enn Romanae Vaa


Female : Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai


Aila Aila
{Aila Aila Aila
Aila Aila Aila}(4)


Male : Konjam Konjamai Ennai Pidhuki
Aila Aila Eduppayaa..Female : Aila
Thoorigayile Ennai Kidathi
Vinmeengal Vellai Adippaya..Female : Aila
Thuppu Thulaka Varuvaaya
Muthu Sithargal Hoya
Poo Illamal Aila Vaasam Hoya
Nee Ingu Siruthuvitaai Athanaala
Marubadi Sirithida Nilavugal Guthithida
Boomi Engilum Oli
Ini Minsara Panjam Theerpom Sirut Huli


Female : Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Made In Vennilaa


Male : Undhan Meni Engilum Enai Eduthu
Aila Aila Nee Poosa
Etti Paarthidum Kaakaigalum
Kannai Moodumae Koosa
Vaanin Vilumbilae Heya
Ilanjivappaai Hoya
Roja Poovil Aila
Vannathai Hoya
Nilavinil Saliththeduppen Unakkaaga
Sarumathin Milirvinil Olirvinil Therivadhu
Dhevadhaigalin Thiral
Un Keezhae Pookum Venn Pookal
Pookal Illai Nizhal


Female : Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Aila Aila Ai Made In Vennilaa
Aila Aila Ai Aila Aila Ai
Made In Vennilaa


Female : Sakkai Ena Vaanathai Pizhindhu
Antha Kadalin Aazhathai Kadandhu
Naan En Kangal Konden
Aila Vizhi Neelathai Edukka
Aadai Ena Un Maarbil Udutha
Hey Veri Unnil Kandennnn..


Male : Idhazhin Variyilae Noolgal Parikkava
Kaadhal Thiriyilae Naanum Urikkava
Paruthi Thiriyilae Porigal Therikkava
Odaadhae
En Gene Maanae.. Vaa.aaa



Aila Aila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நடாலி டி லுசியோ

பாடகர் : ஆதித்யா ராவ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ மேட் இன்
வெண்ணிலா

ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா
ஐ மேட் இன்
வெண்ணிலா

ஆண் : உன் பிடியிலே
என் உயிரும் இருக்க
ஓர் உரசலில் என் வேர்கள்
சிலுக்க நீ என்னில் முட்கள்
கொய்தாய்

காலை உந்தன் முத்தத்தில்
விடியும் நாளும் உன்னில்
தப்பாது முடியும் நீ என்னை
மென்மை செய்தாய்

பெண் : எனது ரோமனே
சிறிது கீறவா விழியின்
கூறிலே மனதை கூறவா
முகத்தின் மூடியை திருடி
போகவா நீங்காதே என்
ரோமனே வா

பெண் : ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ

ஐலா ஐலா
{ ஐலா ஐலா ஐலா
ஐலா ஐலா ஐலா } (4)

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
எனை பிதுக்கி ஐலா ஐலா
எடுப்பாயா பெண் : ஐலா
தூரிகையிலே எனை கிடத்தி
விண்மீன்கள் வெள்ளை அடிப்பாயா
பெண் : ஐலா
துப்பு துலக்க வருவாயா
முத்து சிதர்கல் ஹோயா
பூ இல்லாமல் ஐலா வாசம்
ஹோயா நீ இங்கு சிரித்து
விட்டாய் அதனாலா
மறுபடி சிரித்திட நிலவுகள்
குதித்திட பூமி எங்கிலும் ஒளி
இனி மின்சார பஞ்சம் தீர்ப்போம்
சிறு துளி

பெண் : ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ மேட் இன்
வெண்ணிலா

ஆண் : உந்தன் மேனி
எங்கிலும் எனை எடுத்து
ஐலா ஐலா நீ பூச எட்டி
பார்த்திடும் காக்கைகளும்
கண்ணை மூடுமே கூச
வானின் விளிம்பிலே ஹேயா
இளஞ்சிவப்பாய் ஹோயா
ரோஜாப்பூவில் ஐலா
வண்ணத்தை ஹோயா
நிலவினில் சலித்தெடுப்பேன்
உனக்காக சருமத்தின் மிளிர்வினில்
ஒளிர்வினில் தெரிவது தேவதைகளின்
திரள் உன் கீழே பூக்கும் வெண்பூக்கள்
பூக்கள் இல்லை நிழல்

பெண் : ஐலா ஐலா ஐ
ஐலா ஐலா ஐ ஐலா
ஐலா ஐ மேட் இன்
வெண்ணிலா ஐலா
ஐலா ஐ ஐலா ஐலா ஐ
மேட் இன் வெண்ணிலா

பெண் : சக்கை என
வானத்தை பிழிந்து
அந்த கடலின் ஆழத்தை
கடந்து நான் என் கண்கள்
கொண்டேன் ஐலா விழி
நீலத்தை எடுக்க ஆடை
என உன் மார்பில் உடுத்த
ஹே வெறி உன்னில் கண்டேன்

ஆண் : இதழின் வரியிலே
நூல்கள் பறிக்கவா காதல்
திரியிலே நானும் உரிக்கவா
பருத்தி திரியிலே பொறிகள்
தெறிக்கவா ஓடாதே என் கெனி
மானே வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) I Tamil song lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennodu Nee Irundhaal (Reprise)
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) full lyrics
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) meaning
  • Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...