-i.jpg)
Album: I
Artists: Sid Sriram, Chinmayi
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: I
Artists: Sid Sriram, Chinmayi
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sid Sriram And Chinmayi
Music By : A. R. Rahman
Female : Ohooooo……oooooo…
Female : Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Uyirodu Naan….. Iruppenn…
Female : Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Female : Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Female : Haaaa..aaaaa…
Unmai Kaadhal Yarendraal
Unnai Ennai Solvenae
Neeyum Naanum Poi Endraal
Kaadhalai Thedi Kolvenae
Female : Koondhal Meesai Ondraaga
Oosi Noolil Thaippenae
Thengaai Kullae Neer Pola
Nenjil Thaekki Vaippenae
Male : Poovin Kaambil Pooththa
Boomi Pandhu Naan
Suthisuthi Vazhven
Unnai Mattumthaan
Male : Un Manadhai Enadhaai
Porththi Paduppenn
Udalil Uyir Pol
Unnul Kidappen
Female : Ennodu Nee Irundhaal
Male : Iruppen
Female : Uyirodu Naan Iruppen
Male & Female : Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Male & Female : Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Male : Ohoo…ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Female : Ennodu Nee Irundhaal….
Aaaaaa..haaaa…aaaaa….aaaa….aaa..
பாடகி : சின்மயி
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன் என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
பெண் : ஹா ஆஆஆ
உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால்
காதலை தேடி கொல்வேனே
பெண் : கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில்
தைப்பேனே தேங்காய்க்குள்ளே
நீர் போல நெஞ்சில் தேக்கி
வைப்பேனே
ஆண் : பூவின் காம்பில்
பூத்த பூமி பந்து நான் சுத்தி
சுத்தி வாழ்வேன் உன்னை
மட்டும் தான்
ஆண் : உன் மனதை
எனதாய் போர்த்தி
படுப்பேன் உடலில்
உயிர் போல் உன்னுள்
கிடப்பேன்
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால்
ஆண் : இருப்பேன்
பெண் : உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
ஆண் & பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
ஆண் & பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
ஆண் : ஓஹோ என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ