Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics - Neethaana Andha Kuyil

Poojaikkaetha Poovidhu Song Poster

Album: Neethaana Andha Kuyil

Artists: Gangai Amaran, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics - English & Tamil


Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics in English

Singers : Gangai Amaran And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Poojaikaetha Poovidhu …
Naethu Thaana Poothadhu …
Ada Poothadhu Yaaradha Paathadhu….


Male : Melae Potta Dhaavani Selaiyaagi Ponadhu


Female : Selai Izhuthu Viduvadhe Velaiyaagi Ponadhu


Male : Kokku Onnu Kokki Podudhu Hoi


Female : Poojaikaetha Poovidhu …
Naethu Thaana Poothadhu …
Ada Poothadhu Yaaradha Paathadhu….


Male : Paavaadai Kattaiyile Paarthenae Macham
Aanaalum Nenjukkullae Edho Acham


Female : Nogaama Paathuputtae Verenna Micham
Kalayaanam Kattikitta Innum Socham


Male : Achuvella Pechula Aala Thookkura
Konja Neram Paarunna Kooli Kekkura


Female : Thulli Pogum Pulli Maana
Malluvetti Izhukkudhu
Maaman Pesum Pecha Kettu
Veppankuchi Inikkudhu


Male : Poojaikaetha Poovidhu …
Naethu Thaana Poothadhu …
Ada Poothadhu Yaaradha Paathadhu….


Female : Oorellaam Unnapathi Verum Vaaya Mella
Thodhaaga Yaarumilla Thoodhu Solla


Male : Vaai Vaartha Pombalaikku Podhadhu Pulla
Kan Jaada Pola Oru Baashaiyilla


Female : Suthi Chuthi Vandhu Nee Soappu Podura
Kotti Pona Kudimikku Seeppu Thedura


Male : Ennai Paarthu Enna Ketta
Yaetta Yaendi Maathura
Kaala Neram Koodipochu Maala Vandhu Maathura


Female : Poojaikaetha Poovidhu …
Naethu Thaana Poothadhu …
Ada Poothadhu Yaaradha Paathadhu….


Male : Melae Potta Dhaavani Selaiyaagi Ponadhu


Female : Selai Izhuthu Viduvadhae Velaiyaagi Ponadhu


Male : Kokku Onnu Kokki Podudhu Hoi


Female : Poojaikaetha Poovidhu


Male : Naethu Thaana Poothadhu


Female : Poothadhu Yaaradha Paathadhu….



Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது……

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : பாவாடை கட்டயில பாத்தேனே மச்சம்
ஆனாலும் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ அச்சம்

பெண் : நோகாம பாத்துப்புட்டே வேறென்ன மிச்சம்
கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டா இன்னும் சொச்சம்

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுல ஆளத் தூக்குற
கொஞ்ச நேரம் பாருன்னா கூலி கேக்குற

பெண் : துள்ளிப் போகும் புள்ளிமான
மல்லு வேட்டி இழுக்குது
மாமன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு
வேப்பங்குச்சி இனிக்கிது…….

ஆண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : ஊரெல்லாம் உன்னப்பத்தி
வெறும் வாய மெல்ல
தோதாக யாருமில்ல தூது சொல்ல

ஆண் : வாய் வார்த்தை பொம்பளைக்கி
போதாது புள்ள
கண் ஜாடை போல ஒரு பாஷையில்ல

பெண் : சுத்திச் சுத்தி வந்து நீ சோப்பு போடுற
கொட்டிப் போன குடுமிக்கு சீப்பு தேடுற

ஆண் : என்னப் பார்த்து என்ன கேட்ட
ஏட்ட ஏன்டி மாத்துற
கால நேரம் கூடிப் போச்சு
மாலை வந்து மாத்துறேன்……..

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..

ஆண் : நேத்துத்தான பூத்தது….

பெண் : பூத்தது யாரத பாத்தது….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jeevan Paduthu Female lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female Neethaana Andha Kuyil Tamil song lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jeevan Paduthu Female
  • En Jeevan Paduthu Female full lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female meaning
  • En Jeevan Paduthu Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...