Kannana Kanna Unnai Female Song Lyrics - Neethaana Andha Kuyil

Kannana Kanna Unnai Female Song Poster

Album: Neethaana Andha Kuyil

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kannana Kanna Unnai Female Song Lyrics - English & Tamil


Kannana Kanna Unnai Female Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Kannaana Kanna Unna
Enna Solli Thaalaatta
Kanneeru Vechirukken
Kannae Unna Neeraatta
Ammannu Sonnaal Enna Thaenae
Ippodhu Appa Ingu Naan Thaanae


Female : Kannaana Kanna Unna
Enna Solli Thaalaatta
Kanneeru Vechirukken
Kannae Unna Neeraatta


Female : Ellamae Sondham Thaane
Yaarukaaga Vaadhada
Vittu Pona Kandhaluku
Endha Thaiyal Naan Poda


Female : Ellamae Sondham Thaane
Yaarukaaga Vaadhada
Vittu Pona Kandhaluku
Endha Thaiyal Naan Poda


Female : Vittu Thandhu Vaadhadavaa
Sothukaaga Poradavaa
Thaali Illa Ponnu Katta
Thaali Picha Nana Ketkava
Angaala Ammanukku Ponga Vechu Theeradhu
Mangaatha Kaneerukku Maada Kulam Thaangaathu


Female : Kannaana Kanna Unna
Enna Solli Thaalaatta
Kanneeru Vechirukken
Kannae Unna Neeraatta
Ammannu Sonnaal Enna Thaenae
Ippodhu Appa Ingu Naan Thaanae


Female : Aathadi Indha Sondham
Vandhadhellam Yaarala
Paavi Maga Nenjukullae
Paal Surakkum Unnaala


Female : Aathadi Indha Sondham
Vandhadhellam Yaarala
Paavi Maga Nenjukullae
Paal Surakkum Unnaala


Female : Thaedi Vantha Paadhagathi
Kaiyil Enna Pattakathi
Nyaaya Padi Paakka Pona
Naanum Inga Yaaru Katchi
En Kadha Solla Pona Raamayanam Podhadhu
Kannagi Seethaikkellam Indha Gadhi Neraadhu


Female : Kannaana Kanna Unna
Enna Solli Thaalaatta
Kanneeru Vechirukken
Kannae Unna Neeraatta
Ammannu Sonnaal Enna Thaenae
Ippodhu Appa Ingu Naan Thaanae


Female : Kannaana Kanna Unna
Enna Solli Thaalaatta
Kanneeru Vechirukken
Kannae Unna Neeraatta



Kannana Kanna Unnai Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட

பெண் : எல்லாமே சொந்தம்தானே
யாருக்காக வாதாட
விட்டு போன கந்தளுக்கு
எந்த தையல் நான் போட

பெண் : எல்லாமே சொந்தம்தானே
யாருக்காக வாதாட
விட்டு போன கந்தளுக்கு
எந்த தையல் நான் போட

பெண் : விட்டு தந்து வாதாடவா
சொத்துக்காக போராடவா
தாலி இல்லா பொண்ணுகிட்ட
தாலி பிச்ச நான் கேட்கவா
அங்கால அம்மனுக்கு பொங்க வெச்சு தீராது
மங்காதா கண்ணீருக்கு மாட குளம் தாங்காது

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : ஆத்தாடி இந்த சொந்தம்
வந்ததெல்லாம் யாரால
பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே
பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண் : ஆத்தாடி இந்த சொந்தம்
வந்ததெல்லாம் யாரால
பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே
பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண் : தேடி வந்த பாதகத்தி
கையில் என்ன பட்டாகத்தி
நியாய படி பாக்க போனா
நானும் இங்க யாரு கட்சி
என் கத சொல்ல போன ராமாயணம் போதாது
கண்ணகி சீதைகெல்லாம் இந்த கதி நேராது

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jeevan Paduthu Female lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female Neethaana Andha Kuyil Tamil song lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jeevan Paduthu Female
  • En Jeevan Paduthu Female full lyrics
  • En Jeevan Paduthu Female meaning
  • En Jeevan Paduthu Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...