Poo Meedhu Song Lyrics - Dishyum

Poo Meedhu Song Poster

Album: Dishyum

Artists: Malgudi Subha

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Pugazhendhi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Meedhu Song Lyrics - English & Tamil


Poo Meedhu Song Lyrics in English

Singer : Malgudi Subha


Music By : Vijay Antony


Female : Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo


Female : Po Endru Sonnal
Varum Ninaivum Poogumo
Poradum Anbil Ada
En Thaan Kayamo


Female : Kannir Kavithaigal
Intha Kangal Ezluthuthae
Kavithai Varigalaal
Enthan Kannam Niraiyuthae
Ilaigal Uthirvathal
Kilaiyum Sumaigal Kuduthae
Uthirum Kilaigalo
Maranthu Kattril Poguthae


Female : Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo


Female : Hei..
Udaiththu Paarkkum Idhayam Unathu
Padaiththu Paarpathai Ariyathae
Kulathil Vilunthu Therikkum Nilavu
Nijathin Ulagathil Udaiyathae
Udaiyaathaee……


Female : Udaiththu Paarkkum Idhayam Unathu
Padaiththu Paarpathai Ariyathae
Kulathil Vilunthu Therikkum Nilavu
Nijathin Ulagathil Udaiyathae


Female : Kaadhal Polavae
Noiyum Ellaiyae
Yavum Unmai Thaanae
Idhai Kaalam Kaalamai
Palarum Solliyum
Ketka Villai Naanae


Female : Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo


Female : Vilagum Pothu
Nerunggum Kaadhal
Arugil Ponal Vilagidumo
Vilanggu Maatti Siraiyil Putti
Viruppum Pola Athu
Vali Tharamooo…aaaa…haaa…


Female : Vilagum Pothu
Nerunggum Kaadhal
Arugil Ponal Vilagidumo
Vilanggu Maatti Siraiyil Putti
Viruppum Pola Athu
Vali Tharamooo..


Female : Vera Vera Naa
Ninaivu Poogayil
Kaadhal Kolvathu Pavam
Athu Serum Variyilae
Yarum Thunai Illai
Aathi Kaala Saabam


Female : Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo


Female : Po Endru Sonnal
Varum Ninaivum Poogumo
Poradum Anbil Ada
En Thaan Kayamo


Female : Kannir Kavithaigal
Intha Kangal Ezluthuthae
Kavithai Varigalaal
Enthan Kannam Niraiyuthae
Ilaigal Uthirvathal
Kilaiyum Sumaigal Kuduthae
Uthirum Kilaigalo
Maranthu Kattril Poguthae


Female : Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo
Padumooo…..



Poo Meedhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

பெண் : போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ

பெண் : கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே

பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

பெண் : ஹே
உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே உடையாதே

பெண் : உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே

பெண் : காதல் போலவே
நோயும் எல்லையே
யாவும் உண்மை தானே
இதை காலம் காலமாய்
பலரும் சொல்லியும்
கேட்கவில்லை நானே

பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

பெண் : விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ ஆஆ ஹா

பெண் : விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ

பெண் : வேற வேற நா
நினைவு போகையில்
காதல் கொள்வது பாவம்
அது சேரும் வரையிலே
யாரும் துணையில்லே
ஆதி கால சாபம்

பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

பெண் : போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ

பெண் : கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே

பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai Dishyum Tamil song lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjankootil Neeye Nirkirai
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai full lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai meaning
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...