Bhoomiku Song Lyrics - Dishyum

Bhoomiku Song Poster

Album: Dishyum

Artists: Vijay Antony, Gayathri

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Bhoomiku Song Lyrics - English & Tamil


Bhoomiku Song Lyrics in English

Singers : Gayathri And Vijay Antony


Music By : Vijay Antony


Female : Naan Solvadhellam Unmai
Unmai Thavira Veredhuvum Illai


Female : Bhoomikku Velicham Ellaam
Nee Kan Thirappadhanaal
Poovukku Panithuligal
Nee Mugam Kazhuvuvadhaal


Female : Kadalukku Nuraigal Ellaam
Nee Pal Thulakkuvadhaal
Kaalaiyil Adiththa Mazhai
Nee Ennai Thazhuviadhaal


Chorus : {Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Lingu Lingu….} (2)


Male : Bhoomikku Velicham Ellaam
Nee Kan Thirappadhanaal
Poovukku Panithuligal
Nee Mugam Kazhuvuvadhaal


Male : Kadalukku Nuraigal Ellaam
Nee Pal Thulakkuvadhaal
Kaalaiyil Adiththa Mazhai
Nee Ennai Thazhuviadhaal


Chorus : Olemaa Olemaa..
Lekkemekkale Lekkamekkale
Olemaa..olemaa..
Lelae..lalae…lelae Lalae


Male : Nee Vizhiyaal
Vizhiyai Pariththaai
Un Uyirinai
Enakkullae Vidhaiththaai


Male : Un Azhagaal
Ennai Nee Adiththaai
Orr Adhisaya
Ulagaththil Adaiththaai


Female : Nee Idhamaai
Idhayam Kadiththaai (kadiththaai)
En Idazh Sottum
Aruviyil Kuliththaai (kuliththaai)


Female : Nee Madhuvaai
Ennaiyae Kudiththaai
Indha Ulagaththai
Udaiththida Thudiththaai


Male : Kalam Vandha Piragu
Ottikkollu Siragae
Vaanam Oru Bhoomi
Ini Thevai Illai


Female : Oppukkonda Uyirgal
Kattikkondu Parandhaal
Etti Nirkkum Vaanam
Ondrum Dhooramillai


Male : Bhoomikku Velicham Ellaam
Nee Kan Thirappadhanaal
Poovukku Panithuligal
Nee Mugam Kazhuvuvadhaal


Male : Kadalukku Nuraigal Ellaam
Nee Pal Thulakkuvadhaal
Kaalaiyil Adiththa Mazhai
Nee Ennai Thazhuviadhaal


Female : Aaaa….aaa….aahhh…


Male : Nee Medhuvaai
Nadandhaal Kadandhaal
En Unarchchigal
Theepidiththu Eriyum ..


Male : Hei ..nee Thuliyaai
Enakkul Vizhundhaal
En Uyir
Panikkattiyaaga Uraiyum


Female : Nee Iyalbaai
Azhaiththaal Siriththaal (siriththaal)
En Ullam Vandhu
Mandi Ittu Thavazhum (thavazhum)


Female : Nee Neruppaai
Muraiththaal Dhagiththaal
En Nenjukkullae
Kappal Ondru Kavizhum


Male : Kangalil Minmini
Punnagai Symphony
Minnalin Thanghai Nee
Purigiradhae


Female : Thottavudan Urugum
Ottikondu Pazhagum
Puththam Pudhu
Mirugamae Therigiradhae


Female : Bhoomikku Velicham Ellaam
Nee Kan Thirappadhanaal
Poovukku Panithuligal
Nee Mugam Kazhuvuvadhaal


Female : Kadalukku Nuraigal Ellaam
Nee Pal Thulakkuvadhaal
Kaalaiyil Adiththa Mazhai
Nee Ennai Thazhuviadhaal


Chorus : Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Le Lingu Le
Lingulekku Lingulekku
Lingu Lingu Lingu…


 



Bhoomiku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : காயத்ரி

பாடகர் : விஜய் ஆன்டனி

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : நான் சொல்வதெல்லாம்
உண்மை உண்மை தவிர வேர்
எதுவும் இல்லை

பெண் : பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்
நீ கண் திறப்பதனால் பூவுக்கு
பனித்துளிகள் நீ முகம்
கழுவுவதால்

பெண் : கடலுக்கு
நுரைகளெல்லாம் நீ
பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை
நீ என்னை தழுவியதால்

குழு : { லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு
லே லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லே
லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லே
லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லிங்கு
லிங்கு } (2)

ஆண் : பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்
நீ கண் திறப்பதனால் பூவுக்கு
பனித்துளிகள் நீ முகம்
கழுவுவதால்

ஆண் : கடலுக்கு
நுரைகளெல்லாம் நீ
பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை
நீ என்னை தழுவியதால்

குழு : ……………………..

ஆண் : நீ விழியால்
விழியை பறித்தாய்
உன் உயிரினை
எனக்குள்ளே விதைத்தாய்

ஆண் : உன் அழகால்
எனை நீ அடித்தாய்
ஓர் அதிசய உலகத்தில்
அடைத்தாய்

பெண் : நீ இதமாய்
இதயம் கடித்தாய் (கடித்தாய்)
என் இதழ் சொட்டும் அருவியில்
குளித்தாய் (குளித்தாய்)

பெண் : நீ மதுவாய்
எனையே குடித்தாய்
இந்த உலகத்தை
உடைத்திட துடித்தாய்

ஆண் : காலம் வந்த
பிறகு ஒட்டிக்கொள்ளு
சிறகே வானம் ஒரு பூமி
இனி தேவை இல்லை

பெண் : ஒப்புக்கொண்ட
உயிர்கள் கட்டிக்கொண்டு
பறந்தால் எட்டி நிற்கும்
வானம் ஒன்றும் தூரமில்லை

ஆண் : பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்
நீ கண் திறப்பதனால் பூவுக்கு
பனித்துளிகள் நீ முகம்
கழுவுவதால்

ஆண் : கடலுக்கு
நுரைகளெல்லாம் நீ
பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை
நீ என்னை தழுவியதால்

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : நீ மெதுவாய்
நடந்தால் கடந்தால்
என் உணர்ச்சிகள்
தீப்பிடித்து எரியும்

ஆண் : ஹேய் நீ துளியாய்
எனக்குள் விழுந்தால்
என் உயிர் பனிக்கட்டியாக
உறையும்

பெண் : நீ இயல்பாய்
அழைத்தால் சிரித்தால்
(சிரித்தால்) என் உள்ளம்
வந்து மண்டியிட்டு தவளும்
(தவளும்)

பெண் : நீ நெருப்பாய்
முறைத்தால் தகித்தால்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே
கப்பல் ஒன்று கவிழும்

ஆண் : கண்களில் மின்மினி
புன்னகை சிம்பொனி
மின்னலின் தங்கை
நீ புரிகிறதே

பெண் : தொட்டவுடன்
உருகும் ஒட்டிக்கொண்டு
பழகும் புத்தம் புது மிருகமே
தெரிகிறதே

பெண் : பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்
நீ கண் திறப்பதனால் பூவுக்கு
பனித்துளிகள் நீ முகம்
கழுவுவதால்

பெண் : கடலுக்கு
நுரைகளெல்லாம் நீ
பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை
நீ என்னை தழுவியதால்

குழு : லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு
லே லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லே
லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லே
லிங்கு லே லிங்குலேக்கு
லிங்குலேக்கு லிங்கு லிங்கு
லிங்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai Dishyum Tamil song lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjankootil Neeye Nirkirai
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai full lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai meaning
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...