Kitta Nerungi Vaadi Song Lyrics - Dishyum

Kitta Nerungi Vaadi Song Poster

Album: Dishyum

Artists: Sukhwinder Singh, Gayathri

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kitta Nerungi Vaadi Song Lyrics - English & Tamil


Kitta Nerungi Vaadi Song Lyrics in English

Singers : Gayathri And Sukhwinder Singh


Music By : Vijay Antony


Chorus : Hei…..haaa..
Hei…..haaa..


Chorus : {Bara Bara Bara Bamsipapare
Gare Gare Gare Gamsi Takkaru
Thara Thara Thara Thamsi Takkaru
Varaa Varaa Varaa..} (2)


Male : Hei …
Kitta Nerungivaadi
Karlaakatta Odambukkaari
Pattaa Ezhudhithaadi
Panjaamrudham Thattil Thaadi


Male : Doddabettaa Venumunna
Kuttipporen Kooda Vaadi
Keeththu Kotta Podhumunna
Kooththu Katta Naanum Ready


Male : Slate-u Mudhugukkaari
Chocholate Colour-u Kaari
Un Thaekku Udamba Thaakka
En Meesa Thudikkudhae Di


Female : Dei…
Kitta Nerungivaadaa
Karlaa Katta Odambukkaara
Pattaa Ezhudhithaadaa
Panjaamrudham Thattla Thaadaa


Female : Doddabettaa Naanum Vaaren
Uppu Moottai Thookkippodaa
Keeththu Kotta Podhumadaa
Kooththu Katta Kooda Vaadaa


Female : Slate-u Mudhugukkaaraa
Chocholate Colour-u Kaara
Un Thaekku Odamba Thaakka
En Aasa Thudikkudhae Daa


Chorus : {Bara Bara Bara Bamsipapare
Gare Gare Gare Gamsi Takkaru
Thara Thara Thara Thamsi Takkaru
Varaa Varaa Varaa..} (2)


Male : Poththi Vachcha Puyalaa Nee
Thangam Kotti Vachcha Vayalaa Nee
Aakki Vachcha Biriyaani
Unnai Thingha Poren Variyaa Nee


Female : Saaththi Vachcha Kadhavaa Nee
Ulla Ooththi Vachcha Madhuvaa Nee
Serththu Vachcha Panamaa Nee
Onna Ennapporen Kodudaa Nee


Male : Theppakkulaththula
Mungikulikkayyil
Sottasotta Meenu Saanjiruchchae
Katta Erumbonnu Onna Kadikkayil
Sakkara Noyinil Seththuruchchae


Female : Slate-u Mudhugukkaaraa….ah
Chorus : Bara Bara Bara
Bamsi Paparae..aaa..


Male : Slate-u Mudhugukkaari
Chocholate Colour-u Kaari
Un Thaekku Udamba Thaakka
En Meesa Thudikkudhae Di


Chorus : Aaaann…pakkaam Oruthi Poraa
Laekkaangamma…laekaangoyyaa
Male : Enna Da…
Chorus : Pakkaam Oruthi Poraa
Laekkaangamma…laekaangoyyaa


Male : Doddabettaa Venumunna
Kuttipporen Kooda Vaadi
Keeththu Kotta Podhumunna
Kooththu Katta Naanum Ready


Male : Slate-u Mudhugukkaari
Chocholate Colour-u Kaari
Un Thaekku Udamba Thaakka
En Meesa Thudikkudhae Di


Male : Siluthukkum Maiyil-laa Nee
Ennai Mutta Vandha Muyaalaa Nee
Mugaththila Marudhaani
Ippo Vaikka Pora Thillaya Nee


Female : Dei …
Sutterikkum Pagalaa Nee
Ennai Sokkuvaikkum Iravaa.. Nee
Etti Vechchi Medhuvaa Nee
Ellai Thaandi Varum Kalavaani


Male : Vangakkadalilae
Vandha Puyalchinnam
Pattinu Karaiyya Thaandidhuchae
Nenjikadalilae
Vandha Puyalchinnam
Bodhaiyil Pattunu Pongiruchae


Chorus : Slate-u Mudhugukkaari….iii
Female : Bara Bara Bara Bamsi Papara…aa


Male : Slate-u Mudhugukkaari
Chocholate Colour-u Kaari
Un Thaekku Udamba Thaakka
En Meesa Thudikkudhae Di


Female : Dei !!!
Kitta Nerungivaadaa
Karlaa Katta Odambukkaara
Male : Vaaren….
Pattaa Ezhudhithaadaa
Panjaamrudham Thattla Thaadaa
Male : Vaaren….


Female : Doddabettaa Naanum Vaaren
Uppu Moottai Thookkippodaa
Male : Vaaren….
Keeththu Kotta Podhumadaa
Kooththu Katta Kooda Vaadaa


Female : Slate-u Mudhugukkaaraa
Chocholate Colour-u Kaara
Un Thaekku Odamba Thaakka
En Aasa Thudikkudhae Daa


Chorus : {Bara Bara Bara Bamsipapare
Gare Gare Gare Gamsi Takkaru
Thara Thara Thara Thamsi Takkaru
Varaa Varaa Varaa..} (2)


 



Kitta Nerungi Vaadi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : காயத்ரி

பாடகர் : சுக்ஹ்விந்தர் சிங்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

குழு : ஹேய் ஹா
ஹேய் ஹா

குழு : { பர பர பர
பம்சிபப்பரே கரே
கரே கரே கம்சி
டக்கரு தர தர தர
தம்சி டக்கரு வரா
வரா வரா } (2)

ஆண் : ஹேய் கிட்ட
நெருங்கி வாடி கர்லா
கட்டை உடம்புக்காரி
பட்டா எழுதி தாடி
பஞ்சாமிர்தம் தட்டில்
தாடி

ஆண் : தொட்டபெட்டா
வேணுமுன்னா கூட்டி
போறேன் கூட வாடி
கீது கொட்டா போது
முன்னா கூத்து கட்ட
நானும் ரெடி

ஆண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுக்காரி சாக்லேட்
கலரு காரி உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் மீச
துடிக்குதேடி

பெண் : டேய் கிட்ட நெருங்கி
வாடா கர்லா கட்டை
உடம்புக்காரா பட்டா எழுதி
தாடா பஞ்சாமிர்தம் தட்ல
தாடா

பெண் : தொட்டபெட்டா
நானும் வாரேன் உப்பு
மூட்டை தூக்கிப்போடா
கீது கொட்டா போதுமடா
கூத்துகட்ட கூட வாடா

பெண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுகாரா சாக்லேட்
கலரு காரா உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் ஆச
துடிக்குதேடா

குழு : { பர பர பர
பம்சிபப்பரே கரே
கரே கரே கம்சி
டக்கரு தர தர தர
தம்சி டக்கரு வரா
வரா வரா } (2)

ஆண் : பொத்தி வச்ச
புயலா நீ தங்கம் கொட்டி
வச்ச வயலா நீ ஆக்கி
வச்ச பிரியாணி உன்னை
திங்கப்போறேன் வரியா நீ

பெண் : சாத்தி வச்ச
கதவா நீ உள்ள ஊத்தி
வச்ச மதுவா நீ சோ்த்து
வச்ச பணமா நீ உன்ன
எண்ணப்போறேன்
கொடுடா நீ

ஆண் : தெப்பக்குளத்துல
முங்கி குளிக்கையில்
சொட்ட சொட்ட மீனு
சாஞ்சிருச்சே
கட்டெறும்பொன்னு
உன்ன கடிக்கையில்
சக்கர நோயினில்
செத்துருச்சே

பெண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுகாரா
குழு : பர பர பர
பம்சிபப்பரே

ஆண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுக்காரி சாக்லேட்
கலரு காரி உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் மீச
துடிக்குதேடி

குழு : .………………
ஆண் : ……………….
குழு : ……………….

ஆண் : தொட்டபெட்டா
வேணுமுன்னா கூட்டி
போறேன் கூட வாடி
கீது கொட்டா போது
முன்னா கூத்து கட்ட
நானும் ரெடி

ஆண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுக்காரி சாக்லேட்
கலரு காரி உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் மீச
துடிக்குதேடி

ஆண் : சிலுத்துக்கும்
மயிலா நீ என்னை
முட்ட வந்த முயலா
நீ முகத்தில மருதாணி
இப்போ வைக்க
போறதில்லையா நீ

பெண் : டேய் சுட்டெரிக்கும்
பகலா நீ என்னை சொக்க
வைக்கும் இரவா நீ எட்டி
வச்சி மெதுவா நீ எல்லை
தாண்டி வரும் களவாணி

ஆண் : வங்கக்கடலிலே
வந்த புயல் சின்னம்
பட்டுன்னு கரைய
தாண்டிடுச்சே
நெஞ்சிக்கடலிலே வந்த
புயல் சின்னம் போதையில்
பட்டுன்னு பொங்கிருச்சே

குழு : ஸ்லேட்டு
முதுகுகாரி
பெண் : பர பர பர
பம்சிபப்பரே

ஆண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுக்காரி சாக்லேட்
கலரு காரி உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் மீச
துடிக்குதேடி

பெண் : டேய் கிட்ட நெருங்கி
வாடா கர்லா கட்டை
உடம்புக்காரா
ஆண் : வாரேன்
பட்டா எழுதி தாடா
பஞ்சாமிர்தம் தட்ல
தாடா
ஆண் : வாரேன்

பெண் : தொட்டபெட்டா
நானும் வாரேன் உப்பு
மூட்டை தூக்கிப்போடா
ஆண் : வாரேன்
கீது கொட்டா போதுமடா
கூத்துகட்ட கூட வாடா

பெண் : ஸ்லேட்டு
முதுகுகாரா சாக்லேட்
கலரு காரா உன் தேக்கு
உடம்ப தாக்க என் ஆச
துடிக்குதேடா

குழு : { பர பர பர
பம்சிபப்பரே கரே
கரே கரே கம்சி
டக்கரு தர தர தர
தம்சி டக்கரு வரா
வரா வரா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai Dishyum Tamil song lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjankootil Neeye Nirkirai
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai full lyrics
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai meaning
  • Nenjankootil Neeye Nirkirai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...