
Album: Aayiram Pookkal Malarattum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: V. S. Narasimman
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aayiram Pookkal Malarattum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: V. S. Narasimman
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : V. S. Narasimman
Male : Poo Maedaiyo Pon Veenaiyo
Neerodaiyo Aruviyo
Thaen Kaatro Poonguyilo
Nee Pesa Vaa
Nee Pesinaal Avai Yaavum Thaanae
Vaai Moodumae Badhil Bathil
Female : Poo Maedai Naan Pon Veenai Naan
Neerodai Naan Aruvi Naan
Kaatru Naan Poonguyil Naan
Naan Pesavo
Naan Pesinaal Malar Thoovum Solai
Paai Podumae Adhil Adhil….
Male : Poo Medaiyo…..
Male : Neelaampari Raagamae Yaengumae
Nee Paadinaal Bhoomiyae Thoongumae
Neelaampari Raagamae Yaengumae
Nee Paadinaal Bhoomiyae Thoongumae
Female : En Raagam Kaalgal Thallaadum
Un Aasai Poo Soodum
Male : Kalyaana Kaalam Porkaalam
Kan Podum Thaamboolam
Female : Kadhlin Odamae Kaigalil Oodumae
Male : Mm…mmm Nee Moodum Melaadai Naan….
Female : Poo Maedai Naan Pon Veenai Naan
Neerodai Naan Aruvi Naan
Kaatru Naan Poonguyil Naan
Female : Un Paarvaigal Poosuthae Santhanam
Un Vaarththaigal Aanathae Kungumam
Un Paarvaigal Poosuthae Santhanam
Un Vaarththaigal Aanathae Kungumam
Male : Vanthaanae Kadhal Sanyaasi
Ennaagum Nee Yosi
Female : Un Aasai Vaanil Ponmaegam
Ennaagum En Thegam
Male : Paadalin Pallavi Paaduvai Pairavi
Female : Mm…mmm Neeyaagavey Oododi Vaa…
Male : Poo Maedaiyo Pon Veenaiyo
Neerodaiyo Aruviyo
Thaen Kaatro Poonguyilo
Nee Pesa Vaa
Female : Naan Pesinaal Malar Thoovum Solai
Paai Podumae Adhil Adhil….
Female : Poo Maedai Naan…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
ஆண் : பூ மேடையோ பொன் வீணையோ
நீரோடையோ அருவியோ
தேன் காற்றோ பூங்குயிலோ
நீ பேச வா
நீ பேசினால் அவை யாவும் தானே
வாய் மூடுமே பதில் பதில்
பெண் : பூ மேடை நான் பொன் வீணை நான்
நீரோடை நான் அருவி நான்
காற்று நான் பூங்குயில் நான்
நான் பேசவோ
நான் பேசினால் மலர் தூவும் சோலை
பாய் போடுமே அதில் அதில்…
ஆண் : பூ மேடையோ
ஆண் : நீலாம்பரி ராகமே ஏங்குமே
நீ பாடினால் பூமியே தூங்குமே
நீலாம்பரி ராகமே ஏங்குமே
நீ பாடினால் பூமியே தூங்குமே
பெண் : என் ராகம் கால்கள் தள்ளாடும்
உன் ஆசை பூ சூடும்
ஆண் : கல்யாண காலம் பொற்காலம்
கண் போடும் தாம்பூலம்
பெண் : காதலின் ஓடமே கைகளில் ஓடுமே..
ஆண் : ம்ம்….ம்ம்ம் நீ மூடும் மேலாடை நான்…
பெண் : பூ மேடை நான் பொன் வீணை நான்
நீரோடை நான் அருவி நான்
காற்று நான் பூங்குயில் நான்
பெண் : உன் பார்வைகள் பூசுதே சந்தனம்
உன் வார்த்தைகள் ஆனதே குங்குமம்….
உன் பார்வைகள் பூசுதே சந்தனம்
உன் வார்த்தைகள் ஆனதே குங்குமம்…..
ஆண் : வந்தேனே காதல் சன்யாசி
என்னாகும் நீ யோசி
பெண் : உன் ஆசை வானில் பொன்மேகம்
என்னாகும் என் தேகம்
ஆண் : பாடலின் பல்லவி பாடுவாய் பைரவி..
பெண் : ம்ம்…..ம்ம்ம் நீயாகவே ஓடோடி வா…
ஆண் : பூ மேடையோ பொன் வீணையோ
நீரோடையோ அருவியோ
தேன் காற்றோ பூங்குயிலோ
நீ பேச வா
பெண் : நான் பேசினால் மலர் தூவும் சோலை
பாய் போடுமே அதில் அதில்…
பெண் : பூ மேடை நான்…….