Album: Aayiram Pookkal Malarattum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: V. S. Narasimman
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aayiram Pookkal Malarattum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: V. S. Narasimman
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : V. S. Narasimman
Male : Aahaa Aahaa Aahaa…
Aahaa Haa Aahaa Haa Ha Haa
Aahaa Aahaa Aha Ahaa….aa….aa…
Male : Megam Antha Megam
Adhu Vazhi Thedum Oomaithaanae
Mounam Unthan Mounam
Idhu Devan Koyil Dheiveega Sriraagam
Male : Megam Antha Megam
Adhu Vazhi Thedum Oomaithaanae
Mounam Unthan Mounam
Idhu Devan Koyil Dheiveega Sriraagam
Male : Megam Antha Megam…..
Chorus : …………….
Male : Thendral Un Sonthamthaan
Mugam Nilaa Mugam
Sippikkul Muththu Pol Mounam
Intha Solaikaatril Vaarththai Illai
Pookkal Yaavum Oomai Vaasam Pesumae
Male : Lalalaa
Chorus : Lalla Laa
Male : Lalalaa
Chorus : Lalla Laa
Male : Lalala Laa
Chorus : Lala Laa Lala Laa Lalla Laa
Male : Laa…..laa….
Male : Thendral Un Sonthamthaan
Mugam Nilaa Mugam
Sippikkul Muththu Pol Mounam
Intha Solaikaatril Vaarththai Illai
Pookkal Yaavum Oomai Vaasam Pesumae
Kaadhoram Geethaanjali Saainthaadum Paavaikili
Manamae…..unaiyae….vanaguthae….
Male : Megam Antha Megam
Adhu Vazhi Thedum Oomaithaanae
Mounam Unthan Mounam
Idhu Devan Koyil Dheiveega Sriraagam
Male : Megam Antha Megam…..
Male : Sollellam Unnaiththaan
Dhinam Dhinam Thozhum
Sorkkangal Pakkaththil Mayangum
Oru Thaayin Maarbil Saayum Pillai
Paasam Pesum Neram Paasai Thevaiyaa
Male : Mm…mmm…
Chorus : Lal Laa
Male : Aaha Haa
Chorus : Lal Laa
Male : Lala Laa
Chorus : Lala Laa Lala Laa Lalla Laa
Male : Laa…..laa….
Male : Sollellam Unnaiththaan
Dhinam Dhinam Thozhum
Sorkkangal Pakkaththil Mayangum
Oru Thaayin Maarbil Saayum Pillai
Paasam Pesum Neram Paasai Thevaiyaa
Padaamal Oomaikkuyil Thaalaattum Velai Idhu
Malaiyum……..paniyum…..uranguthae…
Male : Megam Antha Megam
Adhu Vazhi Thedum Oomaithaanae
Mounam Unthan Mounam
Idhu Devan Koyil Dheiveega Sriraagam
Male : Megam Antha Megam…..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
ஆண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா……
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஹ ஹா
ஆஹா ஆஹா அஹ அஹா…..ஆ…..ஆ…
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம்
அது வழி தேடும் ஊமைதானே
மௌனம் உந்தன் மௌனம்
இது தேவன் கோயில் தெய்வீக ஶ்ரீராகம்
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம்
அது வழி தேடும் ஊமைதானே
மௌனம் உந்தன் மௌனம்
இது தேவன் கோயில் தெய்வீக ஶ்ரீராகம்
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம் …..
குழு : …………………………
ஆண் : தென்றல் உன் சொந்தம்தான்
முகம் நிலா முகம்
சிப்பிக்குள் முத்துப் போல் மௌனம்
இந்த சோலைக்காற்றில் வார்த்தை இல்லை
பூக்கள் யாவும் ஊமை வாசம் பேசுமே…
ஆண் : லலலா
குழு : லல்ல லா
ஆண் : லலலா
குழு : லல்ல லா
ஆண் : லலல லா
குழு : லல லா லல லா லல்ல லா
ஆண் : லா…..லா…..
ஆண் : தென்றல் உன் சொந்தம்தான்
முகம் நிலா முகம்
சிப்பிக்குள் முத்துப் போல் மௌனம்
இந்த சோலைக்காற்றில் வார்த்தை இல்லை
பூக்கள் யாவும் ஊமை வாசம் பேசுமே…
காதோரம் கீதாஞ்சலி சாய்ந்தாடும் பாவைக்கிளி
மனமே…….உனையே……வணங்குதே……
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம்
அது வழி தேடும் ஊமைதானே
மௌனம் உந்தன் மௌனம்
இது தேவன் கோயில் தெய்வீக ஶ்ரீராகம்
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம் …..
ஆண் : சொல்லெல்லாம் உன்னைத்தான்
தினம் தினம் தொழும்
சொர்க்கங்கள் பக்கத்தில் மயங்கும்
ஒரு தாயின் மார்பில் சாயும் பிள்ளை
பாசம் பேசும் நேரம் பாஷை தேவையா
ஆண் : ம்ம்….ம்ம்ம்…..
குழு : லல் லா
ஆண் : ஆஹ ஹா
குழு : லல் லா
ஆண் : லல லா
குழு : லல லா லல லா லல்ல லா
ஆண் : லா…..லா…..
ஆண் : சொல்லெல்லாம் உன்னைத்தான்
தினம் தினம் தொழும்
சொர்க்கங்கள் பக்கத்தில் மயங்கும்
ஒரு தாயின் மார்பில் சாயும் பிள்ளை
பாசம் பேசும் நேரம் பாஷை தேவையா
பாடாமல் ஊமைக்குயில் தாலாட்டும் வேளை இது
மலையும்……பனியும்……உறங்குதே….
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம்
அது வழி தேடும் ஊமைதானே
மௌனம் உந்தன் மௌனம்
இது தேவன் கோயில் தெய்வீக ஶ்ரீராகம்
ஆண் : மேகம் அந்த மேகம்…..