Nethu Unna Pathu Song Lyrics - Aayiram Pookkal Malarattum

Nethu Unna Pathu Song Poster

Album: Aayiram Pookkal Malarattum

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: V. S. Narasimman

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nethu Unna Pathu Song Lyrics - English & Tamil


Nethu Unna Pathu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : V. S. Narasimman


Female : Naetru Unna Paaththu
Naetru Unna Paaththu
En Nenjula Ullatha Kannula Sonnaenae
Nee Eppavum Konjanum Soppanam Kanadaenae
Aasa Theeraththaan Ada Jodi Saeraththaan
Vanthaal Santhosam Chinnaponnu


Male : Naetru Unna Paaththu
Un Neththiyil Vaikkira Kunguma Pottaattam
Thala Maththiyil Vaikkira Malligai Poovaattam
Aasa Theeraththaan Unna Naanum Saeraththaan
Vanthaal Santhosam Chinnaponnu


Female : Naetru Unna Paaththu
Male : Naetru Unna Paaththu


Female : Thenkaasi Kuththaalam
Thenkaasi Kuththaalam Arukirukka
Thooralthaan Saaralthaan Thelichchirukka
Sillunnu Poongaaththu Adichirukka
Thaalaama En Dhegam Thudichchirukka


Female : Atta Pol Ottikadi Kannae
Anganagae Kulir Adangum
Achchaaram Vaangikkadi Naala
Machchaanin Nenappirukkum


Female : Mella Mella Thoondi Podurae
En Mama Ella Kotta Thaandi Paadurae
Vaa Ennai Thodu


Male : Naetru Unna Paaththu
Naetru Unna Paaththu
Un Neththiyil Vaikkira Kunguma Pottaattam
Thala Maththiyil Vaikkira Malligai Poovaattam


Female : Aasa Theeraththaan Ada Jodi Saeraththaan
Vanthaal Santhosam Chinnaponnu
Naetru Unna Paaththu
Naetru Unna Paaththu


Female : Raavaanaa Theeyaattam
Raavaanaa Theeyaattam Nilaverikka
Ammaadi Angangae Analadikka
Neiyaattam En Maeni Uruguthaiyaa
Nikkaama Siththaada Nazhuvuthaiyaa


Male : En Paadum Unnaattamthan Maanae
En Nenjum Thavikkuthadi
Unnaama Thoongaamaththaan Naalum
Ullaara Kodhikkuthadi


Female : Pesi Pesi Kaakka Vaikkirae
En Mama Kenji Kenji Kekka Vaikkirae
Vaa Ennai Thodu


Female : Naetru Unna Paaththu
Naetru Unna Paaththu
En Nenjula Ullatha Kannula Sonnaenae
Nee Eppavum Konjanum Soppanam Kanadaenae


Male : Aasa Theeraththaan Unna Naanum Saeraththaan
Vanthaal Santhosam Chinnaponnu
Naetru Unna Paaththu
Female : Naetru Unna Paaththu



Nethu Unna Pathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே
ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு

ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்
ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து

பெண் : தென்காசி குத்தாலம்
தென்காசி குத்தாலம் அருகிருக்க
தூறல்தான் சாரல்தான் தெளிச்சிருக்க
சில்லுன்னு பூங்காத்து அடிச்சிருக்க
தாளாம என் தேகம் துடிச்சிருக்க

பெண் : அட்டப் போல் ஒட்டிக்கடி கண்ணே
அங்கங்கே குளிர் அடங்கும்
அச்சாரம் வாங்கிக்கடி நாள
மச்சானின் நெனப்பிருக்கும்

பெண் : மெல்ல மெல்ல தூண்டி போடுறே
என் மாமா எல்லக் கோட்டத் தாண்டி பாடுறே
வா என்னைத்தொடு

ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்

பெண் : ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு
நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து

பெண் : ராவானா தீயாட்டம்
ராவானா தீயாட்டம் நிலவெரிக்க
அம்மாடி அங்கங்கே அனலடிக்க
நெய்யாட்டம் என் மேனி உருகுதய்யா
நிக்காம சித்தாட நழுவுதய்யா

ஆண் : என் பாடும் உன்னாட்டம்தான் மானே
என் நெஞ்சும் தவிக்குதடி
உண்ணாம தூங்காமத்தான் நாளும்
உள்ளார கொதிக்குதடி

பெண் : பேசி பேசி காக்க வைக்கிறே
என் மாமா கெஞ்சி கெஞ்சி கேக்க வைக்கிறே
வா என்னைத்தொடு

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே

ஆண் : ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு..
நேற்று உன்னப் பாத்து….
பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aayiram Pookkal lyrics
  • Aayiram Pookkal Aayiram Pookkal Malarattum Tamil song lyrics
  • Aayiram Pookkal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aayiram Pookkal
  • Aayiram Pookkal full lyrics
  • Aayiram Pookkal meaning
  • Aayiram Pookkal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...