Poo Maalai Song Lyrics - Thanga Magan (1983 )

Poo Maalai Song Poster

Album: Thanga Magan (1983 )

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Maalai Song Lyrics - English & Tamil


Poo Maalai Song Lyrics in English

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Poo Maalai
Oru Paavai Aanathu
Pon Maalai
Pudhu Paattu Paaduthu
Idhai Paarka Paarka Pudhumai
Isai Ketka Ketka Inimai
Ennai Yaar Thaan Velvadhu
Poo Maalai
Oru Paavai Aanadhu


Male : Hey Heyhey Heyhey Hey
Heyyyyyyy
Heyyy Laalalala…
Lalala Lalala, Lalala Aaa Aa Aaaa Aaa…


Male : Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa
Pon Maalai
Oru Paattu Paadumaa
Idhu Paarka Paarka Pudhumai
Idhai Ketka Ketka Kodumai
Ada Yaar Thaan Solvadhu
Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa


Female : Thanna Nanana Naa
Thanna Nanana Naa
Thanna Nanana Naa Naaa….hoi.


Female : Paadum Bothu Poongaatru
Paayum Bothu Neerootru
Ennai Pola Penn Illai
Pennai Vendra Aan Illai


Male : Muttai Podum Pettai Kozhiyae
Seval Kooda Poraattamaa
Kondai Cheval Kothum Velaiyil
Pettai Kozhi Thaangaadhammaa


Female : Thappaana Thaalangal Podaathae
Male : Thagujigu Thagujiga Thagu
Thagath Thaagadhagath Thaaga Thaga
Female : Thappaana Thaalangal Podaathae
Uppukkal Vairakkal Aagaathae
Naanoru Naatiya Devadhai Paaru


Female : Poo Maalai
Oru Paavai Aanadhu
Pon Maalai
Pudhu Paadal Paadudhu


Male : Saami Kooda Aada Thaan
Sakthi Potti Poda Thaan
Ambaal Paadu Enna Aachu
Ambalathil Ninnae Pochu


Female : Kaalai Thookki Neeyum Aadalaam
Male : Ahaa..
Female : Kadavul Endru Per Aagumaa
Male : Oho..
Female : Kaakkai Kooda Paattu Paadalaam
Male : Oye..
Female : Kuyilin Geedham Polaagumaa


Male : Ennodu Nee Vanthu Modhaathae
Thagujigu Thagujiga Thagu
Thagath Thaagu Thagu Thagu Thagu
Ennodu Nee Vandhu Modhaathe
Un Pappu Ingae Thaan Vegaathae
Aadalil Paadalil Vallavan Paaru


Male : Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa Haa ….
Pon Maalai
Oru Paattu Paadumaa …


Female : Idhai Paarka Paarka Pudhumai
Idhai Ketka Ketka Kodumai
Idhai Yaar Thaan Solvadhu
Poo Maalai Oru Paavai Aanadhu


Male : ………………………………..
Female : ……………………………….



Poo Maalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூமாலை
ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை
புது பாட்டு பாடுது
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இசை கேட்க கேட்க இனிமை
என்னை யார்தான் வெல்வது
பூமாலை
ஒரு பாவையானது

ஆண் : ஹேய் ஹெய்ஹே ஹெய்ஹே ஹேய்
ஹேய்ய்ய்ய்ஹேய்ய் லால்லலல
லலல லலல லலல ஆஅ ஆ ஆஆ ஆஅ….

ஆண் : பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா
பொன் மாலை
ஒரு பாட்டு பாடுமா
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
அட யார்தான் சொல்வது
பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா

பெண் : …………………….

பெண் : பாடும்போது பூங்காற்று
பாயும்போது நீரூற்று
என்னைப் போல பெண்ணில்லை
பெண்ணை வென்ற ஆணில்லை

ஆண் : முட்டை போடும் பெட்டைக் கோழியே
சேவல் கூட போராட்டமா
கொண்டைச் சேவல் கொத்தும் வேளையில்
பெட்டைக் கோழி தாங்காதம்மா

பெண் : தப்பான தாளங்கள் போடாதே
ஆண் : தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகதகத் தாக தக
பெண் : தப்பான தாளங்கள் போடாதே
உப்புக் கல் வைரக்கல் ஆகாதே
நானொரு நாட்டிய தேவதை பாரு

பெண் : பூமாலை
ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை
புது பாடல் பாடுது

ஆண் : சாமி கூட ஆடத்தான்
சக்தி போட்டி போடத்தான்
அம்பாள் பாடு என்ன ஆச்சு
அம்பலதில் நின்னே போச்சு

பெண் : காலை தூக்கி நீயும் ஆடலாம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : கடவுள் என்று பேராகுமா
ஆண் : ஓஹோ…
பெண் : காக்கை கூட பாட்டு பாடலாம்
ஆண் : ஒய்….
பெண் : குயிலின் கீதம் போலாகுமா

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகு தகு தகு தகு
என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
உன் பப்பு இங்கேதான் வேகாதே
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் பாரு

ஆண் : பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா ஹான்
பொன் மாலை
ஒரு பாட்டு பாடுமா…..

பெண் : இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
இதை யார்தான் சொல்வது
பூமாலை ஒரு பாவையானது

ஆண் : ………………………………
பெண் : ………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adukku Malligai lyrics
  • Adukku Malligai Thanga Magan (1983 ) Tamil song lyrics
  • Adukku Malligai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adukku Malligai
  • Adukku Malligai full lyrics
  • Adukku Malligai meaning
  • Adukku Malligai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...