Machaana Paaradi Song Lyrics - Thanga Magan (1983 )

Machaana Paaradi Song Poster

Album: Thanga Magan (1983 )

Artists: S. Janaki, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Machaana Paaradi Song Lyrics - English & Tamil


Machaana Paaradi Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Female : Machaana Paarudi
Machamulla Aaludi
Chorus : Jhum.. Jhum.. Jhum..
Durrrr………………..
Jhum.. Jhum.. Jhum..
Durrrr………………..
Mmm…mm…mm…


Female : Machaana Paarudi
Ahaa Machamulla Aaludi
Machaana Paarudi
Machamulla Aaludi
Aalu Romba Aazham
Vaalu Romba Neelam
Ottavae Vettanum Vaangadi.. Hoo
Chorus : Ottavae Vettanum Vaangadi


Female : Machaana Paarudi
Chorus : Hey Hey Hey Hey..
Female : Machamulla Aaludi
Chorus : Hey Hey Hey Hey..


Chorus : Laalaa Lalalaalaa
Laalaa Lalalaalaa


Female : Aala Paaru Nallaa
Ivar Meesa Vecha Billaa


Female : Aaha.. Veeram Enna Kooru
Adhu Poonai Meesaikkaaru


Female : Kaadhalukku Maaman Thaan
Raathiriyil Veeran Thaan
Paambu Undu Paiyilae
Kannathodu Kaiyilae


Female : Adakkudi Naakka
Chorus : Thaanana Thaanaa…
Female : Adhu Oru Baekku
Chorus : Thaananana Thaanaa…


Female : Adakkudi Naakka
Adhu Oru Baekku
Engitta Modhunaa
Odappadum Mookku..


Female : Machaana Paarudi
Aah Machamulla Aaludi
Aah Machaana Paarudi
Machamulla Aaludi
Aalu Romba Aazham
Vaalu Romba Neelam


Female : Ottavae..haan..
Vettanum..haan..
Vaangadi..hhmm
Chorus : Ottavae Vettanum Vaangadi


Female : Machaana Paarudi
Chorus : Hey Hey Hey Hey..
Female : Machamulla Aaludi
Chorus : Hey Hey Hey Hey..


Chorus : ………………………


Female : Aalu Romba Thangam
Ivar Raaja Veettu Singam


Female : Aah Podhum Podi Thangam
Idhu Endrum Saiva Thingum


Female : Paayum Puli Dhaanadi
Panjanaiyil Saadhu Di


Female : Donkey Pola Aalu Di
Aala Kottum Thaelu Di


Female : Maapillai Sooran
Chorus : Thaanana Thaanaa…
Female : Manamadhan Peran
Chorus : Thaananana Thaanaa…


Female : Maapillai Sooran
Manamadhan Peran
Aambalayaa Ivan
Sodhikka Venaam


Female : Machaana Paarudi
Ah Haan Haan Haan Haan
Machamulla Aaludi
Ho Ho Ho Ho Ho…


Female : Machaana Paarudi
Machamulla Aaludi
Aalu Romba Aazham
Vaalu Romba Neelam


Female : Ottavae..haan..
Vettanum..haan..
Vaangadi..hhmm
Chorus : Ottavae Vettanum Vaangadi


Female : Aah Machaana Paarudi
Machamulla Aaludi



Machaana Paaradi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மச்சான பாருடி…
மச்சமுள்ள ஆளுடி…
குழு : ஜ்ஜூம் ஜ்ஜூம் ஜ்ஜூம்
டுர்ர்ர்…….
ஜ்ஜூம் ஜ்ஜூம் ஜ்ஜூம்
டுர்ர்ர்…….
ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்……

பெண் : மச்சான பாருடி
ஆஹா மச்சமுள்ள ஆளுடி
மச்சான பாருடி
மச்சமுள்ள ஆளுடி
ஆளு ரொம்ப ஆழம்
வாலு ரொம்ப நீளம்
ஒட்டவே வெட்டணும் வாங்கடி ஹோ…
குழு : ஒட்டவே வெட்டணும் வாங்கடி

பெண் : மச்சான பாருடி…
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : மச்சமுள்ள ஆளுடி
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : லாலா லலலாலா
லாலா லலலாலா

பெண் : ஆள பாரு நல்லா
இவர் மீசை வச்ச பில்லா

பெண் : ஆஹா வீரம் என்ன கூறு
அது பூனை மீசை பாரு

பெண் : காதலுக்கு மாமன்தான்
ராத்திரியில் வீரன்தான்
பாம்பு உண்டு பையில
கன்னத்தோடு கையில

பெண் : அடக்குடி நாக்க…..
குழு : தானனன்ன தான்னா
பெண் : அது ஒரு பேக்கு…
குழு : தானனன்ன தான்னா

பெண் : அடக்குடி நாக்க…..
அது ஒரு பேக்கு
எங்கிட்ட மோதுனா
ஒடை படும் மூக்கு……

பெண் : மச்சான பாருடி
ஆஹ் மச்சமுள்ள ஆளுடி…
ஆஹ் மச்சான பாருடி
மச்சமுள்ள ஆளுடி…
ஆளு ரொம்ப ஆழம்
வாலு ரொம்ப நீளம்

பெண் : ஒட்டவே…..ஹான்….
வெட்டனும் …..ஹஹாஹான்….
வாங்கடி….ஹ்ம்ம்
குழு : ஒட்டவே வெட்டனும் வாங்கடி

பெண் : மச்சான பாருடி…
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : மச்சமுள்ள ஆளுடி
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : ……………………………

பெண் : ஆளு ரொம்ப தங்கம்
இவர் ராஜா வீட்டு சிங்கம்

பெண் : ஆஹ் போதும் போடி தங்கம்
இது என்றும் சைவ திங்கும்

பெண் : பாயும் புலி தானடீ
பஞ்சணையில் சாதுடீ

பெண் : டாங்கி போல ஆளுடீ
ஆளக் கொட்டும் தேளுடீ

பெண் : மாப்பிள்ளை சூரன்…..
குழு : தானனன்ன தான்னா
பெண் : மன்மதன் பேரன்….
குழு : தானனன்ன தான்னா

பெண் : மாப்பிள்ளை சூரன்…..
மன்மதன் பேரன்….
ஆம்பிளையா இவன்
சோதிக்க வேணா…..

பெண் : மச்சான பாருடி
ஆ ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
மச்சமுள்ள ஆளுடி…..
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : மச்சான பாருடி
மச்சமுள்ள ஆளுடி
ஆளு ரொம்ப ஆழம்
வாலு ரொம்ப நீளம்

பெண் : ஒட்டவே…..ஹான்…
வெட்டனும் …..ஹான்….
வாங்கடி….ஹ்ம்ம்
குழு : ஒட்டவே வெட்டனும் வாங்கடி

பெண் : ஆஹ் மச்சான பாருடி
மச்சமுள்ள ஆளுடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adukku Malligai lyrics
  • Adukku Malligai Thanga Magan (1983 ) Tamil song lyrics
  • Adukku Malligai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adukku Malligai
  • Adukku Malligai full lyrics
  • Adukku Malligai meaning
  • Adukku Malligai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...