Adukku Malligai Song Lyrics - Thanga Magan (1983 )

Adukku Malligai Song Poster

Album: Thanga Magan (1983 )

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adukku Malligai Song Lyrics - English & Tamil


Adukku Malligai Song Lyrics in English

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Adukku Malliga
Idhu Aal Pudikkudhu
Rendu Thol Thudikkudhu
Manam Thudi Thudikkudhu
Unna Thottaalpodhum
Sorgalogam Munnaal Aadum
Unna Thottaalpodhum
Sorgalogam Munnaal Aadum
Ada Aalaagi Naalaachi Vandhaalenna


Male : Heyyy Eyyy Thaana Naaa ….
Aaaa…aaa…aaa….aaa
Adukku Malliga
Idhu Aal Pudikkudhu
Rendu Thol Thudikkudhu
Manam Thudi Thudikkudhu Hoi


Male : Naan Vaaren
Pudhu Paai Podu
Naaldhorum Ila Neerodu
Naan Vaaraen
Pudhu Paai Podu
Naaldhorum Ila Neerodu


Female : Kaiyodu Serthanachu
Kattil Varai Kannadichi
Aaththodu Povadhupol
Aasaiyila Neechadichi


Male : Nee Vaadi Chella Kutti
Naan Thookkum Vellakatti
Kaigal Alla Kangal Unnai Thaedudhu….


Female : Adukku Malliga
Male : Haan…..
Female : Idhu Aal Pudikkudhu
Male : Haan Haha
Female : Rendu Thol Thudikkudhu
Male : Hmm Mmm
Female : Manam Thudi Thudikkudhu


Female : Lalalalaaaa…lala Laalaala Laa…..
Male : Haa…haaa…haan…hahahah
Female : Lalalalaaaa…lala Laalaala Laa…..
Male : Haa…haaa…haan…hahahah


Female : Lalalalaaaa…
Male : Haa…haaa…
Female : Lalalalaaaa…
Male : Haa…haaa…


Both : Lalalalalalalalalalalalaaaaaa


Male : Maanboovae Ilam Poongaathae
Maarbodu Enai Thaalaattu
Female : Haaa
Male : Maanboovae Ilam Poongaathae
Maarbodu Enai Thaalaattu


Female : Theeradha Aasa Vechu
Angae Iru Kannu Irukku
Thillaana Paadi Kittu
Ingae Oru Ponnirukku


Male : Raasaathi Mulla Mottu
Naan Thedum Kaadhal Sittu
Kaigal Alla Kangal Unnai Thaedudhu


Male : Haan Adukku Malliga
Female : Hahahaahhh…aan…..
Male : Idhu Aal Pudikkudhu
Female : Hahahahaan Haha
Male : Rendu Thol Thudikkudhu
Female : Hahahahanhaha
Male : Manam Thudi Thudikkudhu


Female : Unna Thottaalpodhum
Sorgalogam Munnaal Aadum
Unna Thottaalpodhum
Sorgalogam Munnaal Aadum
Ada Aalaagi Naalaachi Vandhaalenna


Both : Adukku Malliga
Idhu Aal Pudikkudhu
Rendu Thol Thudikkudhu
Manam Thudi Thudikkudhu



Adukku Malligai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அடுக்கு மல்லிகை
இது ஆள் பிடிக்கிது
ரெண்டு தோள் துடிக்கிது
மனம் துடிதுடிக்கிது
உன்ன தொட்டால் போதும்
சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
உன்ன தொட்டால் போதும்
சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
அட ஆளாகி நாளாச்சு வந்தால் என்ன

ஆண் : ஹேய்ய் ஏய்ய் தான னா…..
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..
அடுக்கு மல்லிகை
இது ஆள் பிடிக்கிது
ரெண்டு தோள் துடிக்கிது
மனம் துடிதுடிக்கிது ஹோய்

ஆண் : நான் வாரேன் புது பாய் போடு
நாள் தோறும் இள நீரோடு
நான் வாரேன் புது பாய் போடு
நாள் தோறும் இள நீரோடு

பெண் : கையோடு சேர்த்தணைச்சு
கட்டில் வரை கண்ணடிச்சு
ஆத்தோடு போவதுபோல்
ஆசையில நீச்சடிச்சு

ஆண் : நீ வாடி செல்லக்குட்டி
நான் தூக்கும் வெல்லக்கட்டி
கைகள் அள்ள கண்கள் உன்னை தேடுது

பெண் : அடுக்கு மல்லிகை
ஆண் : ஹான்….
பெண் : இது ஆள் பிடிக்கிது
ஆண் : ஹான் ஹஹா
பெண் : ரெண்டு தோள் துடிக்கிது
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : மனம் துடிதுடிக்கிது

பெண் : லலலலா….லல லாலால லா…..
ஆண் : ஹா….ஹா….ஹான்…. ஹஹஹா
பெண் : லலலலா….லல லாலால லா…..
ஆண் : ஹா….ஹா….ஹான்…. ஹஹஹா

பெண் : லலலலா….
ஆண் : ஹா….ஹா….
பெண் : லலலலா….
ஆண் : ஹா….ஹா….

ஆண் : மாம்பூவே இளம் பூங்காத்தே
மார்போடு எனை தாலாட்டு
பெண் : ஹா
ஆண் : மாம்பூவே இளம் பூங்காத்தே
மார்போடு எனை தாலாட்டு

பெண் : தீராத ஆசை வச்சு
அங்கே இரு கண்ணிருக்கு
தில்லானா பாடிக்கிட்டு
இங்கே ஒரு பெண்ணிருக்கு

ஆண் : ராசாத்தி முல்லை மொட்டு
நான் தேடும் காதல் சிட்டு
கைகள் அள்ள கண்கள் உன்னை தேடுது

ஆண் : அடுக்கு மல்லிகை
பெண் : ஹஹஹஹா….ஆன்….
ஆண் : இது ஆள் பிடிக்கிது
பெண் : ஹஹஹஹான் ஹஹா
ஆண் : ரெண்டு தோள் துடிக்கிது
பெண் : ஹஹஹஹஹாஹ்
ஆண் : மனம் துடிதுடிக்கிது

பெண் : உன்ன தொட்டால் போதும்
சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
உன்ன தொட்டால் போதும்
சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
அட ஆளாகி நாளாச்சு வந்தால் என்ன

இருவர் : அடுக்கு மல்லிகை
இது ஆள் பிடிக்கிது
ரெண்டு தோள் துடிக்கிது
மனம் துடிதுடிக்கிது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Machaana Paaradi lyrics
  • Machaana Paaradi Thanga Magan (1983 ) Tamil song lyrics
  • Machaana Paaradi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Machaana Paaradi
  • Machaana Paaradi full lyrics
  • Machaana Paaradi meaning
  • Machaana Paaradi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...