Ponnu Veetukarangale Song Lyrics - Ponnu Veettukkaran

Ponnu Veetukarangale Song Poster

Album: Ponnu Veettukkaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ponnu Veetukarangale Song Lyrics - English & Tamil


Ponnu Veetukarangale Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga
Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga
Muthu Ponnukkoru Rathinatha Pola
Maappilla Vandhadhu Yaar Senja Punniyamo


Chorus : Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem
Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem


Male : Hoi Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga


Male : Paalaatthil Nitham Nitham Neechal Adicha
Paadangal Vendaam Endru Lootty Adicha


Chorus : Dheemthana Thanadheem
Thana Dheemthana Thanadheem


Male : Parivaaram Saethukkittu Kottam Adicha
Pala Vaesham Pottu Vandhu Vattam Adicha
Athanaiyum Mootta Katti Ingaeyae Podammaa
Anga Idhu Aagaadhammaa Adhu Vera Veedammaa
Ulagam Therinja Kozhandhaiyammaa
Unakku Ini Or Kudumbam Ammaa
Paasam Naesam Kondu Neeyum
Anbaai Vaazhu Yammaa Yammaa


Male : Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga
Muthu Ponnukkoru Rathinatha Pola
Maappilla Vandhadhu Yaar Senja Punniyamo


Chorus : Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem
Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem


Male : Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga


Male : Nee Poosum Sandhanamum Manjal Azhagum
Nijamaaga Chandhiranum Poosi Pazhagum


Chorus : Dheemthana Thanadheem
Thana Dheemthana Thanadheem


Male : Kalyaana Ponnu Oru Thanga Chilaiyae
Kanakkaaga Pottu Vachaa Anbu Valaiyae
Enga Veettu Pen Polae Engaeyum Pen Illa
Pennai Vittu Pogaadhaiyaa Enga Manam Man Melae
Kannammaa Ponnammaa Unna Pola
Pon Onnu Pethu Thaa Ponna Pola
Aariraaro Paada Poren
Yammaa Yammaa Ippo Ippo


Male : Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga
Muthu Ponnukkoru Rathinatha Pola
Maappilla Vandhadhu Yaar Senja Punniyamo


Chorus : Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem
Thana Dheemthana Thana Dheemthana
Thana Dheemthana Dheem


Male : Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga
Ponnu Veettukkaarangalae Kelunga
Ponnu Nallaa Vaazha Venum Vaazhthunga



Ponnu Veetukarangale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க
பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க
முத்துப் பொண்ணுக்கொரு ரத்தினத்தப் போல
மாப்பிள்ள வந்தது யார் செஞ்ச புண்ணியமோ

குழு : தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்
தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்

ஆண் : ஹோய் பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க

ஆண் : பாலாத்தில் நித்தம் நித்தம் நீச்சல் அடிச்ச
பாடங்கள் வேண்டாம் என்று லூட்டி அடிச்ச

குழு : தீம்தன தனதீம் தன தீம்தன தனதீம்

ஆண் : பரிவாரம் சேத்துக்கிட்டு கொட்டம் அடிச்ச
பல வேஷம் போட்டு வந்து வட்டம் அடிச்ச
அத்தனையும் மூட்ட கட்டி இங்கேயே போடம்மா
அங்க இது ஆகாதம்மா அது வேறே வீடம்மா
உலகம் தெரிஞ்ச கொழந்தையம்மா
உனக்கு இனி ஓர் குடும்பம் அம்மா
பாசம் நேசம் கொண்டு நீயும்
அன்பாய் வாழு யம்மா யம்மா

ஆண் : பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க
முத்துப் பொண்ணுக்கொரு ரத்தினத்தப் போல
மாப்பிள்ள வந்தது யார் செஞ்ச புண்ணியமோ

குழு : தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்
தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்

ஆண் : பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க

ஆண் : நீ பூசும் சந்தனமும் மஞ்சள் அழகும்
நிஜமாக சந்திரனும் பூசிப் பழகும்

குழு : தீம்தன தனதீம் தன தீம்தன தனதீம்

ஆண் : கல்யாணப் பொண்ணு ஒரு தங்கச் சிலையே
கணக்காக போட்டு வச்சா அன்பு வலையே
எங்க வீட்டு பெண் போலே எங்கேயும் பெண் இல்லே
பெண்ணை விட்டுப் போகாதையா
எங்க மனம் மண் மேலே
கண்ணம்மா பொன்னம்மா உன்னைப் போல
பொண் ஒண்ணு பெத்துத் தா பொன்னப் போல
ஆரிராரோ பாடப் போறேன்
யம்மா யம்மா இப்போ இப்போ

ஆண் : பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க
முத்துப் பொண்ணுக்கொரு ரத்தினத்தப் போல
மாப்பிள்ள வந்தது யார் செஞ்ச புண்ணியமோ

குழு : தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்
தன தீம்தன தன தீம்தன
தன தீம்தன தீம்

ஆண் : பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க
பொண்ணு வீட்டுக்காரங்களே கேளுங்க
பொண்ணு நல்லா வாழ வேணும் வாழ்த்துங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nandhavana Kuyile lyrics
  • Nandhavana Kuyile Ponnu Veettukkaran Tamil song lyrics
  • Nandhavana Kuyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nandhavana Kuyile
  • Nandhavana Kuyile full lyrics
  • Nandhavana Kuyile meaning
  • Nandhavana Kuyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...