Ponneduthu Varen Song Lyrics - Saami Potta Mudichu

Ponneduthu Varen Song Poster

Album: Saami Potta Mudichu

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ponneduthu Varen Song Lyrics - English & Tamil


Ponneduthu Varen Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Ponneduthu Vaaraen Vaaraen
Un Kazhuthil Pootta Poren
Ennai Alli Thaaren Thaaren
Unnai Thottu Naanum Vaaren
Sondham Irukku


Female : Aa…


Male : Sorgam Irukku


Female : Aa…


Male : Inbam Namakku


Both : Aa… Aa…


Male : Ponneduthu Vaaraen Vaaraen
Un Kazhuthil Pootta Poren


Female : Ennai Alli Thaaren Thaaren
Unnai Thottu Naanum Vaaren


Female : Sonnaal Oru Aanandham
Unnaal Varum Paerinbam
Solli Solli Theeraadhu
Sokka Vaikkum Maaman Sondham


Male : Thottu Varum Poongaatru
Solli Tharum Thaen Paattu
Nitham Nitham Naan Kettu
Kitta Vandhen Aasa Pattu


Female : Sindhaamani Sela Moodi
Sindhum Pudhu Paattu Thaan
Sendhaamara Poova Pola
Chinna Ponnu Thaan


Male : Kannaadi Pol Maeni Meedhu
Ennai Dhinam Paarkkavaa
Unnaal Sugam Koodum Podhu
Sorgam Allavaa


Female : Podhum Pen Maeni Punnaagi Pogum
Mhum Mhum


Male : Ponneduthu Vaaraen Vaaraen
Un Kazhuthil Pootta Poren


Female : Ennai Alli Thaaren Thaaren
Unnai Thottu Naanum Vaaren


Female : Ethanaiyo Naalaaga
En Udambu Noolaaga
Metthaiyilae Melaaga
Thathalichaen Maeni Noga


Male : Kottum Mazhai Ootraaga
Kodai Kulir Kaatraaga
Putham Pudhu Paattaaga
Pongudhadi Poga Poga


Female : Uchi Mudhal Paadham Thorum
Ushnam Vandhu Yerudhu
Unga Mugam Paatha Podhu Vekkam Varudhu


Male : Sengarumbu Chaaru Pola
Ullukkulla Oorudhu
Gangai Nadhi Vaigaiyodu Katti Kolludhu


Female : Podhum Pen Maeni Punnaagip Pogum
Mhum Mhum


Male : Ponneduthu Vaaraen Vaaraen
Un Kazhuthil Pootta Poren


Female : Ennai Alli Thaaren Thaaren
Unnai Thottu Naanum Vaaren


Male : Sondham Irukku


Female : Aa… Sorgam Irukku


Male : O… Inbam Namakku


Both : Aa… Aa…


Male : Ponneduthu Vaaraen Vaaraen
Un Kazhuthil Pootta Poren


Both : Ennai Alli Thaaren Thaaren
Unnai Thottu Naanum Vaaren



Ponneduthu Varen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொன்னெடுத்து வாரேன் வாரேன்
உன் கழுத்தில் பூட்டப் போறேன்
என்னை அள்ளித் தாரேன் தாரேன்
உன்னத் தொட்டு நானும் வாரேன்
சொந்தம் இருக்கு

பெண் : ஆ……

ஆண் : சொர்க்கம் இருக்கு

பெண் : ஆ……

ஆண் : இன்பம் நமக்கு

இருவர் : ஆ… ஆ…ஆஅ….ஆ…..

ஆண் : பொன்னெடுத்து வாரேன் வாரேன்
உன் கழுத்தில் பூட்டப் போறேன்

பெண் : என்னை அள்ளித் தாரேன் தாரேன்
உன்னத் தொட்டு நானும் வாரேன்

பெண் : சொன்னால் ஒரு ஆனந்தம்
உன்னால் வரும் பேரின்பம்
சொல்லிச் சொல்லி தீராது
சொக்க வெச்ச மாமன் சொந்தம்

ஆண் : தொட்டு வரும் பூங்காற்று
சொல்லித் தரும் தேன் பாட்டு
நித்தம் நித்தம் நான் கேட்டு
கிட்ட வந்தேன் ஆசப் பட்டு

பெண் : சிந்தாமணி சேல மூடி
சிந்தும் புதுப் பாட்டு தான்
செந்தாமரப் பூவப் போல
சின்னப் பொண்ணுதான்

ஆண் : கண்ணாடி போல் மேனி மீது
என்னை தினம் பார்க்கவா
உன்னால் சுகம் கூடும் போது
சொர்க்கம் அல்லவா

பெண் : போதும் பெண் மேனி புண்ணாகிப் போகும்
ம்ஹும் ம்ஹும்

ஆண் : பொன்னெடுத்து வாரேன் வாரேன்
உன் கழுத்தில் பூட்டப் போறேன்

பெண் : என்னை அள்ளித் தாரேன் தாரேன்
உன்னத் தொட்டு நானும் வாரேன்

பெண் : எத்தனையோ நாளாக
என் உடம்பு நூலாக
மெத்தையிலே மேலாக
தத்தளிச்சேன் மேனி நோக

ஆண் : கொட்டும் மழை ஊற்றாக
கோடை குளிர் காற்றாக
புத்தம் புது பாட்டாக
பொங்குதடி போகப் போக

பெண் : உச்சி முதல் பாதம் தோறும்
உஷ்ணம் வந்து ஏறுது
உங்க முகம் பாத்த போது வெக்கம் வருது

ஆண் : செங்கரும்பு சாறு போல
உள்ளுக்குள்ள ஊறுது
கங்கை நதி வைகையோடு கட்டிக் கொள்ளுது

பெண் : போதும் பெண் மேனி புண்ணாகிப் போகும்
ம்ஹும் ம்ஹும்

ஆண் : பொன்னெடுத்து வாரேன் வாரேன்
உன் கழுத்தில் பூட்டப் போறேன்

பெண் : என்னை அள்ளித் தாரேன் தாரேன்
உன்னத் தொட்டு நானும் வாரேன்

ஆண் : சொந்தம் இருக்கு

பெண் : ஆ…….சொர்க்கம் இருக்கு

ஆண் : ஓ……..இன்பம் நமக்கு

இருவர் : ஆ… ஆ…

ஆண் : பொன்னெடுத்து வாரேன் வாரேன்
உன் கழுத்தில் பூட்டப் போறேன்

இருவர் : என்னை அள்ளித் தாரேன் தாரேன்
உன்னத் தொட்டு நானும் வாரேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kodai Idi lyrics
  • Kodai Idi Saami Potta Mudichu Tamil song lyrics
  • Kodai Idi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kodai Idi
  • Kodai Idi full lyrics
  • Kodai Idi meaning
  • Kodai Idi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...