Madhulam Kaniye Song Lyrics - Saami Potta Mudichu

Madhulam Kaniye Song Poster

Album: Saami Potta Mudichu

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madhulam Kaniye Song Lyrics - English & Tamil


Madhulam Kaniye Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae
Maragadha Maniyae En Mayil Ilam Mayilae
Maaran Kanai Podum Vizhiyae
Maalai Thannil Paadum Mozhiyae
Maaran Kanai Podum Vizhiyae
Maalai Thannil Paadum Mozhiyae


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae
Maragadha Maniyae En Mayil Ilam Mayilae


Male : Thanga Malar Paadham Maevi
Thaalam Podum Kolusu Pola
Angum Ingum Aadi Paarkkum Aasai Enakku


Female : O Sengamalam Pola Dhevi
Thaeril Yaeri Unnai Kooda
Ingu Vandha Neram Enna Kaadhal Vazhakku


Male : Alli Alli Koodum Podhu
Aasai Valara
Angam Engum Kaadhal Endra
Poovum Malara


Female : Killi Killi Vaasam Paarkka
Mogam Thodara
Solli Solli Kaama Dhevan Baanam Padara


Male : Ennai Dhinam Paadum Kuyilae
Vannam Kondu Aadum Mayilae


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae


Female : O…


Male : Maragadha Maniyae En Mayil Ilam Mayilae


Female : Aa…


Female : Aa…..aa….aaa….aa..aa…aa…aaa….
Aa…..aa….aaa….aa..aa…aa…aaa….


Male : Uchi Mudhal Paadham Thorum
Naeril Kaana Bodhai Yerum
Konji Konji Kooda Vendum Kaalam Thorum


Female : O Vetrik Kodi Yaetri Yaetri
Vaegamodu Thaerai Otti
Sutri Vandha Raaja Raajan Un Thaazh Potri


Male : Mutrugaiyai Potta Podhu
Mogam Vidumo
Mun Irukkum Moga Vaasal
Dhaagam Vidumo


Female : Karpanaikkum Veli Poda
Vendum Thalaivaa
Kaadhalikku Naanam Melum Koodum Allavaa


Male : Mogam Isai Paadum Udalae
Kaaman Vilaiyaadum Thidalae


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae


Female : O…


Male : Maragadha Maniyae En Mayil Ilam Mayilae


Female : Maaran Kanai Podum Vizhiyae
Maalai Thannil Paadum Mozhiyae
Maaran Kanai Podum Vizhiyae
Maalai Thannil Paadum Mozhiyae


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae


Female : O…


Male : Maadhulam Kaniyae Nalla Malarvana Kuyilae



Madhulam Kaniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே
மரகத மணியே
என் மயில் இள மயிலே
மாறன் கணை போடும் விழியே
மாலை தன்னில் பாடும் மொழியே
மாறன் கணை போடும் விழியே
மாலை தன்னில் பாடும் மொழியே

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே
மரகத மணியே என் மயில் இள மயிலே

ஆண் : தங்க மலர் பாதம் மேவி
தாளம் போடும் கொலுசு போல
அங்கும் இங்கும் ஆடிப் பார்க்கும்
ஆசை எனக்கு

பெண் : ஓ செங்கமலம் போல தேவி
தேரில் ஏறி உன்னைக் கூட
இங்கு வந்த நேரம் என்ன காதல் வழக்கு

ஆண் : அள்ளி அள்ளி கூடும் போது
ஆசை வளர
அங்கம் எங்கும் காதல் என்ற
பூவும் மலர

பெண் : கிள்ளிக் கிள்ளி வாசம் பார்க்க
மோகம் தொடர
சொல்லிச் சொல்லி
காம தேவன் பாணம் படர

ஆண் : என்னை தினம் பாடும் குயிலே
வண்ணம் கொண்டு ஆடும் மயிலே

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே

பெண் : ஓ…..

ஆண் : மரகத மணியே
என் மயில் இள மயிலே

பெண் : ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் தோறும்
நேரில் காண போதை ஏறும்
கொஞ்சிக் கொஞ்சி கூட வேண்டும்
காலம் தோறும்

பெண் : ஓ வெற்றிக் கொடி ஏற்றி ஏற்றி
வேகமோடு தேரை ஓட்டி
சுற்றி வந்த ராஜராஜன் உன் தாழ் போற்றி

ஆண் : முற்றுகையை போட்ட போது
மோகம் விடுமோ
முன் இருக்கும் மோக வாசல்
தாகம் விடுமோ

பெண் : கற்பனைக்கும் வேலி போட
வேண்டும் தலைவா
காதலிக்கு நாணம் மேலும் கூடும் அல்லவா

ஆண் : மோகம் இசை பாடும் உடலே
காமன் விளையாடும் திடலே

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே

பெண் : ஓ……

ஆண் : மரகத மணியே
என் மயில் இள மயிலே

பெண் : மாறன் கணை போடும் விழியே
மாலை தன்னில் பாடும் மொழியே
மாறன் கணை போடும் விழியே
மாலை தன்னில் பாடும் மொழியே

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே

பெண் : ஓ……

ஆண் : மாதுளம் கனியே
நல்ல மலர்வனக் குயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kodai Idi lyrics
  • Kodai Idi Saami Potta Mudichu Tamil song lyrics
  • Kodai Idi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kodai Idi
  • Kodai Idi full lyrics
  • Kodai Idi meaning
  • Kodai Idi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...