Neelaveni Amma Song Lyrics - Saami Potta Mudichu

Neelaveni Amma Song Poster

Album: Saami Potta Mudichu

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Neelaveni Amma Song Lyrics - English & Tamil


Neelaveni Amma Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni


Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani


Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni


Female : Thoni Meedhu Paadum Kuyilu
Thozhiyodu Pogum Mayilu
Jaadai Kaana Aadai Kaana
Dhaagam Koodi Ponadho


Female : Aathu Melae Pogum Thoni
Adhukku Melae Raajaa Raani
Paattu Kettu Nottam Poda
Paarvai Thaedi Paadudho


Female : Thaedi Thaedi Paaraiyaa
Chinna Mayilu Naan Aiyaa
Thaedi Thaedi Paaraiyaa
Chinna Mayilu Naan Aiyaa
Dheva Loga Raani Pola
Vaazhugindra Aal Aiyaa


Male Chorus : Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani


Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni


Male : Koondhal Enna Aalam Vizhudho
Kungumam Thaan Kaalai Pozhudho
Saendha Rendu Cheran Villu
Puruvam Aagi Ponadho


Male : Kangal Rendu Meeno Maano
Kannam Enna Poovo Ponno
Chinna Vaayil Enna Saayal
Pavalamaaga Aanadho


Male : Paarthadhu Thaan Illaiyae
Parithidaadha Mullaiyae
Paarthadhu Thaan Illaiyae
Parithidaadha Mullaiyae
Parikka Vendum Ketka Vendum
Kettidaadha Kelviyae


Male Chorus : Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani


Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni



Neelaveni Amma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

பெண் : தோணி மீது பாடும் குயிலு
தோழியோடு போகும் மயிலு
ஜாடை காண ஆடை காண
தாகம் கூடிப் போனதோ

பெண் : ஆத்து மேலே போகும் தோணி
அதுக்கு மேலே ராஜா ராணி
பாட்டுக் கேட்டு நோட்டம் போட
பார்வை தேடிப் பாடுதோ

பெண் : தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேவ லோக ராணி போல
வாழுகின்ற ஆள் அய்யா

ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

ஆண் : கூந்தல் என்ன ஆலம் விழுதோ
குங்குமம் தான் காலைப் பொழுதோ
சேந்த ரெண்டு சேரன் வில்லு
புருவம் ஆகிப் போனதோ

ஆண் : கண்கள் ரெண்டு மீனோ மானோ
கன்னம் என்ன பூவோ பொன்னோ
சின்ன வாயில் என்ன சாயல்
பவளமாக ஆனதோ

ஆண் : பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்க்க வேண்டும் கேட்க வேண்டும்
கேட்டிடாத கேள்வியே

ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kodai Idi lyrics
  • Kodai Idi Saami Potta Mudichu Tamil song lyrics
  • Kodai Idi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kodai Idi
  • Kodai Idi full lyrics
  • Kodai Idi meaning
  • Kodai Idi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...