Album: Kanni Theevu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanni Theevu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ponnaana Naeram Raajaa Vaa Vaa
Kondaadum Kaadhal Rojaa Maeni Aada
Oraayiram Thaevaigal
Female : Ponnaana Naeram Raajaa Vaa Vaa
Kondaadum Kaadhal Rojaa Maeni Aada
Oraayiram Thaevaigal
Female : Hae… Kaadhal Undu… Aasai Undu…
Kaadhal Undu … Aasai Undu
Female : Kaadhal Undu Aasai Undu
Kodi Idai Azhaginil Minnal Undu
Kanigalai Pol Iru Kannam Undu
Kaadhadhadhai Naam Kaanalaam
Poo Maedaiyil Nee Vaa Vaa
Female : Ponnaana Naeram Raajaa Vaa Vaa
Kondaadum Kaadhal Rojaa Maeni Aada
Oraayiram Thaevaigal
Female : Hae… Dhaagathilae… Mogathilae…
Dhaagathilae … Mogathilae
Female : Dhaagathilae Mogathilae
Thavikkira Ilamaiyil Konjum Sugam
Inikkira Paruvathil Pongum Sugam
Naan Kettadhu Nee Kondu Vaa
Kondaadalaam Nee Vaa Vaa
Female : Ponnaana Naeram Raajaa Vaa Vaa
Kondaadum Kaadhal Rojaa Maeni Aada
Oraayiram Thaevaigal
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
பெண் : பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
பெண் : ஹே… காதல் உண்டு… ஆசை உண்டு…
காதல் உண்டு……ஆசை உண்டு
பெண் : காதல் உண்டு ஆசை உண்டு
கொடியிடை அழகினில் மின்னல் உண்டு
கனிகளைப் போல் இரு கன்னம் உண்டு
காணாததை நாம் காணலாம்
பூ மேடையில் நீ வா வா
பெண் : பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
பெண் : ஹே… தாகத்திலே… மோகத்திலே…
தாகத்திலே…..மோகத்திலே
பெண் : தாகத்திலே மோகத்திலே
தவிக்கிற இளமையில் கொஞ்சும் சுகம்
இனிக்கிற பருவதில் பொங்கும் சுகம்
நான் கேட்டது நீ கொண்டு வா
கொண்டாடலாம் நீ வா வா
பெண் : பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்