Hey Onna Rendaa Song Lyrics - Kanni Theevu

Hey Onna Rendaa Song Poster

Album: Kanni Theevu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hey Onna Rendaa Song Lyrics - English & Tamil


Hey Onna Rendaa Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Poi Meedhu Poi Solli
Puriyaadha Makkalidam…
Thaanae Iraivan Endru
Thambattam Soottiyavan…
Seidhu Varum Akkiramam
Ethanai Naal Needikkum…


Male : Haei Onnaa Rendaa


Chorus : Haei Onnaa Rendaa


Male : Naan Sonnaa Thappaa


Chorus : Naan Sonnaa Thappaa


Male : Idhu Sarvaadhikaarathin Kodumai
Andha Kodumai Vilakka


Chorus : Kodumai Vilakka


Male : Kodumai Vilakka Madamai Ozhikka Vaarungal


Chorus : Aahaa Vaarungal


Male : Haei Onnaa Rendaa


Chorus : Haei Onnaa Rendaa


Male : Naan Sonnaa Thappaa


Male : Naadagam Aaduraan Ooraiyae Yaeikkuraan
Vaeshamaepoduraan Paaviyaa Vaazhuraan
Kodiyaa Saekkuraan Ezhaiya Maaikkuraan
Theeyavan Mosadi
Idhu Theeraadho.. Maarum.. Kaalam.. Thondrum


Male : Haei Onnaa Rendaa


Chorus : Haei Onnaa Rendaa


Male : Naan Sonnaa Thappaa


Female : Palliyum Illaiyae Paadamum Illaiyae


Female : Maruthuvam Illaiyae Manidharum Illaiyae


Female : Kaalnadai Polavae Vaazhgiraar Maandharae
Aalbavan Yaaradaa
Unai Yaar Endru Kaetkum Kaalam Thondrum


Male : Onnaa Rendaa


Chorus : Haei Onnaa Rendaa


Male : Naan Sonnaa Thappaa Haa


Male : Needhiyum Illaiyae Naermaiyum Illaiyae
Aanava Thimirilae Aalgiraan Ooraiyae


Both : Kekkurom Naangalae Maatruvom Oozhalai


Male : Kaalamum Maarumae
Vegu Naalaaga Vaazhum Makkal Vaazhgavae


Male : Onnaa Rendaa


Chorus : Haei Onnaa Rendaa


Male : Naan Sonnaa Thappaa


Chorus : Naan Sonnaa Thappaa


Male : Idhu Sarvaadhikaarathin Kodumai
Andha Kodumai Vilakka


Chorus : Kodumai Vilakka


Male : Kodumai Vilakka Madamai Ozhikka Vaarungal


Chorus : Aahaa Vaarungal


Male : Aahaa Vaarungal


Chorus : Aahaa Vaarungal



Hey Onna Rendaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொய் மீது பொய் சொல்லி
புரியாத மக்களிடம்…
தானே இறைவன் என்று
தம்பட்டம் சூட்டியவன்…
செய்து வரும் அக்கிரமம்
எத்தனை நாள் நீடிக்கும்…

ஆண் : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண் : நான் சொன்னா தப்பா

குழு : நான் சொன்னா தப்பா

ஆண் : இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை
அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு : கொடுமை விலக்க

ஆண் : கொடுமை விலக்க மடமை
ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு : ஆஹா வாருங்கள்

ஆண் : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண் : நான் சொன்னா தப்பா

ஆண் : நாடகம் ஆடுறான் ஊரையே ஏய்க்குறான்
வேஷமே போடுறான் பாவியா வாழுறான்
கோடியா சேக்குறான் ஏழைய மாய்க்குறான்
தீயவன் மோசடி
இது தீராதோ மாறும் காலம் தோன்றும்

ஆண் : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண் : நான் சொன்னா தப்பா

பெண் : பள்ளியும் இல்லையே பாடமும் இல்லையே

பெண் : மருத்துவம் இல்லையே மனிதரும் இல்லையே

பெண் : கால்நடை போலவே வாழ்கிறார் மாந்தரே
ஆள்பவன் யாரடா
உனை யார் என்று கேட்கும் காலம் தோன்றும்

ஆண் : ஒன்னா ரெண்டா

குழு : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண் : நான் சொன்னா தப்பா ஹா

ஆண் : நீதியும் இல்லையே நேர்மையும் இல்லையே
ஆணவத் திமிரிலே ஆள்கிறான் ஊரையே

இருவர் : கேக்குறோம் நாங்களே மாற்றுவோம் ஊழலை

ஆண் : காலமும் மாறுமே
வெகு நாளாக வாழும் மக்கள் வாழ்வே

ஆண் : ஒன்னா ரெண்டா

குழு : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண் : நான் சொன்னா தப்பா

குழு : நான் சொன்னா தப்பா

ஆண் : இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை
அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு : கொடுமை விலக்க

ஆண் : கொடுமை விலக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு : ஆஹா வாருங்கள்

ஆண் : ஆஹா வாருங்கள்

குழு : ஆஹா வாருங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Oru Pudhu Vitha lyrics
  • Ithu Oru Pudhu Vitha Kanni Theevu Tamil song lyrics
  • Ithu Oru Pudhu Vitha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Oru Pudhu Vitha
  • Ithu Oru Pudhu Vitha full lyrics
  • Ithu Oru Pudhu Vitha meaning
  • Ithu Oru Pudhu Vitha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...