Ithu Oru Pudhu Vitha Song Lyrics - Kanni Theevu

Ithu Oru Pudhu Vitha Song Poster

Album: Kanni Theevu

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ithu Oru Pudhu Vitha Song Lyrics - English & Tamil


Ithu Oru Pudhu Vitha Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Hae… Idhu Oru Pudhu Vidha
Ragasiya Adhisaya Logam
Idhu Varai Nadandhadhai Marandhidu
Kidaitthadhu Laabam
Laabam… Haa


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Hae… Paavam Vilagaadhu Unmai Maraiyaadhu
Pazhigal Thodaraamal Pogaadhu Endrum


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Hae… Idhu Oru Pudhu Vidha
Ragasiya Adhisaya Logam


Female : Sooriyanai Chila Maegangal
Maraithidalaam Sila Kaalangal
Iravugal Mudiyum….. Pozhudhugal Vidiyum
Nermai Illaa Oru Aatchiyilae
Poonaigalum Puli Aagaadho
Ninaippadhum Nadappadhum Ondralla


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Hae… Paavam Vilagaadhu Unmai Maraiyaadhu
Pazhigal Thodaraamal Pogaadhu Endrum


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae


Chorus : ……………………


Female : Kaathirundhen Vegu Naalaaga
Paarthu Vandhen Unai Kaanaamal
Nadandhadhu Yaavum… Mudigira Naeram
Seidha Vinai Adhu Theeraadho
Kaalam Vandhaal Vidhi Maaraadho
Nanmaigal Thaedi Varugindra Naeram


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Hae… Paavam Vilagaadhu Unmai Maraiyaadhu
Pazhigal Thodaraamal Pogaadhu Endrum


Female : Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae
Kandadhai Chollaadhae
Naan Sonnadhai Chollaadhae


Chorus : Lallala Lallaalaa Lala Lallala Lallaalaa Lala
Lallala Lallaalaa Lala Lallala Lallaalaa Lala
Lallala Lallaalaa Lala Lallala Lallaalaa Lala
Lallala Lallaalaa Lala Lallala Lallaalaa Lala



Ithu Oru Pudhu Vitha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹே… இது ஒரு புது வித
ரகசிய அதிசய லோகம்
இது வரை நடந்ததை மறந்திடு
கிடைத்தது லாபம்
லாபம்… ஹா

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… இது ஒரு புது வித
ரகசிய அதிசய லோகம்

பெண் : சூரியனைச் சில மேகங்கள்
மறைத்திடலாம் சில காலங்கள்
இரவுகள் முடியும் பொழுதுகள் விடியும்
நேர்மை இல்லா ஒரு ஆட்சியிலே
பூனைகளும் புலி ஆகாதோ
நினைப்பதும் நடப்பதும் ஒன்றல்ல

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே

குழு : ………………………………

பெண் : காத்திருந்தேன் வெகு நாளாக
பார்த்து வந்தேன் உனைக் காணாமல்
நடந்தது யாவும் முடிகிற நேரம்
செய்த வினை அது தீராதோ
காலம் வந்தால் விதி மாறாதோ
நன்மைகள் தேடி வருகின்ற நேரம்

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

பெண் : கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே

குழு : லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnana Neram Raja lyrics
  • Ponnana Neram Raja Kanni Theevu Tamil song lyrics
  • Ponnana Neram Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnana Neram Raja
  • Ponnana Neram Raja full lyrics
  • Ponnana Neram Raja meaning
  • Ponnana Neram Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...