
Album: Meendum Kokila
Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meendum Kokila
Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Hae… Nananana Nananana
Nananana Naanaa…
Haa… Nanaanaa Nanaanaa Haa… Haa…
Mmm Laalaa Mm Laalaa Mm Laalaa
Female : Ponnaana Maeni …ullaasam
Kondaadum Raani… Urchaagam
Mazhaiyinil Nadamidum Azhaginai
Rasithida Vaa Vaa Raajaa
Female : Ponnaana Maeni …ullaasam
Kondaadum Raani…
Female : Thaenaaga Paaduven
Kaadhal Varum Neramae
Female : Lalala Lalalaa
Thaenaaga Paaduven
Kaadhal Varum Neramae
Female : Poo Muthangl Thaan
Male : Nananana
Female : Alandhu Alandhu Tharuven
Poonjolaiyl Vaa
Male : Nananana
Female : Anaithu Sugangal Peralaam
En Nenjilae Ullaadum Inbam
Female : Malaridhazh
Male : Nananana
Female : Virindhadhu
Male : Nananana
Female : Povom Aahaa
Female : Ponnaana Maeni …ullaasam
Kondaadum Raani…
Male : Lallaala Laalaa Lalaala
Lallaala Laalaa Lalaala
Laalalaala Laalalaala Laalalaala
Laalalaala Laala
Naanaa
Male : Ponnaana Maeni …ullaasam
Kondaadum Raani…
Male : Nee Endhan Vaanilae
Paadi Varum Kokilaa
Male : Lalala Lalalaa
Nee Endhan Vaanilae
Paadi Varum Kokilaa
Male : En Vaazhvilae Nee
Female : Mm…hmm
Male : Inaindhu Valarndha Kodiyae
Ennaalumae Naan
Female : Aahahaha
Male : Unadhu Madiyin Malarae
Enkannilae Ullaadum Maniyae
Male : Pudhu Sugam
Female : Mmm…mm
Male : Theriyudhu
Female : Mmm…mm
Male : Vaavaa Aa Haa
Male : Ponnaana Maeni
Female : Ullaasam
Male : Kondaadum Raani
Female : Urchaagam
Nanananaana Nananana Nananana Nananaa
Male : Haa Naanaa
Ponnaana Maeni …ullaasam
Kondaadum Raani…
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹேய்…..நனனன நனனன
நனனன னானா….
ஹா… னனானா னனானா ஹா……ஹா……
ம் லாலா ம் லாலா ம் லாலா
பெண் : பொன்னான மேனி
உல்லாசம் கொண்டாடும் ராணி
உற்சாகம் மழையினில் நடமிடும்
அழகினை ரசித்திட வா வா ராஜா
பெண் : பொன்னான மேனி
உல்லாசம் கொண்டாடும் ராணி
பெண் : தேனாகப் பாடுவேன்
காதல் வரும் நேரமே
பெண் : லலல லலலா
தேனாகப் பாடுவேன்
காதல் வரும் நேரமே
பெண் : பூ முத்தங்கள்தான்
ஆண் : நனனன
பெண் : அளந்து அளந்து தருவேன்
பூஞ்சோலையில் வா
ஆண் : நனனன
பெண் : அணைத்து சுகங்கள் பெறலாம்
என் நெஞ்சிலே உள்ளாடும் இன்பம்
பெண் : மலரிதழ்
ஆண் : நனனன
பெண் : விரிந்தது
ஆண் : நனனன
பெண் : போவோம் ஆஹா
பெண் : பொன்னான மேனி உல்லாசம்
கொண்டாடும் ராணி
ஆண் : லல்லால லாலா லலால
லல்லால லாலா லலால
லாலலால லாலலால லாலலால
லாலலால லால
னானா
ஆண் : பொன்னான மேனி உல்லாசம்
கொண்டாடும் ராணி
ஆண் : நீ எந்தன் வானிலே
பாடி வரும் கோகிலா
ஆண் : லலல லலலா
நீ எந்தன் வானிலே
பாடி வரும் கோகிலா
ஆண் : என் வாழ்விலே நீ
பெண் : ம்ம்……ஹ்ம்ம்
ஆண் : இணைந்து வளர்ந்த கொடியே
எந்நாளுமே நான்
பெண் : ஆஹஹஹ
ஆண் : உனது மடியின் மலரே
என் கண்ணிலே உள்ளாடும் மணியே
ஆண் : புது சுகம்
பெண் : ம்ம்ம்……ம்ம்
ஆண் : தெரியுது
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்
ஆண் : வாவா ஆ ஹா
ஆண் : பொன்னான மேனி
பெண் : உல்லாசம்
ஆண் : கொண்டாடும் ராணி
பெண் : உற்சாகம்
நனனனான நனனன நனனன னனனா
ஆண் : ஹா னானா
பொன்னான மேனி உல்லாசம்
கொண்டாடும் ராணி…