
Album: Meendum Kokila
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meendum Kokila
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Kugu Kukkukkukkuk Koo…
Kugu Kukkukkukkuk Koo…
Kukkukkoo… Kukkukkoo…
Kukkukkoo… Kukkukkoo…
Kukkukkoo… Kukkukkoo…
Kukkukkoo… Koo… Koo…
Male : Haei… Haei Haei Oraayiram
Haei Haei Oraayiram
Malargalae Malarndhadhu
Ulagilae Sugamae Idhu Thaano Haei
Male : Haei Oraayiram
Haei Haei Oraayiram
Male : Keezh Vaanilae Ilam Sooriyan
Thaerottamae Kaana
Male : Keezh Vaanilae Ilam Sooriyan
Thaerottamae Kaana
Vidikaalaiyin Poondhendralil
Naam Kaanbadhu Perinbamae
Engum Pongum Vannam Kanden
Pudhumaiyae Iyarkaiyai Rasikkaadho
Male : Haei Haei Oraayiram
Haei Haei Oraayiram
Male : Nee Paarthadhum Naan Vandhadhum
Thaenaanadhae Vaazhvil
Male : Nee Paarthadhum Naan Vandhadhum
Thaenaanadhae Vaazhvil
Ilanjodiyin Vizhi Jaadaiyil
Peraasaigal Oru Kodiyae
Angam Minnum Thangam Kanden
Ilamaiyae… Inimaiyai Rasikkaadho
Male : Haei Haei Oraayiram
Haei Haei Oraayiram
Malargalae Malarndhadhu
Ulagilae Sugamae Idhu Thaano
Male : Haei Haei Oraayiram
Haei Haei Laalaala Laa…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : குகு குக்குக்குக்குக் கூ…..
குகு குக்குக்குக்குக் கூ…….
குக்குக்கூ…… குக்குக்கூ……
குக்குக்கூ…… குக்குக்கூ……
குக்குக்கூ……. குக்குக்கூ……
குக்குக்கூ…. கூ….. கூ……
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
மலர்களே மலர்ந்தது
உலகிலே சுகமே இது தானோ ஹேய்
ஆண் : ஹேய் ஓராயிரம்
ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஆண் : கீழ் வானிலே இளம் சூரியன்
தேரோட்டமே காண
ஆண் : கீழ் வானிலே இளம் சூரியன்
தேரோட்டமே காண
விடிகாலையின் பூந்தென்றலில்
நாம் காண்பது பேரின்பமே
எங்கும் பொங்கும் வண்ணம் கண்டேன்
புதுமையே இயற்கையை ரசிக்காதோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஆண் : நீ பார்த்ததும் நான் வந்ததும்
தேனானதே வாழ்வில்
ஆண் : நீ பார்த்ததும் நான் வந்ததும்
தேனானதே வாழ்வில்
இளஞ்ஜோடியின் விழி ஜாடையில்
பேராசைகள் ஒரு கோடியே
அங்கம் மின்னும் தங்கம் கண்டேன்
இளமையே இனிமையை ரசிக்காதோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
மலர்களே மலர்ந்தது
உலகிலே சுகமே இது தானோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஓராயிரம்
ஹேய் ஹேய் லாலால லா…