Ponna Pola Song Lyrics - Ennai Vittu Pogaathe

Ponna Pola Song Poster

Album: Ennai Vittu Pogaathe

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ponna Pola Song Lyrics - English & Tamil


Ponna Pola Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Ponna Pola Aathaa
Enna Pethu Pottaa
Enna Petha Aathaa
Kanneera Thaan Paathaa
Solli Cholli Aaraadhu
Sonna Thuyar Theeraadhu
Solli Cholli Aaraadhu
Sonna Thuyar Theeraadhu


Male : Ponna Pola Aathaa
Enna Pethu Pottaa
Adi Enna Petha Aathaa
Kanneera Thaan Paathaa


Male : Oo….ooo…ooo..hooo…ooo…ooo
Thitti Thitti Pesinaalum
Vattiyila Soru Veppaa
Otti Pona Odambunaalum
Usura Vittu Paasam Veppaa
Thinna Vaayil Thittinaalum
Ennaiyava Nondhadhilla
Kandhal Thuni Kattinaalum
Kan Kasanga Paarthadhilla


Male : Ponna Kekkum Vaayil
Oru Saela Kaetta Aathaa
Noola Kooda Naanum
Onakku Vaangi Thandhadhilla
Adi Aatthaa… Aa… Aa… Aa… Haaa Haa Haa Haa…


Male : Ponna Pola Aathaa
Enna Pethu Pottaa
Adi Enna Petha Aathaa
Kanneera Thaan Paathaa


Male : Vettiyila Oora Chuthum
Vaelaiyatha Maganum Undu
Vetti Paya Ennap Pola
Ethanaiyo Perum Undu
Kettu Pona Magalum Undu
Thattu Ketta Thangaiyum Undu
Kaedu Ketta Thandhaiyum Undu
Kooru Ketta Thaaramum Undu


Male : Kettu Pona Thaayi Illaiyadi Aathaa
Kettu Pona Thaayi Engum Illavae Illa
Adi Aathaa… Aa… Aa… Aa… Haaa Haa Haa Haa…


Male : Ponna Pola Aathaa
Enna Pethu Pottaa
Adi Enna Petha Aathaa
Kanneera Thaan Paathaa
Solli Cholli Aaraadhu
Sonna Thuyar Theeraadhu
Solli Cholli Aaraadhu
Sonna Thuyar Theeraadhu


Male : Ponna Pola Aathaa
Enna Pethu Pottaa
Adi Enna Petha Aathaa
Kanneera Thaan Paathaa



Ponna Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உன்னைப்போல ஆத்தா
என்னை பெத்து போட்டா
அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா
கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
சொல்லி சொல்லி ஆறாது
சொன்னால் துயர் தீராது
சொல்லி சொல்லி ஆறாது
சொன்னால் துயர் தீராது

ஆண் : உன்னைப்போல ஆத்தா
என்னை பெத்து போட்டா
அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா
கண்ணீரைத்தான் பாத்தா

ஆண் : ஓ……ஓ……ஓஓ…..ஹோ….ஓஒ…..ஓஒ
திட்டித்திட்டி பேசினாலும்
வட்டியிலே சோறு வைப்பா
ஒட்டிப் போன ஒடம்புனாலும்
உசுர விட்டு பாசம் வைப்பா

ஆண் : தின்ன வாயில் திட்டினாலும்
என்னை அவ நொந்ததில்லை
கந்தல் துணி கட்டினாலும்
கண் கசங்க பார்த்ததில்லை

ஆண் : பொன்னைக் கேட்கும் வாயில்
ஒரு சேலை கேட்ட ஆத்தா
நூலை கூட நானும்
உனக்கு வாங்கி தந்ததில்லை
அடி ஆத்தா….ஆ….ஆ…..ஆ…ஹா….ஹா ஹா ஹா…

ஆண் : உன்னைப்போல ஆத்தா
என்னை பெத்து போட்டா
அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா
கண்ணீரைத்தான் பாத்தா

ஆண் : வெட்டியில ஊர சுத்தும்
வேலையத்த மகனும் உண்டு
வெட்டி பய என்னைப்போலே
எத்தனையோ பேரும் உண்டு

ஆண் : கெட்டு போன மகளும் உண்டு
தட்டுக் கெட்ட தங்கையும் உண்டு
கேடு கெட்ட தந்தையும் உண்டு
கூறு கெட்ட தாரமும் உண்டு

ஆண் : கெட்டு போன தாயி இல்லையடி ஆத்தா
கெட்டு போன தாயி எங்கும் இல்லவேயில்லை
அடி……ஆத்தா….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…ஹா….ஹா ஹா ஹா…

ஆண் : உன்னைப்போல ஆத்தா
என்னை பெத்து போட்டா
அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா
கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
சொல்லி சொல்லி ஆறாது
சொன்னால் துயர் தீராது
சொல்லி சொல்லி ஆறாது
சொன்னால் துயர் தீராது

ஆண் : உன்னைப்போல ஆத்தா
என்னை பெத்து போட்டா
அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா
கண்ணீரைத்தான் பாத்தா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellai Niranthoru lyrics
  • Vellai Niranthoru Ennai Vittu Pogaathe Tamil song lyrics
  • Vellai Niranthoru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellai Niranthoru
  • Vellai Niranthoru full lyrics
  • Vellai Niranthoru meaning
  • Vellai Niranthoru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...