
Album: Needhikku Pin Paasam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Needhikku Pin Paasam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Maanae Mayilae Manjal Kungumamae
Thaenae Dhiraviyamae Selvamae Karpagamae
Endru Yaarai Azhaippen Yaaridathil Thunaiyiruppen
Kaadhalitha Kanmaniyai Kaivittu Vandhenae
Poo Mudikka Nindravalum Purappattu Ponaalae…
Male : Ponaalae… Ponaalae ….
Oru Poovumillaamal Pottumillaamal Ponaalae
Ponaalae… Ponaalae ….
Oru Poovumillaamal Pottumillaamal Ponaalae
Ponaalae…ae…..
Male : Kannin Maniyil Nel Mani Polae
Kaadhal Maniyaai Irundhaalae
Kannin Maniyil Nel Mani Polae
Kaadhal Maniyaai Irundhaalae
Aval Kaadhalai Veruthu Kadamaiyai Ninaithaen
Kaathirukkaamal Parandhaalae…
Male : Ponaalae… Ponaalae…
Male : Nenjinil Irundha Koyiliyae Oru
Vanjiyai Silaiyaai Vaithaenae
Nenjinil Irundha Koyiliyae Oru
Vanjiyai Silaiyaai Vaithaenae
Andha Vanjiyin Kaadhalai Vanjithadhaalae
Konjum Kuyilum Maraindhaalae…
Male : Ponaalae… Ponaalae ….
Oru Poovumillaamal Pottumillaamal Ponaalae
Ponaalae… Ponaalae… Ponaalae…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : மானே மயிலே மஞ்சளே குங்குமமே
தேனே திரவியமே செல்வமே கற்பகமே
என்று யாரை அழைப்பேன் யாரிடத்தில் துணையிருப்பேன்
காதலித்த கண்மணியைக் கைவிட்டு வந்தேனே
பூ முடிக்க நின்றவளும் புறப்பட்டுப் போனாளே….
ஆண் : போனாளே……..போனாளே…..
ஒரு பூவும் இல்லாமல் பொட்டும் இல்லாமல் போனாளே
போனாளே……..போனாளே ……
ஒரு பூவும் இல்லாமல் பொட்டும் இல்லாமல் போனாளே
போனாளே…….ஏ……
ஆண் : கண்ணின் மணியில் நெல்மணி போலே
காதல் மணியாய் இருந்தாளே
கண்ணின் மணியில் நெல்மணி போலே
காதல் மணியாய் இருந்தாளே
அவள் காதலை வெறுத்து கடமையை நினைத்தேன்
காத்திருக்காமல் பறந்தாளே…..
ஆண் : போனாளே…..போனாளே…….
ஆண் : நெஞ்சினில் இருந்த கோயிலிலே ஒரு
வஞ்சியை சிலையாய் வைத்தேனே
நெஞ்சினில் இருந்த கோயிலிலே ஒரு
வஞ்சியை சிலையாய் வைத்தேனே
அந்த வஞ்சியின் காதலை வஞ்சித்ததாலே
கொஞ்சும் குயிலும் மறைந்தாளே…..
ஆண் : போனாளே……போனாளே…..
ஒரு பூவும் இல்லாமல் பொட்டும் இல்லாமல் போனாளே
போனாளே…..போனாளே……போனாளே……