Idi Idichu Mazhai Song Lyrics - Needhikku Pin Paasam

Idi Idichu Mazhai Song Poster

Album: Needhikku Pin Paasam

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Idi Idichu Mazhai Song Lyrics - English & Tamil


Idi Idichu Mazhai Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Idi Idichu Mazhai Pozhinju
Ellaam Ninnaachu
Nenjil Irundha Vaasal Thirandhu Vachu
Irandum Onnaachu


Female : Idi Idichu Mazhai Pozhinju
Ellaam Ninnaachu
Nenjil Irundha Vaasal Thirandhu Vachu
Irandum Onnaachu


Male : Padippadiyaa Valarndha Aasai
Pakkuvamaachu Indru
Panjaayathil Vandha Kobam
Paadhiyil Pochu


Male : Padippadiyaa Valarndha Aasai
Pakkuvamaachu Indru
Panjaayathil Vandha Kobam
Paadhiyil Pochu


Female : Kudam Kudamaa Thaeneduthu
Kodukkudhu Kannu
Kudam Kudamaa Thaeneduthu
Kodukkudhu Kannu


Male : Summaa Kudu Kudunnu
Nadandha Kaalu
Thayangudhu Ninnu
Kudu Kudunnu Nadandha Kaalu
Thayangudhu Ninnu


Female : Pada Padappaa Pona Vaengai
Paayudhu Ninnu
Pada Padappaa Pona Vaengai
Paayudhu Ninnu


Male : Adhai Paakka Paakka Mayakkam Vandhu
Saayudhu Kannu
Paakka Paakka Mayakkam Vandhu
Saayudhu Kannu


Female : Idi Idichu Mazhai Pozhinju
Ellaam Ninnaachu
Male : Nenjil Irundha Vaasal Thirandhu Vachu
Irandum Onnaachu


Female : Athai Veettil Pugundhavudan
Aanandha Paattu
Athai Veettil Pugundhavudan
Aanandha Paattu


Male : Oru Pathu Maadham Pona Pinnaal
Paadum Thaalaattu
Pathu Maadham Pona Pinnaal
Paadum Thaalaattu


Female : Athaan Athaan Endru Naanum
Azhaippadhai Kaettu
Athaan Athaan Endru Naanum
Azhaippadhai Kaettu


Male : Padu Satham Pottu
Kuzhandhai Paadum
Sangeedha Paattu
Padu Satham Pottu
Kuzhandhai Paadum
Sangeedha Paattu


Female : Idi Idichu Mazhai Pozhinju
Ellaam Ninnaachu
Male : Nenjil Irundha Vaasal Thirandhu Vachu
Irandum Onnaachu


Both : Idi Idichu Mazhai Pozhinju
Ellaam Ninnaachu
Nenjil Irundha Vaasal Thirandhu Vachu
Irandum Onnaachu



Idi Idichu Mazhai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : இடி இடிச்சு மழை பொழிஞ்சு
எல்லாம் நின்னாச்சு
நெஞ்சில் இருந்த வாசல் திறந்து வச்சு
இரண்டும் ஒண்ணாச்சு

பெண் : இடி இடிச்சு மழை பொழிஞ்சு
எல்லாம் நின்னாச்சு
நெஞ்சில் இருந்த வாசல் திறந்து வச்சு
இரண்டும் ஒண்ணாச்சு

ஆண் : படிப்படியா வளர்ந்த ஆசை
பக்குவமாச்சு இன்று
பஞ்சாயத்தில் வந்த கோபம்
பாதியில் போச்சு

ஆண் : படிப்படியா வளர்ந்த ஆசை
பக்குவமாச்சு இன்று
பஞ்சாயத்தில் வந்த கோபம்
பாதியில் போச்சு

பெண் : குடம் குடமா தேனெடுத்து
கொடுக்குது கண்ணு
குடம் குடமா தேனெடுத்து
கொடுக்குது கண்ணு

ஆண் : சும்மா குடு குடுன்னு
நடந்த காலு
தயங்குது நின்னு
குடு குடுன்னு நடந்த காலு
தயங்குது நின்னு

பெண் : படபடப்பா போன வேங்கை
பாயுது நின்னு
படபடப்பா போன வேங்கை
பாயுது நின்னு

ஆண் : அதைப் பாக்க பாக்க
மயக்கம் வந்து சாயுது கண்ணு
அதைப் பாக்க பாக்க
மயக்கம் வந்து சாயுது கண்ணு

பெண் : இடி இடிச்சு மழை பொழிஞ்சு
எல்லாம் நின்னாச்சு
ஆண் : நெஞ்சில் இருந்த வாசல் திறந்து வச்சு
இரண்டும் ஒண்ணாச்சு

பெண் : அத்தை வீட்டில் புகுந்தவுடன்
ஆனந்தப் பாட்டு
அத்தை வீட்டில் புகுந்தவுடன்
ஆனந்தப் பாட்டு

ஆண் : ஒரு பத்து மாதம் போன பின்னல்
பாடும் தாலாட்டு
பத்து மாதம் போன பின்னல்
பாடும் தாலாட்டு

பெண் : அத்தான் அத்தான் என்று நானும்
அழைப்பதைக் கேட்டு
அத்தான் அத்தான் என்று நானும்
அழைப்பதைக் கேட்டு

ஆண் : படுசத்தம் போட்டுக்
குழந்தை பாடும்
சங்கீதப் பாட்டு
படுசத்தம் போட்டுக்
குழந்தை பாடும்
சங்கீதப் பாட்டு

பெண் : இடி இடிச்சு மழை பொழிஞ்சு
எல்லாம் நின்னாச்சு
ஆண் : நெஞ்சில் இருந்த வாசல் திறந்து வச்சு
இரண்டும் ஒண்ணாச்சு

இருவர் : இடி இடிச்சு மழை பொழிஞ்சு
எல்லாம் நின்னாச்சு
நெஞ்சில் இருந்த வாசல் திறந்து வச்சு
இரண்டும் ஒண்ணாச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sirithalum Pothume lyrics
  • Sirithalum Pothume Needhikku Pin Paasam Tamil song lyrics
  • Sirithalum Pothume lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sirithalum Pothume
  • Sirithalum Pothume full lyrics
  • Sirithalum Pothume meaning
  • Sirithalum Pothume song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...