Pombala Kannula Bodha Song Lyrics - Jothi

Pombala Kannula Bodha Song Poster

Album: Jothi

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics - English & Tamil


Pombala Kannula Bodha Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala
Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala
Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Chorus : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Male : Maedaiyilae Vaesham Ittaen


Naeradiyaa Paasam Vechaen


Chorus : Hoiyaa


Male : Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala


Chorus : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Female : Kattazhagu Pattiyalaa
Kachidhamaa Vachirundhaa
Kattudala Thottirukka Sathiyamaa


Kaathirundhaa


Male : Kobam Em Mela Yaen Mayilae
Naanum Yaenguren Naalaa
Kobam Em Mela Yaen Mayilae
Naanum Yaenguren Naalaa
Em Paatto Thaevaaram
Adha Potten Kaadhoram


Male : Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala


Chorus : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Chorus : Thandhana Nannaa Thandhana
Nannaa Thananaa
Thaananaana Naanathaana Thaananaana Naa


Male : Poi Ezhudhum Kangalilae
Mai Ezhudha Paathirundhaen


Chorus : Thandhananaa Thaanananaaa


Thandhananaa Thaanananaaa


Male : Potti Maga Vittu Vittu
Nenjinilae Thee Valathaa


Chorus : Thandhananaa Thaanananaaa


Thandhananaa Thaanananaaa


Female : Thaayam Pottaan Vaai Paechaal
Thaayum Aanaal Avalae
Thaayam Pottaan Vaai Paechaal
Thaayum Aanaal Avalae
Poo Potta Thaevaaram
Adha Kettaa Kaadhoram


Male : Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala


Male : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Chorus : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru


Male : Maedaiyilae Vaesham Ittaen


Naeradiyaa Paasam Vechen


Chorus : Hoiyaa


Male : Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala


Chorus : Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru



Pombala Kannula Bodha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள
பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள
ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

குழு : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

ஆண் : மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்
நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

குழு : ஹோய்யா

ஆண் : பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

குழு : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

பெண் : கட்டழகு பட்டியலா
கச்சிதமா வச்சிருந்தா
கட்டுடல தொட்டிருக்க சத்தியமா
காத்திருந்தா

ஆண் : கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே
நானும் ஏங்குறேன் நாளா
கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே
நானும் ஏங்குறேன் நாளா
ஏம் பாட்டோ தேவாரம்
அத போட்டேன் காதோரம்

ஆண் : பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

குழு : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

குழு : தந்தன னன்னா தந்தன
னன்னா தனனா
தனனா னன்னா தானனானன்னா னா

ஆண் : பொய் எழுதும் கண்களிலே
மை எழுத பாத்திருந்தேன்

குழு : தந்தனனா தானனனா
தந்தனனா தானனனா

ஆண் : பொட்டி மக விட்டு விட்டு
நெஞ்சினிலே தீ வளத்தா

குழு : தந்தனனா தானனனா
தந்தனனா தானனனா

பெண் : தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்
தாயும் ஆனாள் அவளே
தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்
தாயும் ஆனாள் அவளே
பூ போட்ட தேவாரம்
அத கேட்டா காதோரம்

ஆண் : பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

ஆண் : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

குழு : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

ஆண் : மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்
நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

குழு : ஹோய்யா

ஆண் : பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

குழு : ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gama Gama lyrics
  • Gama Gama Jothi Tamil song lyrics
  • Gama Gama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gama Gama
  • Gama Gama full lyrics
  • Gama Gama meaning
  • Gama Gama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...