Pogathe Siru Song Lyrics - Dhayam Onnu

Pogathe Siru Song Poster

Album: Dhayam Onnu

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pogathe Siru Song Lyrics - English & Tamil


Pogathe Siru Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Pogaadhae Sirru
Naan Potta Pulla Paaru
Poovoda Naaru
Naan Ponnumani Thaeru


Female : Evanum Enna
Thottadhum Illae
Appadi Thottavana
Vittadhum Illae


Female : Evanum Enna
Thottadhum Illae
Appadi Thottavana
Vittadhum Illae Yaaa


Male : Heyy Venaandi Venam
Naan Maatti Kolluvenaa
Moodhadhae Veenaa Appuram
Mutti Kollum Thaana


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa Haa Haa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum Heiyaa


Female : Ponnunaa Pei Kooda
Kanneer Vidum
Andha Kanneeru Aaraaga
Unnai Sudum


Male : Ponnunaa Naan Kooda
Kaapaathuven
Neeyum Ponnilla Peiyunna
Enna Seiven


Female : Kindalu Pothum
Ennai Nee Paarum
Pombala Nenachaa
Ellaam Nadakkum


Female : Ada Enakkaaga Yaarum Illa
Ennaala Unakkedhum Baaramilla
Male : Idhu Mudiyaadhu
Padiyaadhu Valaichaalum Odiyaadhu


Female : Hey Pogaadhae Sirru
Naan Potta Pulla Paaru
Poovoda Naaru
Naan Ponnumani Thaeru


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa Haa Haa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum Hei


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum Hei Hei


Male : Penn Buththi Eppodhum
Pinn Buththi Thaan
Ada Ippodhu Theriyaadhu
En Shakthi Thaan


Female : Hana Un Kooda Naan Vaaren
Thunaiyaaga Thaan
Enna Veenaaga Verattaadhae
Theriyaama Thaan


Male : Aaa..vittuttu Podi
Pombala Kedi
Ennai Nee Thedi Laabam Illa
Female : Ada Nee Ippa Ondi Katta
Un Kooda Naan Vandhu Ondikkitten


Male : Ada Ennoda Vazhi Veramma
Mudiyaadhu Nee Vera Edam Paaramma
Female : Naan Pudichaalum Pudichenae
Odiyaadha Puliangkombhu


Male : Heyy Venaandi Venam
Naan Maatti Kolluvenaa
Moodhadhae Veenaa Appuram
Mutti Kollum Thaana


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum


Male : Vambu Panni
Sandai Iluthaa Haa Haa
Ada Rendil Onnu
Ippa Theriyum Haa


Female : Pogaadhae Sirru
Naan Potta Pulla Paaru
Poovoda Naaru
Naan Ponnumani Thaeru


Female : Evanum Enna
Thottadhum Illae
Appadi Thottavana
Vittadhum Illae


Female : Evanum Enna
Thottadhum Illae
Appadi Thottavana
Vittadhum Illae Yaaa



Pogathe Siru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : போகாதே சாரு
நான் பொட்டப்புள்ள பாரு
பூவோட நாரு
நான் பொன்னுமணி தேரு

பெண் : எவனும் என்னத்
தொட்டதும் இல்லே
அப்படி தொட்டவன
விட்டதும் இல்லேய்…

பெண் : எவனும் என்னத்
தொட்டதும் இல்லே….
அப்படி தொட்டவன
விட்டதும் இல்லேய்யா…

ஆண் : வேணான்டி வேணாம்
நான் மாட்டிக் கொள்ளுவேனா
மோதாதே வீணா அப்புறம்
முட்டிக் கொள்ளும் தானா

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு இப்பத் தெரியும்….

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா ஆஹ்ஹா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு இப்பத் தெரியும்….

பெண் : பொண்ணுன்னா பேய்க்கூட
கண்ணீர் விடும் அந்த
கண்ணீரு ஆறாக உன்னை சுடும்

ஆண் : பொண்ணுன்னா நான் கூட
காப்பாத்துவேன் நீயும்
பொண்ணில்ல பேயுன்னா
என்ன செய்வேன்

பெண் : கிண்டலு போதும்
என்னை நீ பாரும்
பொம்பள நெனச்சா
எல்லாம் நடக்கும்

பெண் : அட எனக்காக யாருமில்ல
என்னால உனக்கேதும் பாரமில்ல
ஆண் : இது முடியாது படியாது
வளைச்சாலும் ஒடியாது

பெண் : ஹேய் போகாதே சாரு
நான் பொட்டப்புள்ள பாரு
பூவோட நாரு
நான் பொன்னுமணி தேரு

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா ஆஹ்ஹா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு
இப்பத் தெரியும் ஹேய்..

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா ஆஹ்ஹா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு
இப்பத் தெரியும்..ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பெண் புத்தி எப்போதும்
பின் புத்திதான்
அட இப்போது தெரியாது
என் சக்திதான்

பெண் : ஆ உன் கூட
நான் வாரேன் துணையாகத்தான்
என்ன வீணாக வெரட்டாதே
தெரியாமத்தான்

ஆண் : ஆ..விட்டுட்டு போடி
பொம்பள கேடி
என்னை நீ தேடி லாபமில்ல
பெண் : அட நீ இப்ப ஒண்டிக்கட்ட
உன் கூட
நான் வந்து ஒண்டிக்கிட்டேன்

ஆண் : அட என்னோட வழி வேறம்மா
முடியாது நீ வேற எடம் பாரம்மா
பெண் : நான் புடிச்சாலும் புடிச்சேனே
ஒடியாத புளியங்கொம்பு…..

ஆண் : ஏய் வேணான்டி வேணாம்
நான் மாட்டிக் கொள்ளுவேனா
மோதாதே வீணா அப்புறம்
முட்டிக் கொள்ளும் தானா

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு இப்பத் தெரியும்….

ஆண் : வம்பு பண்ணி
சண்டை இழுத்தா ஆஹ்ஹா அட
ரெண்டில் ஒண்ணு இப்பத் தெரியும் ஹான்….

பெண் : போகாதே சாரு
நான் பொட்டப்புள்ள பாரு
பூவோட நாரு
நான் பொன்னுமணி தேரு

பெண் : எவனும் என்னத்
தொட்டதும் இல்லே
அப்படி தொட்டவன
விட்டதும் இல்லேய்…

பெண் : எவனும் என்னத்
தொட்டதும் இல்லே….
அப்படி தொட்டவன
விட்டதும் இல்லேய்யா …


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Poothathu lyrics
  • Raathiri Poothathu Dhayam Onnu Tamil song lyrics
  • Raathiri Poothathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Poothathu
  • Raathiri Poothathu full lyrics
  • Raathiri Poothathu meaning
  • Raathiri Poothathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...