Kotti Kidakku Song Lyrics - Dhayam Onnu

Kotti Kidakku Song Poster

Album: Dhayam Onnu

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kotti Kidakku Song Lyrics - English & Tamil


Kotti Kidakku Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Lalala Lalala Lalala Laala Laalaa
Lalala Lalala Laala Laala Laalaa


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Oru Poonthaeru
Idhu Un Thaeru
Pudhu Thaer Oottam
Idha Nee Paaru
Ini Thoodha Nee Seru


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : {Ola Kudusa Raani
Naan Unna Suththum Thaeni
Paala Pola Veluppaachu
Paaru Indha Maeni} (2)


Female : Paarthum Paaraama
Paaththaa Podhum
Serndhum Seraama Nee Seru
Paattu En Paattu Kettaa Podhum
Kettu Kai Thaalam Nee Podu


Female : Manasu Pola Kudunga
Pudhu Maghilam Poova Thodungha
Ilam Vayasu Ponnu Irukku
Nalla Valiya Kaatti Vidungha
Naan Nenaikka Nenaikka
Thavikka Thavikka
Tharara Thana Nana Naa


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Oru Poonthaeru
Idhu Un Thaeru
Pudhu Thaer Oottam
Idha Nee Paaru
Ini Thoodha Nee Seru


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : {Paalu Irukku Kudikka
Padukkai Irukku Padukka
Velai Irukku Raasavae
Poovai Eduthu Thodukka} (2)


Female : Kaathu Poongaathu
Modhum Podhu
Kanni En Dhaegam
Padum Paadu
Ponnu Poovaachu Ingae Paaru
Raasa Inimela Un Paadu
Maala Vayasu Valaikkum
Ilam Manasa Pidichu Ilukkum


Female : Koraiyaalaachu Vilakku
Angu Veluthu Pochu Kilakku
Ada Indha Ponnu Pudikkalaenaa
Tharara Rarara Thana Naa


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu


Female : Oru Poonthaeru
Idhu Un Thaeru
Pudhu Thaer Oottam
Idha Nee Paaru
Ini Thoodha Nee Seru


Female : {Kotti Kidakku
Gundu Malli Poovu
Kandu Neeyum
Vandu Pola Thaavu} (2)



Kotti Kidakku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லலல லலல
லலல லாலா லா
லலல லலல
லாலா லாலா லா

பெண் : கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு

பெண் : கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு

பெண் : ஒரு பூந்தேரு இது உன் தேரு
புது தேரோட்டம் இத நீ பாரு
இனி தோதா நீ சேரு….

பெண் : கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு

பெண் : {ஓலக் குடிசை ராணி
நான் உன்னை சுத்தும் தேனீ
பாலப் போல வெளுப்பாச்சு
பாரு இந்த மேனி..} (2)

பெண் : பார்த்தும் பாராம பாத்தா போதும்
சேர்ந்தும் சேராம நீ சேரு
பாட்டு என் பாட்டு கேட்டாப் போதும்
கேட்டு கைத்தாளம் நீ போடு

பெண் : மனசுப் போல குடுங்க புது
மகிழம் பூவ தொடுங்க
இளம் வயசுப் பொண்ணு இருக்கு
மெல்ல வழியக் காட்டி விடுங்க
நான் நெனைக்க நெனைக்க
தவிக்க தவிக்க தரதரதனனனனா

பெண் : {கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு} (2)

பெண் : ஒரு பூந்தேரு இது உன் தேரு
புது தேரோட்டம் இத நீ பாரு
இனி தோதா நீ சேரு….

பெண் : கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு

பெண் : {பாலு இருக்கு குடிக்க
படுக்கை இருக்க படுக்க
வேளை இருக்கு ராசாவே
பூவை எடுத்து தொடுக்க} (2)

பெண் : காத்து பூங்காத்து மோதும் போது
கன்னி என் தேகம் படும் பாடு
பொண்ணு பூவாச்சு இங்கே பாரு
ராசா இனிமேலே உன் பாடு
வால வயசு வளைக்கும் இளம்
வயசு பிடிச்சு இழுக்கும்

பெண் : கொறையலாச்சு வெளக்கு அங்கு
வெளுத்துப் போச்சு கெழக்கு
அட இந்த பொண்ணு பிடிக்கலன்னா
தரதரதரதரன்னனனா….

பெண் : {கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு} (2)

பெண் : ஒரு பூந்தேரு இது உன் தேரு
புது தேரோட்டம் இத நீ பாரு
இனி தோதா நீ சேரு….

பெண் : {கொட்டிக் கிடக்கு
குண்டுமல்லி பூவு
கண்டு நீயும்
வண்டு போல தாவு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Poothathu lyrics
  • Raathiri Poothathu Dhayam Onnu Tamil song lyrics
  • Raathiri Poothathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Poothathu
  • Raathiri Poothathu full lyrics
  • Raathiri Poothathu meaning
  • Raathiri Poothathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...