Nane Un Kaathali Song Lyrics - Dhayam Onnu

Nane Un Kaathali Song Poster

Album: Dhayam Onnu

Artists: P. Susheela, K. S. Chithra, Mano, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nane Un Kaathali Song Lyrics - English & Tamil


Nane Un Kaathali Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra, P. Susheela,
Mano And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari


Female : Naan Thaanae
Un Brindhaavanam
Vaa Vaa Kannanae
Naan Thaanae
Un Pullaanguzhal
Vaa Vaa Mannanae


Chorus : Dhayam Onnu Dhayam
Dhayam Onnu Thaan
Hoi Dhayam Onnu Dhayam
Dhayam Onnu Thaan


Male : Vaanavillai Polavae
Penn Vannamae
Thaenai Alli Oottudhae
Un Kannamae


Female : Haa Neela Vanna Kannanae
En Mannanae
Neengidaamal Kooda Vaa
En Dhevanae


Male : Jaaadhipoo Penn Pol
Munnaalae Vandhu
Aadi Paadudhae
Female : Uloorum Thaenai
Mogam Kondu Thaan
Thannaalae Vandhu Ootugindrathae


Male : Ada Vava Vava
Female : En Kaadhal Raaja
Vava Vava Kaadhal Raaja
Vandu Pola Poovai Thedu…


Female : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari


Female : Aasa Nacharikkudhu
Adhu Thaana Thathalikkudhu
Male : Hey Mogam Kokkarikkudhu
Adhu Lesa Echarikkudhu Haa Haa


Female : Mungi Mungi Mutheduthu
Ennai Konjam Thotteduthu
Alli Kollu Raaja Raajanae


Male : Ahaa Ahaa
Unnai Konjam Thottu Kolla
Ponna Pola Otti Kolla
Kanna Kaattu Kaadhal Dheviyae


Female : Vandhathippo Laabaminnu
Vaangi Kolluren
Male : Vaadi Pulla Unna Konjam
Thaangi Kolluren


Female : Maama Maamaa
Male : Ada Yemmaa Yemmaa
Female : Maama Maamaa
Male : Yemmaa Yemmaa
Female : Vaasam Pattu Vaadi Nikkuren


Female : Kaalai Maalai Yaavilum
Un Nyabagam
Kaadhal Raagam Paadidum
Naan Unnidam


Male : Unnaiyindri Yaaraiyum
Kann Paarkkumo
Un Pola Yaarumae
Penn Aagumo


Female : Unnilae Ennai
Ondraaga Serththu
Oonjal Aadinen
Kann Moodi Indha Nenjilae
Dhinam Unnodu
Naanum Naalum Koodinen


Male : Nee Vaa Vaa Raani
Naan Kaadhal Thaeni
Vaa Vaa Raani Kaadhal Thaeni
Vandhu Vandhu Alli Kollu


Female : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari


Female : Naan Thaanae
Un Brindhaavanam
Vaa Vaa Kannanae
Naan Thaanae
Un Pullaanguzhal
Vaa Vaa Mannanae


Females : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari


Females : Naan Thaanae
Un Brindhaavanam
Vaa Vaa Kannanae
Naan Thaanae
Un Pullaanguzhal
Vaa Vaa Mannanae


Female : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari


Chorus : Dhayam Onnu Dhayam
Dhayam Onnu Thaan
Hoi Dhayam Onnu Dhayam
Dhayam Onnu Thaan


Females : Naanae Un Kaadhali
Kaadhal Naayagi
Naalellaam Kaadhali
Ennai Aadhari



Nane Un Kaathali Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா, மனோ, பி. சுசீலா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நானே உன் காதலி
காதல் நாயகி
நாளெல்லாம் காதலி
என்னை ஆதரி

பெண் : நான்தானே உன் பிருந்தாவனம்
வா வா கண்ணனே…..
நான்தானே உன் புல்லாங்குழல்
வா வா மன்னனே…..

குழு : தாயம் ஒண்ணு தாயம்
தாயம் ஒண்ணுதான்….
ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம்
தாயம் ஒண்ணுதான்….

ஆண் : வானவில்லை போலவே
பெண் வண்ணமே
தேனை அள்ளி ஊட்டுதே
உன் கன்னமே

பெண் : ஹா நீலவண்ண
கண்ணனே என் மன்னனே
நீங்கிடாமல் கூடவா
என் தேவனே

ஆண் : ஜாதிப்பூ பெண் போல்
முன்னாலே வந்து
ஆடிப் பாடுதே
பெண் : உள்ளூறும் தேனை
மோகம் கொண்டுதான்
தன்னாலே வந்து ஊட்டுகின்றதே

ஆண் : அட வாவாவாவா…
பெண் : என் காதல் ராஜா
வாவாவாவா காதல் ராஜா
வண்டு போல பூவைத் தேடு…

பெண் : நானே உன் காதலி
காதல் நாயகி
நாளெல்லாம் காதலி
என்னை ஆதரி

பெண் : ஆச நச்சரிக்குது
அது தானா தத்தளிக்குது
ஆண் : ஹேய் மோகம்
கொக்கரிக்குது அது லேசா
எச்சரிக்குது ஹாஹா

பெண் : முங்கி முங்கி முத்தெடுத்து
என்னைக் கொஞ்சம் தொட்டெடுத்து
அள்ளிக் கொள்ளு ராஜராஜனே…..

ஆண் : ஆஹா ஆஹா
உன்னைக் கொஞ்சம்
தொட்டுக் கொள்ள
பொன்னப் போல ஒட்டிக் கொள்ள
கண்ணக் காட்டு காதல் தேவியே

பெண் : வந்ததிப்போ லாபமின்னு
வாங்கிக் கொள்ளுறேன்
ஆண் : வாடிப் புள்ள உன்னைக்
கொஞ்சம் தாங்கிக் கொள்ளுறேன்

பெண் : மாமா மாமா
ஆண் : அட ஏம்மா ஏம்மா
பெண் : அட மாமா மாமா
ஆண் : ஏம்மா ஏம்மா
பெண் : வாசம் பட்டு வாடி நிக்கிறேன்…..

பெண் : காலை மாலை
யாவிலும் உன் ஞாபகம்
காதல் ராகம் பாடிடும்
நான் உன்னிடம்

ஆண் : உன்னையன்றி யாரையும்
கண் பார்க்குமோ
உன் போல யாருமே
பெண் ஆகுமோ

பெண் : உன்னிலே எனை
ஒன்றாகச் சேர்த்து
ஊஞ்சல் ஆடினேன் கண் மூடி
இந்த நெஞ்சிலே
தினம் உன்னோடு
நானும் நாளும் கூடினேன்

ஆண் : நீ வாவா ராணி
நான் காதல் தேனீ
வாவா ராணி காதல் தேனீ
வந்து வந்து அள்ளிக் கொள்ளு

பெண்கள் : நானே உன் காதலி
காதல் நாயகி
நாளெல்லாம் காதலி
என்னை ஆதரி

பெண்கள் : நான்தானே உன் பிருந்தாவனம்
வா வா கண்ணனே…..
நான்தானே உன் புல்லாங்குழல்
வா வா மன்னனே…..

பெண் : நானே உன் காதலி
காதல் நாயகி
நாளெல்லாம் காதலி
என்னை ஆதரி

குழு : தாயம் ஒண்ணு தாயம்
தாயம் ஒண்ணுதான்….
ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம்
தாயம் ஒண்ணுதான்….

பெண்கள் : நானே உன் காதலி
காதல் நாயகி
நாளெல்லாம் காதலி
என்னை ஆதரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Poothathu lyrics
  • Raathiri Poothathu Dhayam Onnu Tamil song lyrics
  • Raathiri Poothathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Poothathu
  • Raathiri Poothathu full lyrics
  • Raathiri Poothathu meaning
  • Raathiri Poothathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...