Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics - Nethiyadi

Pocketla Paathu Kasu Song Poster

Album: Nethiyadi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: R. Pandiarajan

Lyricist: Maari

Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)

Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics - English & Tamil


Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : R. Pandiarajan


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga


Male : Naanum Neeyum Onnu Pandha Paasam Onnu
Sonnathu Suththa Poiyyunga
Idha Purinjukka Therunju Nadanthukka


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga


Male : Soththu Saeththaakka Sontham Varum
Jaadhi Pedhamthaan Paranthu Pogum
Thangam Vellinnu Saeththupputtaa
Thaguthi Paakkaama Paaraattuththaan


Male : Panamthaan Ellam Panamthaan
Chorus : Aamam Aamaam
Male : Nejanthaan Idhu Nejanjthaan
Male : Correct-tu
Male : Ellaam Therunjikittu Kaasa Vittuputtu
Paaduraen Thanni Poduraen
Aaduraen Thallaaduraen


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga
Naanum Neeyum Onnu Pandha Paasam Onnu
Sonnathu Suththa Poiyyunga
Idha Purinjukka Therunju Nadanthukka…aamaam


Male : Kozhi Adichchaakkaa Koodiduaan
Koraiyya Sonnaakkaa Odiduvaan….aamaam
Kashtappadumpothu Kannil Pattaa
Kandum Kaanaama Marainjiduvaan


Male : Nampaathae Yaaraiyum Nampaathae
Chorus : Aamaam Aamam
Male : Nambittu Pinnaala Vembaathae
Male : Nambaathae
Male : Enga Veettulaeyum Unga Veettulaeyum
Nadakkuthu Intha Mattaer-ru
Nalla Kavaninga Illa Danger


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga
Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga


Male : Naanum Neeyum Onnu Pandha Paasam Onnu
Sonnathu Suththa Poiyyunga
Idha Purinjukka Therunju Nadanthukka…aamaam


Male : Pocket-la Paththu Kaasu Illaennaa
Intha Paasam Nesam Ellaam Illeenga….



Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு


இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க


ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க


ஆண் : சொத்து சேத்தாக்க சொந்தம் வரும்
ஜாதி பேதம் தான் பறந்து போகும்
தங்கம் வெள்ளின்னு சேத்துப்புட்டா
தகுதி பாக்காம பாராட்டுத்தான்


ஆண் : பணம்தான் எல்லாம் பணம்தான்
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நெஜந்தான் இது நெஜந்தான்
ஆண் : கரெக்ட்டு
ஆண் : எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டு காச விட்டுப்புட்டு
பாடுறேன் தண்ணிப் போடுறேன்
ஆடுறேன் தள்ளாடுறேன்


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்..


ஆண் : கோழி அடிச்சாக்கா கூடிடுவான்
கொறைய சொன்னாக்கா ஓடிடுவான்…ஆமாம்
கஷ்டப்படும்போது கண்ணில் பட்டா
கண்டும் காணாம மறைஞ்சிடுவான்


ஆண் : நம்பாதே யாரையும் நம்பாதே
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நம்பிட்டு பின்னால வெம்பாதே
ஆண் : நம்பாதே
ஆண் : எங்க வீட்டுலேயும் உங்க வீட்டுலேயும்
நடக்குது இந்த மேட்டரு
நல்லா கவனிங்க இல்ல டேஞ்சரு


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க


ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்


ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம்………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aattatha Paathuttu Kaithattu lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu Nethiyadi Tamil song lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aattatha Paathuttu Kaithattu
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu full lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu meaning
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...