Kukkuk Koovena Song Lyrics - Nethiyadi

Kukkuk Koovena Song Poster

Album: Nethiyadi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: R. Pandiarajan

Lyricist: Vaali

Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)

Kukkuk Koovena Song Lyrics - English & Tamil


Kukkuk Koovena Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : R. Pandiarajan


Female : Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu
Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu


Male : Idhuthaan Enathu Nedunaal Kanavu
Pudhithaai Thodangum Pala Naal Uravu
Female : Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu
Male : Idhuthaan Enathu Nedunaal Kanavu


Male : Kannaththodu Kannam Vaiththu
Kalledukkum Kallan Naanae
Female : Thekki Vaiththa Thaenai Ellaa
Paakki Indri Thanthaal Maanae


Male : Kaveri Meenai Kasthoori Maanai
Kaiyodu Yaendha Kummaalamo
Female : Kaval Meerum Ennam Vanthatho
Paavai Vannam Bodhai Thanthatho


Male : Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu
Female : Idhuthaan Enathu Nedunaal Kanavu
Pudhithaai Thodangum Pala Naal Uravu


Female : Merkkil Pogum Megam Ondru
Vaanam Paarkkum Mannai Kandu
Male : Thooral Podum Neram Indru
Vaazha Vendum Vaazhakkandru


Female : Verodum Mannil Neerodum Pothu
Yaedhedho Ennam Undaagumo
Male : Kaaman Podum Paanam Allavo
Kaayam Maarum Maayam Sollavo…oo….


Female : Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu
Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu


Male : Idhuthaan Enathu Nedunaal Kanavu
Pudhithaai Thodangum Pala Naal Uravu
Female : Kukkuk Koovena Koovum Kuyilithu
Arangeruthu Pudhu Suram Paaduthu
Male : Idhuthaan Enathu Nedunaal Kanavu…



Kukkuk Koovena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்


பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது


ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு


ஆண் : கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து
கள்ளெடுக்கும் கள்ளன் நானே
பெண் : தேக்கி வைத்த தேனை எல்லாம்
பாக்கி இன்றி தந்தாள் மானே


ஆண் : காவேரி மீனை கஸ்தூரி மானை
கையோடு ஏந்த கும்மாளமோ
பெண் : காவல் மீறும் எண்ணம் வந்ததோ
பாவை வண்ணம் போதை தந்ததோ


ஆண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
பெண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு


பெண் : மேற்கில் போகும் மேகம் ஒன்று
வானம் பார்க்கும் மண்ணைக் கண்டு
ஆண் : தூறல் போடும் நேரம் இன்று
வாழ வேண்டும் வாழைக்கன்று


பெண் : வேரோடும் மண்ணில் நீரோடும் போது
ஏதேதோ எண்ணம் உண்டாகுமோ
ஆண் : காமன் போடும் பாணம் அல்லவோ
காயம் மாறும் மாயம் சொல்லவோ……ஓ….


பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது


ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aattatha Paathuttu Kaithattu lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu Nethiyadi Tamil song lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aattatha Paathuttu Kaithattu
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu full lyrics
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu meaning
  • Aattatha Paathuttu Kaithattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...