
Album: Nethiyadi
Artists: Pandiarajan, Chorus
Music by: R. Pandiarajan
Lyricist: Rajaraja Chozhan
Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)
Album: Nethiyadi
Artists: Pandiarajan, Chorus
Music by: R. Pandiarajan
Lyricist: Rajaraja Chozhan
Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)
Singers : Pandiarajan And Chorus
Music By : R. Pandiarajan
Chorus : ……………
Male : Paateduththu Paaduraen
Kaadhula Pottukkanum
Chorus : Hae Hae
Male : Naanvanangum Thaaikulamthaan
Ennaiyum Yaeththukkanum
Paattaali Koottangalum Enai Paaratta
Idhu Polae Inimaelae Isai Paada
Ellorum Kondaada
Male : Paateduththu Paaduraen
Kaadhula Pottukkanum
Chorus : Hae Hae
Male : Naanvanangum Thaaikulamthaan
Ennaiyum Yaeththukkanum
Male : Kuyil Naalum Paaduthu Paaru
Paatti Solli Thanthathaaru
Kadal Pongi Aaduthu Paaru
Kattru Thantha Vaaththiyaar Yaaru
Paadal Naan Padippaen Addhu Polaththaan
Naalum Naan Uzhaippaen Alukkaamaththaan
Male : Paateduththu Paaduraen
Kaadhula Pottukkanum
Chorus : Hae Hae
Male : Naanvanangum Thaaikulamthaan
Ennaiyum Yaeththukkanum
Paattaalli Koottangalum Enai Paaratta
Idhu Polae Inimaelae Isai Paada
Ellorum Kondaada
Male : Paateduththu Paaduraen
Kaadhula Pottukkanum
Chorus : Hae Hae
Male : Naanvanangum Thaaikulamthaan
Ennaiyum Yaeththukkanum…
பாடகர்கள் : பாண்டியராஜன் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்
குழு : ………………………………
ஆண் : பாட்டெடுத்து பாடுறேன்
காதுல போட்டுக்கணும்
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : நான் வணங்கும் தாய்க்குலம்தான்
என்னையும் ஏத்துக்கணும்
பாட்டாளி கூட்டங்களும் எனைப் பாராட்ட
இது போலே இனிமேலே இசை பாட
எல்லோரும் கொண்டாட
ஆண் : பாட்டெடுத்து பாடுறேன்
காதுல போட்டுக்கணும்
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : நான் வணங்கும் தாய்க்குலம்தான்
என்னையும் ஏத்துக்கணும்
ஆண் : குயில் நாளும் பாடுது பாரு
பாட்டிச் சொல்லி தந்ததாரு
கடல் பொங்கி ஆடுது பாரு
கற்று தந்த வாத்தியார் யாரு
பாடல் நான் படிப்பேன் அது போலத்தான்
நாளும் நான் உழைப்பேன் அலுக்காமத்தான்
ஆண் : பாட்டெடுத்து பாடுறேன்
காதுல போட்டுக்கணும்
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : நான் வணங்கும் தாய்க்குலம்தான்
என்னையும் ஏத்துக்கணும்
பாட்டாளி கூட்டங்களும் எனைப் பாராட்ட
இது போலே இனிமேலே இசை பாட
எல்லோரும் கொண்டாட
ஆண் : பாட்டெடுத்து பாடுறேன்
காதுல போட்டுக்கணும்
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : நான் வணங்கும் தாய்க்குலம்தான்
என்னையும் ஏத்துக்கணும்…