Pillai Selvame Song Lyrics - Pesum Dheivam

Pillai Selvame Song Poster

Album: Pesum Dheivam

Artists: S. Janaki

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pillai Selvame Song Lyrics - English & Tamil


Pillai Selvame Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Pillai Chelvamae Pesum Dheivamae
Vellai Ullamae Vanna Vanna Poovae
Thottu Thottu Thaen Mutham Thaa Ondru Thaa
Ooo Ooo Ooo Haa Haa Haa Aaaa


Female : Pillai Chelvamae Pesum Dheivamae
Vellai Ullamae Vanna Vanna Poovae
Thottu Thottu Thaen Mutham Thaa Ondru Thaa
Ooo Ooo Ooo Haa Haa Haa Aaaa


Female : Thanga Thattu Thaan Un Kannam Enbadho
Sinna Chittu Thaan Un Vannam Enbadho
Minnal Vettu Thaan Un Kannil Vandhadho
Mullai Mottu Thaan En Pillai Enbadho


Female : Thanga Thattu Thaan Un Kannam Enbadho
Sinna Chittu Thaan Un Vannam Enbadho
Minnal Vettu Thaan Un Kannil Vandhadho
Mullai Mottu Thaan En Pillai Enbadho
Thaayin Nenjamae Thottil Manjamae
Thaayin Nenjamae Thottil Manjamae
Pachai Pasungiliyae Paadal Sollavaa Nee


Female : Pillai Chelvamae Pesum Dheivamae
Vellai Ullamae Vanna Vanna Poovae
Thottu Thottu Thaen Mutham Thaa Ondru Thaa
Ooo Ooo Ooo Haa Haa Haa Aaaa


Female : Buthan Pirandhaan En Mannan Vadivil
Thathi Thavazhndhaan Than Annai Madiyil
Mullum Malarum Mai Konjum Vizhiyil
Kallum Kaniyum Avan Sollum Mozhiyil


Female : Buthan Pirandhaan En Mannan Vadivil
Thathi Thavazhndhaan Than Annai Madiyil
Mullum Malarum Mai Konjum Vizhiyil
Kallum Kaniyum Avan Sollum Mozhiyil
Thaavi Thazhuvum Solai Thendralae
Thaavi Thazhuvum Solai Thendralae
Muthuchara Vilakkae Mutham Sindha Vaa Nee


Female : Pillai Chelvamae Pesum Dheivamae
Vellai Ullamae Vanna Vanna Poovae
Thottu Thottu Thaen Mutham Thaa Ondru Thaa
Ooo Ooo Ooo Haa Haa Haa Aaaa



Pillai Selvame Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
வெள்ளை உள்ளமே வண்ண வண்ண பூவே
தொட்டு தொட்டு தேன் முத்தம் தா ஒன்று தா
ஓஒ ஓஒ ஓ ஹா ஹா ஹா ஆஅ

பெண் : பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
வெள்ளை உள்ளமே வண்ண வண்ண பூவே
தொட்டு தொட்டு தேன் முத்தம் தா ஒன்று தா
ஓஒ ஓஒ ஓ ஹா ஹா ஹா ஆஅ

பெண் : தங்கத் தட்டுத்தான் உன் கன்னம் என்பதோ
சின்னச் சிட்டுத்தான் உன் வண்ணம் என்பதோ
மின்னல் வெட்டுத்தான் உன் கண்ணில் வந்ததோ
முல்லை மொட்டுத்தான் என் பிள்ளை என்பதோ

பெண் : தங்கத் தட்டுத்தான் உன் கன்னம் என்பதோ
சின்னச் சிட்டுத்தான் உன் வண்ணம் என்பதோ
மின்னல் வெட்டுத்தான் உன் கண்ணில் வந்ததோ
முல்லை மொட்டுத்தான் என் பிள்ளை என்பதோ
தாயின் நெஞ்சமே தொட்டில் மஞ்சமே
தாயின் நெஞ்சமே தொட்டில் மஞ்சமே
பச்சை பசுங்கிளியே பாடல் சொல்லவா நீ

பெண் : பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
வெள்ளை உள்ளமே வண்ண வண்ண பூவே
தொட்டு தொட்டு தேன் முத்தம் தா ஒன்று தா
ஓஒ ஓஒ ஓ ஹா ஹா ஹா ஆஅ

பெண் : புத்தன் பிறந்தான் என் மன்னன் வடிவில்
தத்தி தவழ்ந்தான் தன் அன்னை மடியில்
முள்ளும் மலரும் கொஞ்சும் விழியில்
கல்லும் கனியும் அவன் சொல்லும் மொழியில்

பெண் : புத்தன் பிறந்தான் என் மன்னன் வடிவில்
தத்தி தவழ்ந்தான் தன் அன்னை மடியில்
முள்ளும் மலரும் கொஞ்சும் விழியில்
கல்லும் கனியும் அவன் சொல்லும் மொழியில்
தாவி தழுவும் சோலைத் தென்றலே
தாவி தழுவும் சோலைத் தென்றலே
முத்துச் சர விளக்கே முத்தம் சிந்த வா நீ

பெண் : பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
வெள்ளை உள்ளமே வண்ண வண்ண பூவே
தொட்டு தொட்டு தேன் முத்தம் தா ஒன்று தா
ஓஒ ஓஒ ஓ ஹா ஹா ஹா ஆஅ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pathu Maadham lyrics
  • Pathu Maadham Pesum Dheivam Tamil song lyrics
  • Pathu Maadham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pathu Maadham
  • Pathu Maadham full lyrics
  • Pathu Maadham meaning
  • Pathu Maadham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...