Album: Pesum Dheivam
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Pesum Dheivam
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Idhaya Oonjal Aadavaa
Iniya Raagam Paadavaa
Ilamai Thodangi Mudhumai Varaiyil
Nizhalai Polae Koodavaa
Female : Idhaya Oonjal Aadavaa
Iniya Raagam Paadavaa
Ilamai Thodangi Mudhumai Varaiyil
Nizhalai Polae Koodavaa
Male : Idhaya Oonjal Aadavaa
Female : Iniya Raagam Paadavaa
Male : Madiyil Konjam Thalaiyai Vaithu
Mazhalai Mozhigal Pesavaa
Sorgam Ondru Ulladhendraal
Ennai Azhaithu Poga Vaa
Madiyil Konjam Thalaiyai Vaithu
Mazhalai Mozhigal Pesavaa
Sorgam Ondru Ulladhendraal
Ennai Azhaithu Poga Vaa
Female : Kaaigal Pazhuthu Kanindha Pinnaal
Kilaiyil Thanga Thondrumaa
Male : Aa Haa
Female : Kaaigal Pazhuthu Kanindha Pinnaal
Kilaiyil Thanga Thondrumaa
Naalil Ondru Naanam Endru
Solli Theriya Vendumaa
Naalil Ondru Naanam Endru
Solli Theriya Vendumaa
Male : Ilamai Thodangi Mudhumai Varaiyil
Nizhalaip Polae Koodavaa
Female : Idhaya Oonjal Aadavaa
Male : Iniya Raagam Paadavaa
Both : Aa… Ilamai Thodangi Mudhumai Varaiyil
Nizhalai Polae Koodavaa
Male : Idhaya Oonjal Aadavaa
Female : Iniya Raagam Paadavaa
Male : Idhaya Oonjal Aadavaa
Female : O… Ohoho… Ohoho…
Oho Oho Oho Ho… Hoiiii
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
இனிய ராகம் பாடவா
இளமை தொடங்கி முதுமை வரையில்
நிழலைப் போலே கூடவா…..
பெண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
இனிய ராகம் பாடவா
இளமை தொடங்கி முதுமை வரையில்
நிழலைப் போலே கூடவா…..
ஆண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
பெண் : இனிய ராகம் பாடவா
ஆண் : மடியில் கொஞ்சம் தலையை வைத்து
மழலை மொழிகள் பேசவா
சொர்க்கம் ஒன்று உள்ளதென்றால்
என்னை அழைத்து போகவா
ஆண் : மடியில் கொஞ்சம் தலையை வைத்து
மழலை மொழிகள் பேசவா
சொர்க்கம் ஒன்று உள்ளதென்றால்
என்னை அழைத்து போகவா
பெண் : காய்கள் பழுத்துக் கனிந்த பின்னால்
கிளையில் தங்கத் தோன்றுமா
ஆண் : ஆ ஹா
பெண் : காய்கள் பழுத்துக் கனிந்த பின்னால்
கிளையில் தங்கத் தோன்றுமா
நாலில் ஒன்று நாணம் என்று
சொல்லித் தெரிய வேண்டுமா
நாலில் ஒன்று நாணம் என்று
சொல்லித் தெரிய வேண்டுமா
ஆண் : இளமை தொடங்கி முதுமை வரையில்
நிழலைப் போலே கூடவா
பெண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
ஆண் : இனிய ராகம் பாடவா
இருவர் : ஆ…..இளமை தொடங்கி முதுமை வரையில்
நிழலைப் போலே கூடவா
ஆண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
பெண் : இனிய ராகம் பாடவா
ஆண் : இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
பெண் : ஓ…..ஓஹோஹோ….ஓஹோஹோ….
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ….ஹோய்