Nooraandu Kaalam Vaazhga Song Lyrics - Pesum Dheivam

Nooraandu Kaalam Vaazhga Song Poster

Album: Pesum Dheivam

Artists: Sarala, Soolamangalam Rajalakshmi, L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nooraandu Kaalam Vaazhga Song Lyrics - English & Tamil


Nooraandu Kaalam Vaazhga Song Lyrics in English

Singers : Sarala, Soolamangalam Rajalakshmi And L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Nooraandu Kaalam Vaazhga


Female : Noi Nodiyillaamal Valarga


Female : Ooraanda Mannar Pugazh Polae


All : Ulagaanda Pulavar Thamizh Polae


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga
Ooraanda Mannar Pugazh Polae
Ulagaanda Pulavar Thamizh Polae


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga


Female : Kuraiyaadhu Valarum Piraiyaaga


Female : Kuviyaadha Kumudha Malaraaga


Female : Kuraiyaadhu Valarum Piraiyaaga


Female : Kuviyaadha Kumudha Malaraaga


Female : Kundraadha Nava Nidhiyaaga
Kundraadha Nava Nidhiyaaga


Female : Thulli Kudhithodum Jeeva Nadhiyaaga


Female : Nee Vaazhga


Female : Nee Vaazhga


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga
Ooraanda Mannar Pugazh Polae
Ulagaanda Pulavar Thamizh Polae


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga


Female : Vilaiyaadha Mannil Thaliraaga


Female : Malaraadha Kodiyil Paniyaaga


Female : Vilaiyaadha Mannil Thaliraaga


Female : Malaraadha Kodiyil Paniyaaga


Female : Maladendra Perum Poiyaaga
Maladendra Perum Poiyaaga


All : Vandha Maganae Un Vaazhvu Niraivaaga
Nee Vaazhga Nee Vaazhga


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga
Ooraanda Mannar Pugazh Polae
Ulagaanda Pulavar Thamizh Polae


All : Nooraandu Kaalam Vaazhga
Noi Nodiyillaamal Valarga



Nooraandu Kaalam Vaazhga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சரளா, சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க

பெண் : நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க

பெண் : ஊராண்ட மன்னர் புகழ் போலே

அனைவரும் : உலகாண்ட புலவர் தமிழ் போலே

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க
ஊராண்ட மன்னர் புகழ் போலே
உலகாண்ட புலவர் தமிழ் போலே

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க

பெண் : குறையாது வளரும் பிறையாக

பெண் : குவியாத குமுத மலராக

பெண் : குறையாது வளரும் பிறையாக

பெண் : குவியாத குமுத மலராக

பெண் : குன்றாத நவ நிதியாக
குன்றாத நவ நிதியாக

பெண் : துள்ளி குதித்தோடும் ஜீவ நதியாக

பெண் : நீ வாழ்க…….

பெண் : நீ வாழ்க……

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க
ஊராண்ட மன்னர் புகழ் போலே
உலகாண்ட புலவர் தமிழ் போலே

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க

பெண் : விளையாத மண்ணில் தளிராக

பெண் : மலராத கொடியில் கனியாக

பெண் : விளையாத மண்ணில் தளிராக

பெண் : மலராத கொடியில் கனியாக

பெண் : மலடென்ற பேரும் பொய்யாக
மலடென்ற பேரும் பொய்யாக

அனைவரும் : வந்த மகனே உன் வாழ்வு நிறைவாக
நீ வாழ்க நீ வாழ்க

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க
ஊராண்ட மன்னர் புகழ் போலே
உலகாண்ட புலவர் தமிழ் போலே

அனைவரும் : நூறாண்டு காலம் வாழ்க
நோய் நொடி இல்லாமல் வளர்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pathu Maadham lyrics
  • Pathu Maadham Pesum Dheivam Tamil song lyrics
  • Pathu Maadham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pathu Maadham
  • Pathu Maadham full lyrics
  • Pathu Maadham meaning
  • Pathu Maadham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...