Pillai Pookkal Illaiyendral Song Lyrics - En Vazhi Thani Vazhi

Pillai Pookkal Illaiyendral Song Poster

Album: En Vazhi Thani Vazhi

Artists:   K. S. Chithra

Music by: R. D. Burman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Pillai Pookkal Illaiyendral Song Lyrics - English & Tamil


Pillai Pookkal Illaiyendral Song Lyrics in English

 Singer : K. S. Chithra


Music By : R. D. Burman


Female : {Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…} (2)


Female : Vellai Nilaavai Thatti Thatti
Pillai Seidhaana
Chorus : Mmm Mm Mm
Female : Mullai Poovai Salavai Seidhu
Ullam Seidhaana..
Chorus : Mmm Mm Mm Mm


Female : Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…


Chorus : …………………


Female : Vandhadhu Ellam Sondham Endraal
Thunbam Illaiyae
Vaanathirkkum Paasathirkkum Ellai Illaiyae
Nenjukkullae Kaayam Thaanae Veru Illaiyae
Pinju Kaigal Nenjil Pattaal Sogam Illaiyae


Female : Poovaagiren
Kanavan Illai Indru Thaaiyaagiren
Vayadhu Kuraindhadhu
Ungal Polae Vaazh Vandhullaen


Female : Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…


Female : Vellai Nilaavai Thatti Thatti
Pillai Seidhaana
Chorus : Mmm Mm Mm
Female : Mullai Poovai Salavai Seidhu
Ullam Seidhaana..
Chorus : Mmm Mm Mm Mm


Female : Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…


Chorus : ………………………………..


Female : Naalai Engal Naalai Endru
Nambhi Sellungal
Mannil Kaalai Oondri Kondu Vinnai Thodungal
Munnoor Sonnadhu Nalladhu Undu Kattru Kollungal
Moodar Sonnadhu Undu Undu Vittu Thallungal


Female : Selvangalae
Dhinamum Valargindra Thangangalae
Azhudha Manasukku
Neengal Dhaanae Aarudhalgalae


Female : Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…


Female : Vellai Nilaavai Thatti Thatti
Pillai Seidhaana
Chorus : Mmm Mm Mm
Female : Mullai Poovai Salavai Seidhu
Ullam Seidhaana..
Chorus : Mmm Mm Mm Mm


Female : Pillai Pookal Illai Yendraal
Mannil Pookkal Illai
Chorus : Mmm Mm
Female : Pillai Polae Vaazhndhaal Ingae
Thollai Enbadhum Illai
Chorus : Mmm Mm Mm…



Pillai Pookkal Illaiyendral Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே . எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


பெண் : {பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..} (2)


பெண் : வெள்ளை நிலாவை தட்டித் தட்டி
பிள்ளை செய்தானா..
குழு : ம்ம்ம்….
பெண் : முல்லை பூவை சலவை செய்து
உள்ளம் செய்தானா….
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : வந்தது எல்லாம் சொந்தம் என்றால்
துன்பம் இல்லையே
வானத்திற்கும் பாசத்திற்கும்
எல்லை இல்லையே
நெஞ்சுக்குள்ளே காயம் தானே
வேறு இல்லையே
பிஞ்சுக் கைகள் நெஞ்சில் பட்டால்
சோகம் இல்லையே


பெண் : பூவாகிறேன்
கணவன் இல்லையின்று தாயாகிறேன்
வயது குறைந்தது
உங்கள் போலே வாழ் வந்துள்ளேன்


பெண் : பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : வெள்ளை நிலாவை தட்டித் தட்டி
பிள்ளை செய்தானா..
குழு : ம்ம்ம்….
பெண் : முல்லை பூவை சலவை செய்து
உள்ளம் செய்தானா….
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : நாளை எங்கள் நாளே என்று
நம்பி செல்லுங்கள்
மண்ணில் காலை ஊன்றிக் கொண்டு
விண்ணை தொடுங்கள்
முன்னோர் சொன்னது நல்லது உண்டு
கற்றுக் கொள்ளுங்கள்
மூடர் சொன்னது உண்டு உண்டு
விட்டுத் தள்ளுங்கள்


பெண் : செல்வங்களே
தினமும் வளர்கின்ற தங்கங்களே
அழுத மனசுக்கு
நீங்கள்தானே ஆறுதல்களே


பெண் : பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : வெள்ளை நிலாவை தட்டித் தட்டி
பிள்ளை செய்தானா..
குழு : ம்ம்ம்….
பெண் : முல்லை பூவை சலவை செய்து
உள்ளம் செய்தானா….
குழு : ம்ம்ம்ம்..


பெண் : பிள்ளை பூக்கள் இல்லையென்றால்
மண்ணில் பூக்கள் இல்லை
குழு : ம்ம்ம்
பெண் : பிள்ளை போலே வாழ்ந்தால் இங்கே
தொல்லை என்பதும் இல்லை..
குழு : ம்ம்ம்ம்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paravai Kadhal Paravai lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai En Vazhi Thani Vazhi Tamil song lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paravai Kadhal Paravai
  • Paravai Kadhal Paravai full lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai meaning
  • Paravai Kadhal Paravai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...