Album: En Vazhi Thani Vazhi
Artists: Â S. P. Shailaja
Music by: R. D. Burman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Album: En Vazhi Thani Vazhi
Artists: Â S. P. Shailaja
Music by: R. D. Burman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
 Singer : S. P. Shailaja
Music By : R. D. Burman
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Hoi Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Roadu Unga Sondhama…
Chorus : Sondhama
Female : Ooru Oppu Kollumaa
Neenga Vacha Sattamaa..
Chorus : Sattamaa
Female : Naanaga Enna Mattamaa…hoi Hoi
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Female : Thaeni Katti Vecha Kootta Oru Korangu Vandhu
Thottu Kottu Pattu Muzhikkiradhae
Indha Vattam Vittu Thappi Sella Vazhi Illaiyae
Sikkal Vandhu Kokku Thavikkiradhae
Female : Ponnilaamalae
Chorus : Hae Hae
Female : Porandhaaraiyaa
Unga Appanae
Chorus : Ho Ho
Female : Bhrammachaariyaa…aa..aa…
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Maamooi Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Roadu Unga Sondhama…
Chorus : Sondhama
Female : Ooru Oppu Kollumaa
Neenga Vacha Sattamaa..
Chorus : Sattamaa
Female : Naanaga Enna Mattamaa…hoi Hoi
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Ada Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Female : Kanni Ponnu Ival Kattil Kadhai Padikkum Munnae
Pathu Kalaigalum Padichirukka
Thenna Marathukku Annan Endru Valarndhavarae
Ennai Edhukkavum Sarakirukkaa
Female : Aiyoo Raamanae
Chorus : Hae Hae
Female : Nalla Saapidu
Yaarum Modhunaa
Chorus : Ho Ho
Female : Ennai Koopidu
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Maamooi Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Roadu Unga Sondhama…
Chorus : Sondhama
Female : Ooru Oppu Kollumaa
Neenga Vacha Sattamaa..
Chorus : Sattamaa
Female : Naanaga Enna Mattamaa…hoi Hoi Hoi
Female : Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vidalaama
Maama Azhagu Raama
Naan Poonaikku Vazhi Vitten Pomaa
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
அட மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
ரோடு உங்க சொந்தமா…
குழு : சொந்தமா..
பெண் : ஊரு ஒப்புக் கொள்ளுமா
நீங்க வச்ச சட்டமா…..
குழு : சட்டமா
பெண் : நாங்க என்ன மட்டமா..ஹோய்..ஹோய்
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
பெண் : தேனீ கட்டி வச்ச கூட்ட ஒரு கொரங்கு வந்து
தொட்டுக் கொட்டுப் பட்டு முழிக்கிறதே
இந்த வட்டம் விட்டு தப்பிச் செல்ல வழியில்லையே
சிக்கல் வந்து கொக்கு தவிக்கிறதே
பெண் : பொண்ணில்லாமலே….
குழு : ஹே ஹே
பெண் : பொறந்ததாரய்யா
உங்க அப்பனோ..
குழு : ஹோ ஹோ
பெண் : பிரம்மச்சாரியாஆஆ…
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
மாமோய் அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
ரோடு உங்க சொந்தமா…
குழு : சொந்தமா..
பெண் : ஊரு ஒப்புக் கொள்ளுமா
நீங்க வச்ச சட்டமா…..
குழு : சட்டமா
பெண் : நாங்க என்ன மட்டமா..ஹோய்..ஹோய்
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
அட மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
பெண் : கன்னிப் பொண்ணு இவ
கட்டில் கதை படிக்கும் முன்னே
பத்துக் கலைகளும் படிச்சிருக்கா
தென்ன மரத்துக்கு அண்ணன் என்று வளர்ந்தவரே
என்னை எதுக்கவும் சரக்கிருக்கா
பெண் : அய்யோ ராமனே
குழு : ஹே ஹே
பெண் : நல்லா சாப்பிடு
யாரும் மோதுனா
குழு : ஹோ ஹோ
பெண் : என்னைக் கூப்பிடு
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
மாமோய் அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
ரோடு உங்க சொந்தமா…
குழு : சொந்தமா..
பெண் : ஊரு ஒப்புக் கொள்ளுமா
நீங்க வச்ச சட்டமா…..
குழு : சட்டமா
பெண் : நாங்க என்ன மட்டமா..ஹோய்..ஹோய் ஹோய்
பெண் : மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா
மாமா அழகு ராமா
நான் பூனைக்கு வழி விடலாமா